Địa Chỉ In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ TPHCM – Giao Hàng Đúng Hẹn

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những địa chỉ in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM, cam kết chất lượng, thiết kế đa dạng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường marketing thương hiệu từ bao bì cao cấp.

Đâu là địa chỉ in bao bì nhựa giá trẻ TPHCM?

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến Đức, Pháp, Nhật Bản,Thái Lan (máy in ống đồng, máy in flexo, máy in offset). Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng.

Ba công nghệ in ấn cho ra ba loại bao bì ấn tượng (in ống đồng, in flexo, in offset) - in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
Ba công nghệ in ấn cho ra ba loại bao bì ấn tượng (in ống đồng, in flexo, in offset)

Bao Bì Ánh Sáng đã và đang cung cấp nhưng dòng sản phẩm tiêu biểu như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì đựng gạo, bao bì đựng lúa giống, bao bì hạt nhựa, bao bì vật liệu xây dựng,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan,… uy tín trên thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu từ một bao bì thiết kế đẹp, ấn tượng. Bao Bì Ánh Sáng cam kết sản phẩm của chúng tôi có thể:

 • Tăng giá trị, tính thẩm mỹ của sản phẩm
 • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thiết kế
 • In bao bì đẹp thu hút sự quan tâm của khách hàng
 • Chi phí in ấn bao bì phù hợp với từng tính chất và từng nhu cầu của doanh nghiệp
 • Thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
Bao bì đẹp giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng - in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
Bao bì đẹp giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng

Ưu điểm của công nghệ in bao bì nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng

Thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt nên những yêu cầu về sản phẩm cần được đòi hỏi cao hơn. Chúng không chỉ tuyệt vời ở chất lượng mà mẫu mã còn phải bắt mắt và mang đặc trưng của thương hiệu. Chính vì điều này mà việc in ấn bao bì trở nên quan trọng đối với một sản phẩm và một doanh nghiệp.

Những lợi ích khi doanh nghiệp in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM như sau:

 • Mẫu mã sẽ là hình ảnh đại diện cho hàng hóa chứa đựng bên trong và thương hiệu của doanh nghiệp. Nó làm nổi bật lên ưu điểm của sản phẩm, đưa ra những nét riêng đặc trưng của thương hiệu giúp người tiêu dùng chú ý đến.
 • Truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn đến với người tiêu dùng dễ dàng.
Một vài sản phẩm bao bì nhựa đẹp - in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
Một vài sản phẩm bao bì nhựa đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm như tính năng, cách sử dụng, bảo quản,… một cách thuận tiện mà không cần thông qua hình thức nào khác.
 • Làm cho sản phẩm nổi bật, cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường. 
 • Kích thích tính mua hàng, hướng đến những đối tượng mục tiêu sử dụng cụ thể.
 • Một công cụ tạo cho chiến lược kinh doanh quảng bá được diễn ra đúng hướng và thuận tiện hơn

Các phương pháp in ấn bao bì hiện đại tại Bao Bì Ánh Sáng

Với mỗi loại bao bì hay các loại bao bì nhựa kết hợp và tùy theo mục đích sử dụng chúng tôi sẽ áp dụng một phương pháp in ấn sao cho phù hợp. Dưới đây là 3 công nghệ mà quý khách có thể tham khảo:

Phương pháp in ống đồng

Đây là một phương pháp in ấn hiện đại, sử dụng trục in được làm từ ống đồng cho chúng ta hình ảnh chân thực, sống động, đẹp mắt. Nhưng đối với phương pháp này cần phải đầu tư trục in với lần in ấn đầu tiên, chi phí cho trục in khá cao. Các doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư nhỏ nên cần nhắc áp dụng cho phù hợp.

Bao bì in ống đồng - in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
Bao bì in ống đồng

Phương pháp in Flexo

Là một phương pháp sử dụng trục in được làm bằng nhựa Polymer, các chi tiết in sẽ được khắc lồi lên trên khuôn nên phương pháp này chỉ in được những thông tin hình ảnh đơn sắc. Đáp ứng yêu cầu của sản xuất công nghiệp.

Bao bì in flexo - in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
Bao bì in flexo

Phương pháp in offset

Với phương pháp này thường được in ấn chất liệu giấy có tráng ghép với vải PP dệt. Phương pháp này sử dụng cho các loại sản phẩm mang tính thăm dò thị trường, dùng để xuất khẩu. Vì chúng in ấn được những hình ảnh phức tạp, tạo sự thu hút từ ánh nhìn đầu tiên. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư bảng in thấp chỉ từ 1-2 triệu giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Phương pháp này chỉ in theo từng tờ nên không đáp ứng trong sản xuất công nghiệp với số lượng lớn.

Bao bì in offset - in bao bì nhựa giá rẻ tphcm
Bao bì in offset

Hiện tại, công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một đơn vị in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM, chất lượng hàng đầu thị trường. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo những mẫu thiết kế ấn tượng hoặc nhận báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin chi tiết.

 

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo