Đơn Vị In Bao Bì Sản Phẩm Hồ Chí Minh Uy Tín

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay, bao bì không còn đơn thuần là một sản phẩm chứa đựng – bảo vệ – hỗ trợ vận chuyển hàng hóa mà thêm vào đó nó có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, quảng bá tiếp thị và thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng. In bao bì sản phẩm hồ chí minh sẽ tạo ra sự nổi bật, ấn tượng cho sản phẩm của mình giữa các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh khác, đòi hỏi nhà thiết kế bao bi phải tạo được các điểm nhấn cho sản phẩm của mình.

Màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu và quan trọng của các nhà thiết kế, nhưng bên cạnh màu sắc, thì các yếu tố in ấn cũng phải được chú ý. Tùy theo công nghệ và phương pháp in ấn sẽ cho ra đời những hình ảnh có chất lượng khác nhau. Vì vậy để tìm được công ty in bao bì sản phẩm Hồ Chí Minh cũng cần quan tâm đến chất lượng in ấn của những sản phẩm các công ty này làm ra.

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt
Những mẫu thiết kế bao bì đẹp mắt

Những công nghệ in bao bì phổ biến hiện nay

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên in bao bì sản phẩm Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là một trong những nhà cung cấp bao bì uy tín hiện nay. Với công nghệ in tiên tiến, được nhập khẩu từ châu Âu, thợ in có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bao bì Ánh Sáng đang dần khẳng định thương hiệu trong ngành in ấn bao bì sản phẩm Hồ Chí Minh.

Công nghệ in bao bì – In ống đồng

Công nghệ in ống đồng
Công nghệ in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì. Máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm bao bì cao cấp. Hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, tương tự hình ảnh ngoài đời thực

Công nghệ in bao bì – In Flexo

Công nghệ in flexo
Công nghệ in flexo

Tại xưởng in bao bì flexo Ánh Sáng chúng tôi là một trong những công ty bao bì Việt Nam uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Ánh Sáng chuyên cung cấp những sản phẩm in ấn, bao bì Kraft, bao bì KP, bao bì nhựa PP,… theo công nghệ in Plexo chất lượng và đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã và đang là đối tượng hợp tác của nhiều nhãn hiệu hàng đầu trong việc in ấn bao bì theo công nghệ in Flexo.

Công nghệ in bao bì – In Offset

Công nghệ in offset
Công nghệ in offset

Công nghệ in offset là công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ in offset, quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. Công nghệ in offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, sắc nét, chuẩn theo thiết kế, màu sắc cho ra tự nhiên và chân thật.

Vai trò của bao bì sản phẩm đẹp trong định vị thương hiệu

Từ lâu bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Bên cạnh đó bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất, quảng cáo sản phẩm kết nối người tiêu dùng và khách hàng lại gần nhau hơn.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, hình ảnh chân thực, phẩm mỹ cao. Thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua sản phẩm.

Thiết kế bao bì đẹp đóng vai trò rất quan trọng, người nhân viên thiết kế phải biết phân bổ bố cục, hình ảnh, màu sắc đẹp mắt làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo tiến độ sản xuất đúng hẹn
Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo tiến độ sản xuất đúng hẹn

Thông tin công ty:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

  • Sản xuất bao bì các loại: Bao bì giấy, bao bì pp dệt, bao bì màng ghép
  • Thiết kế thu hút, đơn giản nhưng sang trọng, độc đáo, tiện dụng, bền, chắc chắn, giá thành cạnh tranh.
  • Ứng dụng đa dạng cho các ngành: bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa gạo.
    Cam kết đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng, giao hàng mọi nơi trên cả nước.

đặt hàng ngay

Đánh giá post