In Ống Đồng

In ống đồng

In ống đồng là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

In ống đồng trải qua hai quá trình: Thứ nhất, mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in. Thứ hai, thiết dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu in.

Với in ống đồng được sử dụng nguyên tắc in chồng màu với 6 trục – 6 màu, trong đó có 4 màu cơ bản trong hệ màu CMYK.

Công nghệ in ống đồng thích hợp in trên các chất liệu như nhựa BOPP, PET, PVC, PE, bạc nhôm và giấy cuộn, có tính năng in ưu việt, in liên tục một lần nhiều màu trên màng mỏng, phù hợp với các loại sản phẩm in cao cấp.

In ống đồng được áp dụng phổ biến hiện nay trong ngành in bao bì nhựa PP. Những hình ảnh, chữ viết, kí tự được in lên bao bì bằng công nghệ in ống đồng luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, hình ảnh chân thực. Với công nghệ in ống đồng, sản phẩm cho ra luôn đẹp về mẫu mã lẫn chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất bao in ống đồng

  • Công đoạn 2: Tráng ghép với PP dệt tạo thành cuộn màng phức hợp
  • Công đoạn 1: In ấn màng BOPP theo công nghệ in ống đồng tạo ra màng in
  • Công đoạn 3: Cắt dán tạo thành phẩm
  • Công đoạn 4: May thành phẩm, lồng túi
  • Công đoạn 5: Đóng gói

Hiện nay kỹ thuật in ống đồng trở thành một kỹ thuật in không thể thiếu, rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đặc biệt là công ty sản xuất bao bì lấy in ống đồng làm kỹ thuật in chính tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng cao. Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi là một trong những công ty có nhà máy sản xuất bao bì với công nghệ in hiện đại luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để được in ấn bao bì sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao tiết kiệm tối đa các chi phí đầu vào tạo hiệu quả trong kinh doanh, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến cho các khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất tạo nên giá trị lợi ích tối đa cho quý khách hàng.