Khoảnh Khắc Tôn Vinh Phái Nữ – Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20 tháng 10 hàng năm là một ngày đặc biệt đối với phụ nữ – những người đã dành cả thanh xuân, tuổi trẻ để cống hiến cho xã hội, chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Để bày tỏ sự trân trọng cũng như sự cảm kích sâu sắc đến một nửa thế giới, những chàng trai sẽ dành tặng 1 món quà đặc biệt cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. 

Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay đôi khi chỉ là người con gái đang thầm thương trộm nhớ. Phụ nữ Việt Nam luôn mang một nét riêng không thể hòa lẫn được vào bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Họ không quá dịu dàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Châu Phi và cũng không hiện đại như phụ nữ phương Tây. Nét đẹp của phụ nữ Việt Nam chỉ gói gọn trong tám chữ, được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Nhận thấy được sự quan trọng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và được sự đồng ý cũng như hỗ trợ từ phía Ban Lãnh Đạo Công Ty Bao Bì Ánh Sáng, toàn thể cánh mày râu đã bỏ thời gian, công sức để tổ chức một chương trình vô cùng đặc biệt. Chắc chắn các chị em phụ nữ đang làm việc tại Bao Bì Ánh Sáng sẽ rất vui và hạnh phúc trong ngày lễ đặc biệt này.

Trước 7h sáng mọi người đã tập trung và chuẩn bị theo “kế hoạch”

Để tạo được sự bất ngờ, các chàng trai của chúng ta đã phải lén lút chuẩn bị vào những buổi tối sau giờ làm việc. Đó là những món quà được gói ghém tỉ mỉ trong sự vụng về, những lần tranh luận lên ý tưởng, những buổi trưa nắng đi chọn quà cho chị em,…. tất cả cũng đủ nói lên tình cảm trân quý của các chàng trai Bao Bì Ánh sáng như nào trong ngày lễ trọng đại này của các chị em phụ nữ.

Lúc 7h sáng ngày 20/10/2018, những món quà xinh xắn được thắt nơ cẩn thận, những cành hoa hồng tươi thắm đã được các chàng trai chuẩn bị sẵn sàng, tất cả chỉ chờ người đến nhận mà thôi.

Các chị em lần lược được các anh tặng hoa

Niềm vui và hạnh phúc thể hiện trên từng gương mặt

Và giây phút ấy đã đến mang theo nụ cười rạng rỡ trên môi của các chị em phụ nữ của Công ty Bao Bì Ánh Sáng. Đôi mắt hạnh phúc khi nhận hoa, tiếng cười hân hoan, bất ngờ đón nhận những món quà từ các anh trai tự tay chuẩn bị. Mọi thứ có thể chưa hoàn hảo vì còn nhiều vụn về, nhưng đã sưởi ấm trái tim của tất cả mọi người trong đại gia đình Ánh Sáng.

Chị em công ty Bao Bì Ánh Sáng rạng rỡ với những cành hoa và những món quà bất ngờ 

Kết thúc chương trình, ai nấy cũng đều vui vẻ hơn, khuôn mặt rạng rỡ mang nụ cười  xua tan đi bao mệt mỏi trong công việc. Anh, chị, em công nhân viên của Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp, mà tất cả đều xem nhau là một đại gia đình. Chúng tôi tôn trọng, yêu thương và gắn bó với nhau để cùng vươn lên, cùng phát triển. 

Tất cả chị em công nhân viên Bao Bì Ánh Sáng đều được nhận hoa và quà trong ngày 20.10

Xây dựng một chế độ văn hóa công ty tích cực là điều mà Bao Bì Ánh Sáng luôn hướng đến. Hy vọng với nền tảng này sẽ khiến đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh và bền chặt. Phấn đấu trong tương lai sẽ cho ra nhiều hơn những thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, nằm trong danh sách các công ty sản xuất bao bì pp lớn nhất, uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.