Khoảnh Khắc Tôn Vinh Phái Nữ – Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20 tháng 10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tảo tần sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay đôi khi chỉ là người con gái mà ai đó thầm thương trộn nhớ. Phụ nữ Việt Nam không giống hình ảnh của những người phụ nữ khác trên thế giới. Họ không dịu dàng như phụ nữ Nhật, họ không chất phác như phụ nữ Châu Phi, họ không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà phụ nữ Việt Nam luôn tư hào với tám chữ: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Nhận thấy được sự quan trọng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và được sự đồng ý cũng như hỗ trợ từ phía Ban Lãnh Đạo Công Ty Bao Bì Ánh Sáng, toàn thể cánh mầy râu công ty Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức một chương trình vô cùng đặc biệt dành riêng cho các chị em phụ nữ công nhân viên Bao Bì Ánh Sáng trong ngày lễ đặc biệt này.

Để hoàn thành chương trình hôm ấy, các chàng trai Bao Bì Ánh Sáng đã trải qua những buổi tối sau giờ làm để lén lút chuẩn bị, những món quà được gói gém tỉ mỉ trong sự vụng về, những dây nơ được thắt lên trong sự bỡ ngỡ, những lần tranh luận lên ý tưởng, những buổi trưa nắng đi chọn quà cho chị em, tất cả những điều đó cũng đủ hiểu tinh thần “máu lửa” của các chàng trai Bao Bì Ánh sáng như nào trong ngày lễ này rồi.

Hình ảnh: Những món quà được các anh trai của Bao Bì Ánh Sáng gói và cất cẩn thận trong một căn phòng kín.

7h sáng ngày 20/10/2018, những món quà xinh xắn đã có, những cành hoa hồng tươi thắm đã nằm trên tay tất cả các chàng trai, tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Hình ảnh: Trước 7h sáng mọi người đã tập trung và chuẩn bị theo “kế hoạch”

Và giây phút ấy đã đến mang theo những nụ cười duyên rạng rỡ trên môi của các chị em phụ nữ của Công ty Bao Bì Ánh Sáng. Đôi mắt hạnh phúc khi nhận hoa, tiếng cười hân hoan, bất ngờ với những món quà từ cánh đàn ông Công ty Bao Bì Ánh Sáng, giây phút ấy thật sự rất ý nghĩa với tất cả mọi người.

Hình ảnh: Các chị em lần lược được các anh tặng hoa

Hình ảnh: Bất ngờ với những món quà thú vị

Kết thúc chương trình, toàn bộ nhân viên ai nấy đều vui vẻ hơn, khuôn mặt rang rỡ hơn xua tan đi bao mệt mỏi trong công việc.

hình ảnh: chị em công ty Bao Bì Ánh Sáng rạng rỡ với những cành hoa và những món quà bất ngờ trong ngày 20.10

Anh, chị, em công nhân viên của Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp, mà chúng tôi là một đại gia đình. Chúng tôi tôn trọng nhau, yêu thương nhau, gắng bó với nhau trong một mái nhà Bao Bì Ánh Sáng ấm áp. Qua đây cũng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã tạo dựng nên mái nhà này, đã ủng hộ nhân viên trong những sự kiện như trên.

Hình ảnh: Tất cả chị em công nhân viên Bao Bì Ánh Sáng đều được nhận hoa và quà trong ngày 20.10

Xây dựng một chế độ văn hóa công ty tích cực là điều mà Bao Bì Ánh Sáng luôn hướng tới. Hy vong với nền tảng như thế này sẽ khiến Bao Bì Ánh Sáng lớn mạnh hơn, bền chặt hơn. Hy vọng tất cả các nhân viên của Công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ cảm nhận được sự ám áp ấy như chính gia đình của mình.

Khoảnh Khắc Tôn Vinh Phái Nữ – Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *