Bao Bì Ánh Sáng Chống Dịch Covid: Không Có Nhân Viên Nào Bị Bỏ Lại

Nhằm hỗ trợ những nhân viên đang ở trong khu vực bị phong tỏa do dịch bệnh Covid 19, Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã tiến hành hoạt động hỗ trợ, tiếp tế lương thực. Chương trình nhằm mục đích giúp đỡ những nhân viên thuộc diện thực hiện cách ly có thể duy trì cuộc sống ổn định, trong thời gian không thể đến công ty làm việc được.

Tình hình dịch bệnh Covid ở TP. HCM đang diễn ra rất phức tạp

Trong những tháng vừa qua, làn sóng dịch bệnh Covid 19 lần thứ tư đã lan rộng ra hầu khắp cả nước. TP. HCM là địa phương đứng thứ 2 cả nước về số ca nhiễm bệnh, chỉ sau tỉnh Bắc Giang. Tính đến sáng ngày 23/06/2021 đã có hơn 1900 người mắc Covid 19.

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp, UBND TP. HCM đã cho triển khai thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo chỉ thị 16 và cho phong tỏa, cách ly những nơi có ca nghi nhiễm hoặc ca nhiễm. Ở những vùng bị phong tỏa, người dân chỉ có thể ở trong nhà và không thể ra ngoài được, lương thực và nhu yếu phẩm cũng vì thế mà hạn chế.

Đứng trước tình hình này, Ban Lãnh Đạo (BLĐ) của Bao Bì Ánh Sáng đã triển khai chương trình “Bao Bì Ánh Sáng Chống Dịch Covid: Không Có Nhân Viên Nào Bị Bỏ Lại Phía Sau – Vì Chúng Ta Là Một Gia Đình”.

Với quan niệm mỗi nhân viên trong công ty như là một thành viên trong gia đình, anh Trần Hữu Như Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng hy vọng chương trình hỗ trợ, tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm này sẽ giúp đỡ được các nhân viên, công nhân của công ty đang ở trong khu vực bị phong tỏa bước qua giai đoạn khó khăn này.

Những món quà nhỏ bé nhưng “ấm tình người” giữa mùa Covid

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no” Bao Bì Ánh Sáng hy vọng những món quà nhỏ này sẽ phần nào giúp đỡ nhân viên đang ở trong khu vực phong tỏa, có thể duy trì, ổn định cuộc sống, sinh hoạt.

Ngoài ra, BLĐ Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn thường xuyên theo dõi, nắm bắt thông tin từ cơ quan chức năng (công an, y tế), cũng như tình hình của nhân sự, để tạo điều kiện thuận lợi cho các công, nhân viên sau khi kết thúc thời gian phong tỏa có thể quay trở lại làm việc bình thường.

chuẩn bị quà hỗ trợ

chuẩn bị hỗ trợ

Hình ảnh: Khâu chuẩn bị nhu yếu phẩm thiết yếu
Hình ảnh: Khâu chuẩn bị nhu yếu phẩm thiết yếu

Chương trình hỗ trợ lương thực được diễn ra ngay sau khi BLĐ nhận được thông tin khu nhà trọ của một số nhân viên bị phong tỏa, do có ca nghi nhiễm Covid 19.

đóng gói quà

Hình ảnh: Khâu đóng gói quà hỗ trợ
Hình ảnh: Khâu đóng gói quà hỗ trợ

Gạo, mì, dầu ăn và các thực phẩm khác đã được công ty chuẩn bị và gói ghém cẩn thận để gửi đến nhân viên

giao quà cho shipper

Hình ảnh: Khâu giao quà đến cho nhân viên
Hình ảnh: Khâu giao quà đến cho nhân viên

Các nhân sự tham gia chuẩn bị và hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho nhân viên trong khu vực phong toạ luôn chấp hành nghiêm túc quy định 5K.

Món quà trao tay

Món quà trao tay

Mặc dù đang trong thời điểm vô cùng khó khăn và nguy hiểm thế nhưng tập thể Bao Bì Ánh Sáng vẫn luôn “kề vai sát cánh”, “tương thân tương ái” hỗ trợ lẫn nhau đi qua giai đoạn dịch bệnh đầy cam go này. “Bao Bì Ánh Sáng Chống Dịch Covid: Không Có Nhân Viên Nào Bị Bỏ Lại Phía Sau – Vì Chúng Ta Là Một Gia Đình”.

Đánh giá post