Màng Ghép Vải PP Dệt

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất về sản phẩm bao bì nhựa phục vụ cho nhiều ngành khác nhau. Các sản phẩm bao bì cao cấp được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau trong đó có vải dệt PP là lớp chính. Tùy theo loại hàng hóa mà sẽ được tráng ghép với loại màng khác nhau.

Màng ghép vải PP dệt

Mỗi loại màng có thể đáp ứng những đặc thù khác nhau của nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vì mỗi loại bao bì có ưu điểm nổi trội riêng biệt.

Màng BOPP: là lớp dùng cho bao bì nhựa BOPP in ống đồng. Các chi tiết in ấn sẽ in trên màng BOPP ngoài ra còn làm tăng khả năng năng chống thấm nước cho bao bì.

mang bopp

Hình ảnh: Màng BOPP

Màng OPP: được dùng cho loại bao bì giấy in offset. Lớp này không dùng để in ấn mà dùng làm lớp bồi giúp giấy từ dạng từ thành dạng cuộn. Một chức năng khác là chống nước cho bao bì giấy ở những mức độ nhất định.

Màng giấy: các loại giấy thường được sử dụng là giấy kraft, ford, couche. Được dùng để in ấn như màng BOPP và có thêm chức năng chống ẩm.

Màng metalize: là một loại màng đặc biệt dùng để chống lại ánh nắng mặt trời ngoài ra nó cũng tăng khả năng chống nước, giúp sản phẩm đẹp hơn.

mang nhom e1506475188446

Hình ảnh: Mang metalize

Trên đây là các loại màng được sử dụng cho các loại bao bì nhựa cao cấp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào tại công ty chúng tôi mà chưa có đủ thông tin xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn