Mẫu thiết kế bao bì giấy, túi giấy kraft đẹp

Bao bì giấy, túi giấy kraft là lựa chọn hàng đầu để thay thế các loại túi nilon thông thường, các túi dựng khác. Ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng vì thế không chỉ có chất lượng mà mẫu mã thết kế túi giấy ngày một hiện nay là trong thời gian tới cũng có sự thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu giấy kraft.

Giấy kraft là loại giấy được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm được xử lý qua nhiều quá trình đặt biệt. Giấy kraft có đặt điểm là dẻo dai, dể phân hủy thân thiện với môi trường có ưu điểm chống thấm và hút ẩm tốt phù hợp dùng để đựng bảo quản các sản phẩm hàng hóa đặt biệt là các loại thực phẩm. Chính vì những ưu điểm mà các loại túi nilon không đáp ứng được nên túi giấy kraft hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

giay kraft 1 e1503395075606

Hình ảnh: chất liệu giấy Kraft

Công nghệ in túi giấy kraft ngày càng tiên tiến in được túi giáy với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau thích hợp với nhiều loại sản phẩm như: thực phẩm, mĩ phẩm, thời trang, dùng để đựng quà tặng…

Một số mẫu thiết kế túi giấy kraft đẹp

Ngoài chất lượng sản phẩm hình ảnh mẫu mã cũng cần phải chú trong để tạo sự thu hút của khách hàng, và bao bì giấy túi giấy kraft đã giải quyết được vấn đề này. Dưới đây là một số mẫu mã phù hợp với xu hướng hiện nay.

Thiết kế túi giấy kraft theo dạng vẽ tay.

Thiết kế túi giấy theo dạng viết tay ngày càng được yêu thích. Việc thiết kế dùng các mẫu font chữ viết tay với những hình ảnh đơn giản tạo nên sự thân thuộc của sản phẩm đến người dùng. Mẫu thiết kế bao bì giấy, túi giấy kraft này thường không hoàn hảo đơn điệu nhưng bù lại nó mang đến sự cá tính hấp dẫn dành cho sản phẩm. Xu hướng này được nhiều người ưa chuộng bởi phong cách bụi mới lạ của mẫu thiết kế.

tui kraft e1503395189274

Hình ảnh: mẫu thiết kế túi giấy Kraft

Mẫu thiết kế túi giấy kraft có quai.

Với việc sử dụng những chiếc túi giấy kraft giá rẻ hiện nay lại trở nên cá tính và thu hút hơn hẳn nhờ cách bố trí màu sắc hài hòa. Và tinh tế đính kèm những chiếc quai đơn giản vừa mang lại thẩm mỹ và giúp cho người dùng dễ dàng cầm nắm lại một lần nữa nó khẳng định lợi ích của mình vào cuộc sống.

tui kraft co quai e1503395226555

Hình ảnh: mẫu thiết kế túi giấy Kraft có quai

Mẫu thiết kế túi giấy kraft với màu tương phản.

Với việc kết hợp hai gam màu sắc tương phản nhau ở màu nền chúng tạo ra sự tinh tế trái ngược hẳn với nhau tạo nên sự thu hút chỉ bằng một điểm nhấn nhỏ

tui giay kraft 2 e1503395271364

Hình ảnh: mẫu thiết kế túi giấy Kraft đẹp

Mẫu thiết kế túi giấy kraft không quai.

Với thiết kế sở hữu tone nền đơn giản nhưng tạo ra được vẻ đẹp không thể cưỡng lại thêm vào đó là việc không sử dụng quai túi như thông thường mà khéo léo thiết kế tay nắm ngay trên mặt túi tạo nên sự hài hòa dành cho sản phẩm và gây được sự chú ý của người nhìn.

20993061 1027351557401805 5101409938328726298 n e1503395337182

Hình ảnh: mẫu thiết kế túi giấy Kraft không quai