Máy Móc Sản Xuất Bao Bì Giấy

Bao bì giấy xuất hiện đã khá lâu trên thị trường nhưng chúng chỉ mới được người tiêu dùng quan tâm đến trong thời gian gần đây. Các doanh nghiệp kinh doanh cũng tích cực sử dụng bao bì giấy để đóng gói bảo quản thay thế các bao bì nhựa gây ô nhiễm môi trường. Hiểu được sự thay đổi ngày công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng đã chú trọng đầu tư phát triển các mẫu bao bì giấy tái chế thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một cao.

Máy móc sản xuất bao bì giấy.

Máy móc sản xuất  bao bì giấy tùy theo mục đích sẽ có những máy móc khác nhau đối với Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì cung cấp cho các ngành công nghiệp sử dụng các loại giấy kraft, coucher, ford.

Hình ảnh: Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao bì giấy của Bao Bì Ánh Sáng.

In ấn –> Tráng ghép –> Cắt dán –> May túi lồng –> Đóng gói.

Với một khâu của quy trình tương ứng với một loại máy riêng biệt.

Máy in: hiện nay có 3 loại máy in chính là máy in ống đồng, máy in flexo, máy in offset. In đẹp nhất là máy in offset tiếp đến là in ống đồng và cuối cùng là máy in flexo.

Hình ảnh: Máy in ống đồng 

Máy tráng ghép: là máy dùng để tráng ghép giấy với màng PP dệt bằng keo PP dệt.

Hình ảnh: máy tráng ghép

Máy cắt dán: có chức năng tạo khối tròn cho bao bì và gấp nếp hai bên hông của bao.

máy may túi lồng: là máy lồng túi PE, HD hoặc là túi giấy kraft.

Và cuối cùng là máy đóng gói sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Trên đây những máy móc sản xuất ra bao bì giấy tạo nên một dây chuyền khép kín không cho ra các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với công ty Bao Bì Ánh Sáng để được giải đáp tư và tư vấn mọi thắc mắc từ khách hàng.