Hệ Thống Máy Móc Sản Xuất Bao Bì Giấy Hiện Đại – Năng Suất Cao

Bao bì giấy xuất hiện đã khá lâu trên thị trường nhưng chúng chỉ mới được người tiêu dùng quan tâm đến trong thời gian gần đây. Các doanh nghiệp kinh doanh cũng tích cực sử dụng bao bì giấy để đóng gói bảo quản thay thế các bao bì nhựa gây ô nhiễm môi trường. Hiểu được sự thay đổi này công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng đã chú trọng đầu tư phát triển máy móc sản xuất bao bì giấy thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một cao.

Những loại máy móc sản xuất bao bì giấy cơ bản

Đối với các doanh nghiệp bao bì giấy chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất. Tùy vào quy mô của mỗi doanh nghiệp và những sản phẩm cung cấp mà sẽ trang bị những máy móc khác nhau.

Các loại máy móc sản xuất bao bì giấy cơ bản
Các loại máy móc sản xuất bao bì giấy cơ bản

Thế nhưng nhìn chung tất cả các đơn vị đều sẽ có các thiết bị cơ bản như:

  • Máy in dọc flexo bán tự động: Ngoài chức năng in ấn, máy in dọc flexo bán tự động còn có công năng cắt biên, cán lằn trong sản xuất bao bì giấy.
  • Máy in ngang flexo tự động và bán tự động: Cũng giống như máy in dọc flexo, bên cạnh chức năng chính là in ấn, thì loại máy này còn có bằng lưỡi gạt cùng với bộ xẻ rãnh cắt góc cán lằn hoàn toàn tự động. Đặc biệt tốc độ sản xuất nhanh chóng và có độ chính xác cao.
  • Máy bế tròn: được các nhà máy sản xuất bao bì giấy sử dụng khá nhiều, bởi năng suất làm việc cao, lên tới 80 – 140 tấm/phút, trong khi những máy bế truyền thống chỉ có 18 – 24 tấm/phút. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy bế tròn là: bán tự động và tự động.
  • Máy bế phẳng: cũng gồm có 2 loại bán tự động và tự động. Máy bế phẳng bán tự động sử dụng bộ ly hợp từ giúp việc sửa chữa khá dễ dàng. Đồng thời máy còn được trang bị hệ thống ngắt khẩn cấp an toàn. Còn với máy bế phẳng tự động thì có những ưu điểm như: Tốc độ hoạt động nhanh chóng, độ chính xác cao, thao tác và quá trình điều chỉnh đơn giản, dễ dàng.
  • Máy chạm: Máy được điều khiển hoàn toàn tự động bằng cách hút giấy bằng chân không, lưỡi gạt hoặc dây xích. Đặc biệt dao máy chạp có thể tự động điều chỉnh 360°.
  • Máy bồi: Là loại máy móc sản xuất bao bì giấy dùng để dán thêm lớp giấy in offset lên một tấm bìa carton 2 lớp hoặc 3 lớp, nhằm tạo ra những mẫu mã đẹp và đa dạng. Đặc biệt với chức năng tự động định vị nên giấy được dán chính xác không lệch.
Phân xưởng sản xuất bao bì giấy của Bao Bì Ánh Sáng
Phân xưởng sản xuất bao bì giấy của Bao Bì Ánh Sáng

>>> Tham khảo thêm: bao bì đựng hạt nhựa – chất liệu giấy thân thiện môi trường

Nhà máy sản xuất bao bì giấy hiện đại, năng suất cao

Bao Bì Ánh Sáng là cơ sở sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu hệ thống máy móc sản xuất bao bì giấy hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp khối sản xuất tay nghề cao, luôn mang tới những sản phẩm đảm bảo cả chất lượng lãn tính thẩm mỹ. Tất cả các thành phẩm bao bì của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, đánh giá ở từng công đoạn, để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào khi giao tới tay quý khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng nhận được những thiết kế lỗi mốt, lạc hậu, bởi vì Bao Bì Ánh Sáng luôn theo dõi và cập nhật các xu hướng in ấn bao bì hiện đại trên thế giới. Những bao bì kết hợp công nghệ in flexo, in offset, in ống đồng của Bao Bì Ánh Sáng được thiết kế độc đáo, mang nét đẹp hiện đại và làm nổi bật được thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường.

Một số mẫu thiết kế bao bì giấy của Bao Bì Ánh Sáng
Một số mẫu thiết kế bao bì giấy của Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi luôn cam kết uy tín, giao hàng đúng hẹn để không mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được những thiết kế bao bì độc đáo phù hợp với văn hóa mà doanh nghiệp đang xây dựng.

Trên đây là những thông tin về máy móc sản xuất bao bì giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua bao bì nhựa, bao bì giấy thì đừng quên liên hệ với chúng tôi.

>> Xem thêm: bao pp ghép giấy kraft – bền chắc, chịu tải tốt

gọi ngay cho chúng tôi

Đánh giá post