Máy In Ống Đồng

Giới thiệu về kỹ thuật in ở máy in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì. Máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm bao bì cao cấp.

may in ong dong

Hình ảnh: Máy in ống đồng

     In ống đồng nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, khi đó mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu.

in ong dong

Hình ảnh: Trục đồng trong máy in ống đồng

cong nghe in ong dong

Hình ảnh: Công nghệ in ống đồng

     Với kỹ thuật in ống đồng, các chi tiết, hình ảnh, chữ viết được in theo nguyên tắc in chồng màu, tối đa 6 trục 6 màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK

Lợi ích của máy in ống đồng

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì như bao đựng phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì đựng hạt giống, bao bì đựng thức ăn chăn nuôi, bao bì đựng phụ gia xây dựng, bao bì đựng hóa chất… tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng. Sử dụng máy in ống đồng áp dụng công nghệ in được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET… với nhiều loại bao bì.

bao bi in ong dong

Hình ảnh: Bao bì in ống đồng

     Khi sử dụng máy in ống đồng, các hình ảnh, chữ viết được in theo công nghệ in ống đồng cho ra những hình ảnh đẹp, sắc nét, chân thực và chất lượng in tuyệt đối.

BB DÁN ĐÁY VUÔNG vữa dán gach e1502096916354

Hình ảnh: Bao bì đáy vuông in ống đồng

Công ty bao bì sử dụng máy in ống đồng

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì in ống đồng. Các sản phẩm của chúng tôi mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng và cam kết đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, Ánh Sáng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng những mẫu mã đẹp nhất tạo thương hiệu sản phẩm cho quý khách hàng.

Đánh giá post