Nguồn Cung PVC Hạn Chế, Nhu Cầu Mạnh Mẽ Trên Khắp Châu Âu

Doanh nghiệp ở Châu Âu xác nhận rằng nguồn cung PVC đã giảm và nhu cầu từ các lĩnh vực khác nhau vẫn tốt trong tháng Bảy. Sau hai tháng tăng, câu hỏi lớn nhất bây giờ là liệu các yếu tố này có giúp giá PVC giao ngay tại địa phương kéo dài mức tăng vào tháng Tám hay không.

Nguồn cung thắt chặt

Mối quan tâm về sự thắt chặt nguồn cung đã tăng lên đặc biệt trong tuần này. Có một số vấn đề sản xuất tại một số nhà sản xuất trong khu vực, với một số không được xác nhận nhưng được suy đoán giữa các doanh nghiệp. Việc thiếu nguyên liệu nhập khẩu cũng như tình trạng không cạnh tranh của các giá chào nhập khẩu mới đặc biệt từ Mỹ cũng đã góp phần vào những hạn chế về nguồn cung liên tục.

Nguồn cung PVC thắt chặt - nguồn cung pvc hạn chế
Nguồn cung PVC thắt chặt

Theo những doanh nghiệp trong khu vực, các nhà cung cấp Châu Âu cũng đang có doanh số tốt trong thị trường xuất khẩu của họ và do đó, phân bổ của họ cho thị trường địa phương của họ bị giảm; mặc dù doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ, điểm đến xuất khẩu chính của PVC Châu Âu, cũng đã báo cáo phân bổ chặt chẽ từ khu vực này trong gần hai tháng.

 

Do sự phản ánh của việc giảm nguồn cung này, một số người bán trong kênh phân phối đã báo cáo không có thêm khối lượng nào cho tháng Bảy. Một thương nhân có trụ sở tại Ý cho biết, chúng tôi không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. K67-68 và K70 là các dòng hạn chế nhất tại thời điểm này cùng với mức tiêu thụ tăng từ các ngành đường ống và cáp. Lít

Thời gian để tăng và tỏa sáng cho nhu cầu PVC Nhu cầu cũng được coi là mạnh mẽ cho các ứng dụng PVC. Tháng này doanh nghiệp ở Tây Âu và Ý xác nhận rằng các ngành công nghiệp đường ống, xây dựng và cáp đã hoạt động tốt hơn so với tháng Sáu. Mùa cao điểm cùng với các khuyến khích của chính phủ để chống lại đại dịch cũng đang thúc đẩy nhu cầu cuối cùng cao hơn trong các lĩnh vực này.

Nguồn cung hạn chế góp phần cải thiện nhu cầu

Một số nhà chuyển đổi, trong khi đó, vẫn lo lắng về việc cải thiện nhu cầu cuối cùng của họ sẽ bền vững vào tháng tới khi nghỉ hè. Nhiều người vẫn không làm việc hết công suất, tự hỏi liệu khách hàng cuối cùng của họ có bảo đảm khối lượng mới chỉ để phục hồi trước kỳ nghỉ hè hay không. Một số nhà sản xuất đặc biệt ở Nam Âu xem xét tổ chức ngày lễ của họ tùy thuộc vào đơn đặt hàng của họ.

Nguồn cung nhựa hạn chế óp phần cải thiện nhu cầu - nguồn cung pvc hạn chế
Nguồn cung nhựa hạn chế góp phần cải thiện nhu cầu

Do đó, vẫn còn câu hỏi liệu nó có đủ nguồn cung bổ sung vào sự phục hồi tinh thần trong việc mua tâm lý, hơn là nhu cầu ra sao.

Liệu giá có tiếp tục tăng ?

Tăng thêm, mặc dù với số lượng nhỏ, sẽ có thể đạt được, theo một số người. Hợp đồng ethylene tiếp theo cũng có khả năng dẫn đầu. Cũng có những người khác mong đợi giá không đổi vào tháng Tám trong sự dày đặc của mùa hè sau hai tháng tăng.

Nguồn: Hiệp hội nhựa Việt Nam

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *