Nhà Máy Bao Bì Giấy

Nhà máy bao bì giấy

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng được thành lập từ năm 2008, là một trong các nhà máy bao bì giấy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

 

1 e1500520615703

Hình ảnh: Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất các loại bao bì Giấy Kraft in Flexo, bao bì giấy in Offset, bao bì BOPP in ống đồng… về nhiều chủng loại, đa dạng về kích thước phù hợp với từng sản phẩm.

BB GIẤY KRAFT 3 e1500618274569

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft in Flexo

Với phương châm luôn coi khách hàng là bạn đồng hành, thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các vấn đề liên quan đến bao bì và thiết kế,in ấn, Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bao bì cho các công ty lớn, đặc biệt là dòng bao bì giấy Kraft như Công ty KoVa, Công ty Sungshin, Công ty Skymax, Hóa Gia Khang,…

tráng giấyy kraft với dệt pp

Hình ảnh: Máy móc sản xuất bao bì giấy

Nhà máy bao bì giấy chúng tôi luôn có những chính sách hợp lý để đưa ra giải pháp đóng gói toàn diện, đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng kể cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất. Cùng với đội ngủ nhân viên nhiệt quyết và hệ thông máy móc trang thiết bị sản xuất bao bì hiện đại. Nhà máy bao bì giấy Ánh Sáng chúng tôi luôn tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, bao bì Ánh Sáng tự tin đem đến những mẫu thiết kế đẹp và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bao bì nhựa PP hiện nay.

Đánh giá post