Nhà Máy Bao Bì Hóa Chất Hồ Chí Minh

Nhà Máy Bao Bì Hóa Chất Hồ Chí Minh

Bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, mà bao bì còn là người đại diện của một doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường bao bì rất phức tạp và chất lượng không ổn định, ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp với người tiêu dùng, đặc biệt là bao bì hóa chất. Bởi, hóa chất không giống như những sản phẩm khác, nếu bao bì có vấn đề xảy ra, với tính chất đặc thù, sản phẩm có thể gây hại đến người tiêu dùng.

Hình ảnh: Bao bì hóa chất – bao bì giấy Kraft

Những điều  lưu ý khi sử dụng bao bì hóa chất

  1. Bao bì cần đảm bảo được độ bền chắc và dẻo dai, chịu lực tốt trong quá trình đóng sản phẩm, bốc xếp và vận chuyển.
  2. Bao bì cần đảm bảo tính chống ẩm và thấm nước
  3. Một điều lưu ý quan trọng, bao bì không được tạo ra phản ứng với sản phẩm cần chứa đựng.

Hình ảnh: Bao bì hóa chất ngành thủy sản

Hiểu được trăn trở của nhiều doanh nghiệp hóa chất hiện nay, công ty Bao Bì Ánh Sáng, với trên 9 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ kỹ thuật – tư vấn giàu kinh nghiêm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn giải pháp đóng gói hiệu quả, toàn diện, cùng đồng hành để phát triển và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 ( tiền thân là DNTN Hoàng Hải), một trong những nhà máy bao bì hóa chất Hồ Chí Minh chất lượng và uy tín, có trụ sở đặt tại: 31A, đường số 17, KP 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Bao bì hóa chất – công ty Rockteam

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bao bì hóa chất đa dạng về chất liệu và mẫu mã với các dòng sản phẩm: bao  bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy Kraft,…Với công nghệ in ấn tiên tiến và đa dạng nhất hiện nay, có thể tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng, hình ảnh in ấn sắc nét, tinh tế, đảm bảo vệ sinh an toàn và tiêu chuẩn bao bì ngành hóa chất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì hóa chất, bạn đang băn khoăn không biết chọn bao bì như thế nào, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tính và hiệu quả nhất, cung cấp một giải pháp đóng gói hoàn thiện, hiệụ quả và mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.