Nhà Máy Bao Bì Hóa Chất Hồ Chí Minh Chất Lượng Cao – Mẫu Mã Đẹp

Hoá chất là một sản phẩm có khả năng gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con người. Vậy nên bao bì mặt hàng này có phấn đặc biệt hơn những loại bao bì thông thường. Chúng phải đảm bảo sản phẩm đựng bên trong không bị biến đổi, gây hại cho những người tiếp xúc trực tiếp. Để có được một giải pháp đóng gói hoàn hảo, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này cần hợp tác với những nhà máy bao bì hóa chất Hồ Chí Minh chất lượng, thiết kế đẹp.

Những vấn đề thường gặp ở bao bì hóa chất

Bởi vì tính chất đặc thù của sản phẩm nên các bao bì đựng hóa chất luôn có những đặc tính riêng. Vừa đảm bảo an toàn cho hàng hoá lẫn con người, vừa giúp doanh nghiệp làm tiếp thị thương hiệu. Thế nhưng không phải loại bao bì hóa chất nào trên thị trường cũng làm tốt chức năng của mình. Một số thường gặp các vấn đề như:

  • Bao dễ bị thủng, rách, gây cản trở trong quá trình vận chuyển và lưu kho.
  • Khả năng bảo quản không được đảm bảo, gây hư hỏng, thất thoát sản phẩm
  • Xảy ra với các hoá chất đựng bên trong, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn độc hại với con người.
  • Bao bì không có thông tin sản phẩm, thương hiệu, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng…
  • Hình ảnh, ký tự trên bao bì mờ nhòe, làm sản phẩm mất thẩm mỹ
Bao bì hóa chất không đạt chuẩn gây thiệt hại cho con người lẫn doanh nghiệp
Bao bì hóa chất không đạt chuẩn gây thiệt hại cho con người lẫn doanh nghiệp

Bao bì hóa chất không đạt chuẩn, không chỉ gây thiệt hại cho các doanh nghiệp mà còn có thể ảnh hưởng tới những người tiếp xúc với sản phẩm. Hàng hoá bị lỗi khiến doanh nghiệp không kịp giao, mất dần uy tín với các đối tác.

Khi niềm tin thương hiệu bị ảnh hưởng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ khó lòng tồn tại lâu dài trên thị trường khắc nghiệt này. Nghiêm trọng hơn nữa, là dễ xảy ra các trường hợp, hóa chất rò rỉ ra ngoài gây tác động xấu cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm: bao bì đựng hạt nhựa – mẫu mã đa dạng, chịu tải trọng tốt

Bao Bì Ánh Sáng – Nhà máy bao bì hóa chất Hồ Chí Minh chất lượng cao

Hiểu được trăn trở của nhiều doanh nghiệp hóa chất hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng – Nhà máy bao bì hóa chất Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật, tư vấn giàu kinh nghiêm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn giải pháp đóng gói hiệu quả, toàn diện, cùng đồng hành để phát triển và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.
Thiết kế bao bì ấn tượng mới giúp các doanh nghiệp thu hút được khách hàng
Thiết kế bao bì ấn tượng mới giúp các doanh nghiệp thu hút được khách hàng

Chúng tôi chú trọng đầu tư không ngừng từ máy móc, trang thiết bị cho tới nguyên vật liệu sản xuất để luôn đảm bảo năng suất và chất lượng từng sản phẩm. Bên cạnh đó, Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng chỉ có những thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng nhất mới giúp các doanh nghiệp thu hút được khách hàng. Bằng công nghệ in ấn tiên tiến như in ống đồng, in flexo, in offset, có thể tạo ra những bao bì có hình ảnh in ấn sắc nét, tinh tế, đảm bảo vệ sinh an toàn và tiêu chuẩn bao bì ngành hóa chất.

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng đang sở hữu hàng nghìn mẫu mã sản phẩm đẹp, cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bao bì hóa chất đa dạng về chất liệu và chủng loại với các dòng sản phẩm: bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy Kraft,… Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn và bảo hành sản phẩm vô điều kiện. Quy trình sản xuất của Bao Bì Ánh Sáng hoàn toàn khép kín, không gia công ngoài nên giá thành bao bì cực kỳ ưu đãi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.
Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì hóa chất đa dạng mẫu mã
Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì hóa chất đa dạng mẫu mã

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì hóa chất, và băn khoăn không biết chọn nhà máy bao bì hóa chất Hồ Chí Minh như thế nào, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và hiệu quả nhất, cung cấp một giải pháp đóng gói hoàn thiện, hiệu quả và mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Đánh giá post