Nhà Máy Bao Bì Lớn Nhất Hồ Chí Minh

Nhà Máy Bao Bì Lớn Nhất Hồ Chí Minh

Bao bì có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống kinh tế – xã hội. Bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì chính là người đại diện của một doanh nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh,  trực tiếp truyền tải và quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Vì vậy, các doanh nghiệp ngày nay, càng chú trọng trong công tác lựa chọn một đối tác bao bì uy tín cùng đồng hành với doanh nghiệp mình, đặc biệt hơn khi thị trường bao bì hiện nay đang rất đa dạng và phức tạp.

trang gioi thieu 01 1 e1501687100870

Hình ảnh: Các Sản Phẩm Bao Bì Tại Công Ty Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những nhà máy bao bì lớn nhất ở Tp Hồ Chí Minh. Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, có trụ sở đặt tại: 31A, đướng số 17, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP: bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì PP in flexo, bao bì giấy in offset; chuyên dùng đóng gói sản phẩm các ngành: Phân bón, Phụ gia xây dựng, Hóa chất, Hạt nhựa, Thức ăn chăn nuôi – thủy sản, Nông sản ( gạo, lúa giống),…

bb hat nhua

Hình ảnh: Dòng Bao Bì Giấy Kraft Ghép Nhựa PP

nganh hoa chat

Hình ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì Giấy In Offset

Với cấu trúc nguyên thủy lớp vải PP dệt chắc, bền, dẻo dai, chịu lực va đập, đảm bảo không bị vỡ/ bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển, kết hợp cùng các nguyên liệu tương ứng phương pháp in đa dạng: In ống đồng, in flexo và in offset, hiện nay công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong những nhà máy bao bì lớn nhất Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng và thị trường những dòng bao bì chất lượng, đa dạng mẫu mã và chất liệu nhất.

IN ONG DONG NN e1500607645612

Hình ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang phân vân và lựa chọn loại bao bì phù hơp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá post