Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Cho Biên Hòa

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Cho Biên Hòa.

Sỡ hữu nhiều lợi thế mang tính chất ” đất lành chim đậu”, là trung tâm kinh tế, văn hóa , chính trị – xã hội của tỉnh Đồng Nai, Tp Biên Hòa có không ít những thuận lợi trong hành trình phát triển kinh tế – xã hội, như vị trí địa lý giáp với khu vực kinh tế năng động nhất nước là Tp Hồ Chí Minh, tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng, địa hình cao và bằng phẳng, thổ nhưỡng tốt, khí hậu thuận hòa ít thiên tai.

Hình ảnh: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2

Những thuận lợi về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội đã đưa Tp Biên Hòa trở thành một thành phố công nghiệp quan trọng của vùng Đông Nam Bộ và cả nước.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 ( tiền thân là DNTN Hoàng Hải), có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh; là một trong những nhà máy sản xuất bao bì cho Tp Biên Hòa.

Hình ảnh: Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại bao bì nhựa về mẫu mã, chủng loại chất liệu như: bao bì PP in flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao bì giấy in offset, …  phục vụ đóng gói sản phẩm cho các ngành: Phụ gia xây dựng, hóa chất – hạt nhựa, phân bón, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản,…

Hình ảnh: Các Dòng Sản Phẩm Bao Bì Tại Ánh Sáng

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bao bì, cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn là một nhà máy sản xuất bao bì chủ lực cho Tp Biên Hòa, cung cấp những dòng bao bì chất lượng, đáp ứng nhu cầu thực sự cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành phát triển với khách hàng, hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Đánh giá post