Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Cho Bình Dương

Có thể nói bao bì càng ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của mình trong tất cả các lĩnh vực. Các nhà máy sản xuất bao bì cho Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh cũng được quan tâm không kém. Hiện nay có hơn 1000 doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì Hồ Chí Minh, nơi đây được coi là kinh đô của ngành bao bì Việt Nam.  Tuy nhiên chúng ta cũng biết không phải lúc nào số lượng cũng kèm theo chất lượng, với một số lượng lớn nhà máy sản xuất bao bì cho Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh như vậy, việc lựa chọn những công ty bao bì uy tín đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ lại là một điều không hề dễ dàng.

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các nhà máy sản xuất bao bì Hồ Chí Minh uy tín nhất khu vực, nhận được tin tưởng, hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty hóa chất xây dựng SIKA, công ty SkyMax, công ty NISHU,..v..v.. Bởi vì chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng với họ trước, trong và sau quá trình hợp tác, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

logo 768x422 1

Hình ảnh: các thương hiệu hợp tác với BBAS

Tại Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi khách hàng sẽ luôn hài lòng về:

  • Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn.

bao bi BOPP in %E1%BB%91ng %C4%91%E1%BB%93ng 1 2

Hình ảnh: bao bì của công ty

  • Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất. Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

tr%C3%A1ng gi%E1%BA%A5yy kraft v%E1%BB%9Bi d%E1%BB%87t pp

Hình ảnh: máy móc hiện đại

  • Đội ngũ quản lý sản xuất luôn theo sát mọi tiến độ công việc, hợp tác và luôn hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.
  • Mỗi người nhân viên trong Công ty chúng tôi luôn có một tâm niệm đem đến những thứ tốt nhất cho khách hàng.

h%E1%BB%99i th%E1%BA%A3o e1499678181648

Hình ảnh: đội ngũ công nhân viên BBAS

  • Sản phẩm công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, nhưng giá thành lại rẻ đến bất ngờ.
  • Công ty Ánh Sáng chuyên sản xuất những sản phẩm như: bao bì PP in ống đồng, bao bì giấy Kraft in Flexo, in Offset,…

BB DÁN ĐÁY VUÔNG e1502086232361

Hình ảnh: bao bì PP in ống đồng

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì Việt Nam, Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn rằng càng ngày sẽ càng đồng hành cùng với nhiều khách hàng hơn nữa trên con đường chinh phục sự thành công của thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đánh giá post