Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Cho Đồng Nai

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Cho Đồng Nai.

Tỉnh Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với diện tích 5.907,24 km2, dân số khoảng 3 triệu người – một tỉnh lớn và đông dân. Trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động, kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, Đồng Nai vẫn luôn là một trong những địa phương dẫn đầu về phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch hợp lý, đạt được những thành tựu rất quan trọng và khá toàn diện.

Đồng Nai là một trong những tỉnh dẫn đầu về số lượng khu công nghiệp, tính đến năm 2017, Đồng Nai dẫn đầu cả nước với 27 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp.  Bên cạnh đó, Đồng Nai là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài. Lũy kế tính đến nay, Đồng Nai có 25.867 doanh nghiệp kinh doanh với tổng vốn đăng ký 154.260 tỷ đồng, có 1.238 dự án đầu tư nước ngoài có hiệu lực, vốn đăng ký 25,58 tỷ USD. Lĩnh vực thu hút đầu tư đúng định hướng, trong đó có nhiều dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao, dự án dịch vụ.

Bản Đồ Tỉnh Đồng Nai

Hình ảnh: Bản Đồ Tỉnh Đồng Nai

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 ( với tiền thân là DNTN Hoàng Hải), là một trong những nhà máy chủ lực sản xuất và cung cấp bao bì cho Đồng Nai. có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong ngành, cùng hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến và đa đang, Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong những đơn vị có thể sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm bao bì nhựa PP: bao PP  in flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao bì giấy in offset, …  phục vụ đóng gói sản phẩm các ngành: Phụ gia xây dựng, hóa chất – hạt nhựa, phân bón, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản,…

Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Hình ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì BOPP In Ống Đồng

BB đẹp nuôi tôm

Hình ảnh: Dòng Sản Phẩm Bao Bì Giấy In Offset

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng là một đối tác uy tín và được các khách hàng lớn trong ngành tin dùng. Điển hình:

  • Phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Skymax, …
  • Phân bón: Công ty Thiên Phú Điền, Tập đoàn Quế Lâm, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Agrimatco, Công ty Đại Việt,…
  • Hóa Chất : Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Rock Team, ,..
  • Hạt nhựa: Công ty Sung Shin, Công ty Waps, Công ty Chem Tech,..
  • Thức ăn chăn nuôi và hóa chất xử lý ngành thủy sản: Công ty Đạt Thành Phát, Công ty REP, công ty K&H, Công ty Anova,..
  • Nông sản ( Gạo, lúa giống,..): Công ty Tân Châu Phát, Công ty Phát Lợi, Công ty Đông Xuân,..

BB GIẤY KRAFT 2

Hình ảnh: Dòng Sản Phẩm Giấy Kraft Ghép Nhựa PP

Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và đồng hành phát triển với khách hàng, hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn