Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft

Nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft uy tín, giá rẻ, chất lượng là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm. Ngày nay, với xu thế phát triển của thị trường, bao bì giấy kraft ngày càng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi bởi các tính năng thông dụng và thích hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trên thị trường bao bì hiện nay, có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì giấy kraft, nhưng để tìm được cho mình một đối tác uy tín về chất lượng và giá cả, thật không phải là điều dễ dàng.

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft thành lập đầu tiên và đi tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miên Nam, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, bộ phận kỹ thuật dày dặn về kinh nghiệm ngành bao bì, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang là một đối tác uy tín và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy Kraft có cầu trúc gồm lớp giấy kraft tráng ghép với PP dệt, với đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, lớp giấy Kraft có khả năng hút ẩm cao và thân thiện với môi trường, bao bì giấy Kraft  ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ngành:

  • Công nghiệp: bao bì hóa chất các loại, bao bì ngành hạt nhựa, bao bì hạt màu,…
  • Phụ gia xây dựng: bao bì xi măng, bao bì bột trét, bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch, bao bì keo ốp lát,.
    Dòng bao bì giấy kraftHình ảnh: Các dòng bao bì giấy kraft tại Bao Bì Ánh Sáng

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, nhiệt huyết và hỗ trợ thiết kế miễn phí để tạo ra những hình ảnh bao bì đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì giấy kraft, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình.