Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trước việc gia tăng sử dụng bao bì giấy kraft, nhiều cơ sở sản xuất loại sản phẩm này đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhưng không phải công ty nào cũng đều đảm bảo mang tới sản phẩm, dịch vụ tốt. Để tìm được một đối tác uy tín về chất lượng và giá cả, quả thật không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thông qua bài viết dưới đây.

Một số công nghệ sản xuất bao bì giấy Kraft phổ biến hiện nay

Mỗi nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft thường áp dụng các công nghệ sản xuất khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 công nghệ sau:

Dựa trên công nghệ in flexo

Với những loại bao giấy Kraft đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều về tính thẩm mỹ, thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn công nghệ này để sản xuất. Những hình ảnh, màu sắc trên bao bì giấy in flexo sẽ không quá sắc nét hay bắt mắt, nhưng bù lại chi phí đầu tư lại khá thấp. Tuy chất lượng in ấn không quá nổi bật nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu.
Không những vậy, công nghệ in flexo còn giúp các nhà sản xuất có thể tạo ra số lượng lớn sản phẩm trong một thời gian ngắn. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng trong một thời điểm nhất định.
Bao giấy kraft in flexo
Bao giấy kraft in flexo

Dựa trên công nghệ in Offset

Ngược lại với công nghệ in flexo, phương pháp in Offset được áp dụng vào sản xuất những bao giấy cao cấp, đầu tư nhiều vào thiết kế. Hình ảnh, màu sắc trên bao bì sắc nét, sống động và bắt mắt hơn. So với in flexo, thì công nghệ in offset có quy trình thực hiện phức tạp hơn và chi phí đầu tư cũng cao hơn.
Những bao bì giấy in offset giúp tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Bởi vì nó có tính thẩm mỹ cao, thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng. Từ đó  góp phần nâng cao độ nhận diện và giá trị của thương hiệu.
Bao giấy kraft in offset
Bao giấy kraft in offset
Nói tóm lại, mỗi công nghệ sản xuất sẽ có những ưu nhược điểm riêng và tùy theo nhu cầu về của từng khách hàng, mà nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft sẽ chọn công nghệ phù hợp.
>>> Xem thêm: bao bì đựng hạt nhựa – chất liệu giấy kraft thân thiện môi trường

Nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft uy tín, chất lượng, giá rẻ

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng là nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft thành lập đầu tiên và đi tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miên Nam, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, bộ phận kỹ thuật dày dặn về kinh nghiệm ngành bao bì, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang là một đối tác uy tín và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất bao bì giấy, không để xảy ra sai sót trong từng công đoạn:
  • Bao bì giấy kraft in flexo có 7 công đoạn: Kéo chỉ PP, dệt vải PP,  tráng vải PP/giấy kraft, in ấn, cắt dán và tạo hình, may – lồng thành phẩm, kiểm tra và đóng gói.
  • Bao bì giấy kraft  in offset có 8 công đoạn: Kéo chỉ PP, dệt vải PP, in ấn, bồi, tráng vải PP/giấy, cắt dán và tạo hình, may – lồng thành phẩm, kiểm tra và đóng gói.
Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm
Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đầu tư về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm
Bao Bì Ánh Sáng sở hữu dàn máy móc tiên tiến, cho ra màu sắc rõ nét, hình ảnh không bị nhòe, lâu phai. Tất cả bao bì của chúng tôi không xảy ra phản ứng hóa học với hàng hoá đựng bên trong, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bảo quản, vận chuyển đường xa trong thời gian dài.
Trong nhiều năm qua, Bao Bì Ánh Sáng đã vinh dự được hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn như:
  • Công ty Rock Team
  • Công ty Hóa Gia Khang
  • Công ty Đạt Thành Phát
  • Công ty Sung Shin
  • Tập Đoàn Quế Lâm
  • Công ty Hợp Lực Quốc Tế…
>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì giấy kraft tại Bao Bì Ánh Sáng

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, nhiệt huyết và hỗ trợ thiết kế miễn phí để tạo ra những hình ảnh bao bì đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì giấy kraft, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình.

Đánh giá post