Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng

Nhà máy sản xuất bao bì in ống đồng giá rẻ, chất lượng là từ khóa tìm kiếm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, công nghệ in ống đồng được sử dụng rất phổ biến và trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì in ống đồng nhưng để tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng _ một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng,… sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống),…

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng về tính thẩm mỹ và nguyên vật liệu, đảm bảo thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đi tiên phong trong phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đó là : đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và toàn diện.

Hình ảnh: Phong cách làm việc của Công ty

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, bạn không chỉ đơn thuần tìm được cho mình một hình ảnh bao bì phù hợp mà bạn còn được cung cấp một giải pháp đóng gói toàn diện nhất cho sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất bao in ống đồng tại nhà máy sản xuất Bao Bì Ánh Sáng:

Công đoạn 1: In ấn màng BOPP theo công nghệ in ống đồng tạo ra màng in

Công đoạn 2: Tráng ghép với PP dệt tạo thành cuộn màng phức hợp

Công đoạn 3: Cắt dán tạo thành phẩm

Công đoạn 4: May thành phẩm

Công đoạn 5: Đóng gói

Những dòng sản phẩm in ống đồng tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nhà máy sản xuất bao bì in ống đồng, mong muốn tìm được một giải pháp đóng gói toàn diện, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.