Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Ở Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Ở Hồ Chí Minh, cụm từ được rất nhiều người tiêu dùng và cả nhà cung cấp quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì với những mẫu mã, hình ảnh và chiến lược quảng bá khác nhau.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta tìm kiếm cho mình được một nhà máy sản xuất bao bì ở Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng thật không dễ dàng.

Hôm nay, Công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp các bạn tháo gỡ các vấn đề này.

Hình ảnh: Logo Công ty bao bì ánh sáng

Giới thiệu công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng,… sử dụng để đóng gói sản phẩm trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, hạt nhựa, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc, thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi, ngành nông sản (lúa gạo, bột mì, hạt giống),…

Đến với Bao Bì Ánh Sáng, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chiến lược sử dụng bao bì sản phẩm từ tình hình thực tế, từ đó sẽ lên mẫu thiết kế theo những nhu cầu – mong muốn của bạn sao cho phù hợp nhất với chiến lược – ngân sách mà bạn có thể thực hiện, bao bì sẽ được sản xuất một cách nhanh chóng và luôn đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ, cơ lý tính theo tiêu chuẩn của công ty.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào là nhà cung cấp bao bì cho các công ty lớn đầu ngành tại thị trường Việt Nam như: Sika, GPS,Sky Max, Kova, Rockteam, Thiên Phú Điền,…