Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Thực Phẩm

Bao bì thực phẩm là loại bao bì thông dụng hiện nay nhưng chất lượng lại không được đảm bảo khiến cho chất lượng thực phẩm bị ảnh hưởng dẫn đến ngộ độc nhất là thực phẩm nóng khi đựng trong các túi nhựa.

Bao bì thực phẩm ngày nay vẫn hay dùng bao bì nilon hộp xốp…thiết kế bao bì chuyên nghiệp –  những sản phẩm này trên thị trường rất nhiều nhưng lại không được đảm bảo chất lượng vì nhiều nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc lẫn nhiều tạp chất độc hại mà quy trình sản xuất của nhiều nhà máy còn lạc hậu không loại bỏ được các tạp chất.

Một loại bao bì mới chính là bao bì giấy kraft được làm từ nguyên liệu tự nhiên dễ phân hủy không lẫn tạp chất gây hại cho sức khỏe con người. Các loại thực phẩm nóng cũng không gây ra những phản ứng hóa học có hại mà còn giữ độ nóng tốt.

Nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm.

Để có một bao bì thực phẩm tốt đạt chất lượng an toàn thực phẩm thì phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khắt khe.

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft đựng thực phẩm

Từ khâu chọn nguyên phải là loại nguyên liệu tốt nhất không được lẫn tạp chất độc hại. Và nguyên liệu đang dần được thị trường thay thế cho những túi nilon là giấy kraft không chỉ a toàn mà còn thân thiện với môi trường.

Các dây chuyền công ty sản xuất bao bì nhựa pp thực phẩm cũng phải đạt chất lượng đảm bảo không thay đổi tính chất của bao bì. Qua mỗi quá trình phải được kiểm tra chất lượng sản phẩm bao bì.

Bao bì đựng thực phẩm khá là đa dạng từ hộp xốp, túi nilon, bao bì giấy. đến lon đựng đồ hộp,… mỗi dây chuyền sản xuất đều chỉ sản xuất được một loại bao bì sản phẩm riêng biệt nên các nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm của các doanh nghiệp chỉ có một loại dây chuyền máy móc. Chi phí đầu tư vào dây chuyền mới rất tốn kém nên cũng chỉ tập trung phát triển vào loại bao bì đặc trưng của doanh nghiệp.