Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Xây Dựng

Ngành xây dựng hiện nay được coi là một ngành được xã hội tôn kính và tạo dựng lên bộ mặt đô thị. Luôn tìm hiểu sâu rộng để kiến tạo những công trình có giá trị kỹ thuật và văn hóa.

Ngành xây dựng có nhiều loại khác nhau điển hình như: xây dựng công trường, xây dựng xưởng, xây dựng nhà ở, xây dựng văn phòng. Nhu cầu cuộc sống con người tăng cao cho nên cần phải đáp ứng đầy đủ. Vậy nên trên thị trường hiện nay ngành xây dựng trở nên nóng nhất.

Nhiều cơ sở sản xuất xi măng, bột trét tường được xây dựng nhiều đáp ứng nhu cầu của con người và xã hội. Bên cạnh đó sẽ có nhiều bao bì khác nhau mục đích để vận chuyển sản phẩm cho dễ dàng:

  • Bao bì giấy đựng vữa
  • Bao bì giấy đựng keo dán gạch
  • Bao bì giấy đựng bột chống thấm
  • Bao bì giấy đựng keo ốp lát

Bao bì xây dựng đa phần chúng tôi sản xuất từ giấy. Vì vật liệu bên trong chứa đựng xi măng, bột dễ dàng hút nước, giấy kraft có thể thấm nước tốt giúp nước không tiếp cận được nguyên vật liệu.

Nhà máy sản xuất bao bì xây dựng của công ty Bao Bì Ánh Sáng với quy mô hơn 5000 m2 hiện đang là đơn vị cung cấp bao bì xây dựng uy tín của các công ty lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, hóa chất xây dựng.

Với trang thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu, trình độ công nhân với tay nghề cao, được đào tạo bài bản ngay từ đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đã và đang đem lại những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh đến với khách hàng. Ngoài ra, với quy trình làm việc được hệ thống hóa rõ ràng, chuyên nghiệp, quy trình chăm sóc khách hàng cũng ngày càng được nâng cao, chúng tôi thực sự đã đem lại cho quý khách hàng những giá trị từ hữu hình đến vô hình để từ đó khách hàng ngày càng tin yêu chúng tôi hơn

SIKA

Hình ảnh: Bao Bì Xây Dựng

– Hiện tại xưởng có trên 100 công nhân viên với công xuất trên 100.000 bao/1 ngày.

– Mục tiêu của chúng tôi trong kinh doanh sản xuất là đem chia sẻ thành công chung và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và thành công của khách hàng là sự quan tâm lớn đối với chúng tôi.

– Chúng tôi hân hạnh được mời quý các công ty tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Ngoài việc sản xuất những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng đối tác khách hàng và chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và thiết kế, lập phương án giúp đỡ cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ đem lại hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

– Chúng tôi luôn cam kết rằng bao bì Ánh Sáng sẽ mang lại nhiều sự hài lòng tuyệt đối đối với quý khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quý báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

– Mới máy móc công nghệ hiện đại như:

+ Máy in ống đồng DNAY800E/1100E tốc độ in của máy là 80-100m/phút, tốc độ cơ khí là 120m/phút.

+ Máy in Flexo YT-41200 4 màu đa màu sắc, áp dụng nhựa quang như in tấm, thường được gọi là máy in Flexo. Nó phù hợp cho việc in ấn vật liệu đóng gói như Polyethylene, Polypropylene túi, giấy bóng kính và giấy cuộn, giấy Kraft.

+ Máy cắt – dán bao bì.

b92aa83a608070686ad5043aa290cc9a e1499757360151

Hình ảnh: Nhà máy sản xuất bao bì xây dựng

Hiện nay nhà máy của chúng tôi cung cấp hàng triệu sản phẩm mỗi năm đến thị trường. Đa dạng chủng loại như bao bì keo dán gạch( ốp lát), bao bì bột chống thấm, bao bì vữa, bao bì bột chống thấm, bao bì hóa chất phụ gia xây dựng,… Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí việc thiết kế. Mong muốn tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn năng động – nhiệt huyết – sáng tạo khắc phục những lỗi đã gây ra. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi nhé.

Đánh giá post