Những Đặc Điểm Khác Biệt Ở Thiết Kế Túi Giấy Kraft

Túi giấy kraft

Túi giấy kraft là loại sản phẩm dùng để makerting cần thiết trong các chương trình như hội thảo, hội chơi, giới thiệu sản phẩm. Đặc điểm của bao bì giấy túi giấy kraft là loại vật liệu dễ dàng in ấn sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty và sản phẩm. Túi giấy thông thường được dùng làm túi đựng quà tặng hay thường thấy ở các shop quần áo, có thể được dùng lại nhiều lần là loại vật liệu dễ phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

Hình ảnh: Thiết kế túi giấy kraft

Đặc điểm túi giấy kraft

Thông thường bao bì giấy, túi giấy kraft được in các thông tin về công ty doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và việc thiết kế dựa vào hệ thống nhận diện tạo tính đồng bộ cho thương hiệu, hình ảnh. Việc chọn vật liệu sẽ ảnh hưởng đến quá trình in ấn và gia công. Để bảo đảm độ dày, sự chắc chắn cho túi khách hàng thường chọn chất liệu couche 300 ngoài ra còn có thể dùng chất liệu giấy lvory hoặc Bristol.

Đặc điểm quai túi giấy kraft.

Quai túi giấy kraft là gì? túi giấy kraft có chức năng để đựng nên vật liệu phải bền, chắc mà phải kết hợp với quai túi giấy giúp cho người dùng dễ dàng cầm nắm thuận tiện không bị tuột.

Quai túi giấy là phụ kiện đem lại sự hoàn thiện cho một chiếc túi giấy. Có rất nhiều loại quai với mẫu mã tương đối đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu phong phú đa dạng của khách hàng. Với các loại quai túi thường được làm từ loại vật liệu là PE, PP, dây băng và một loại khá là phổ biến là quai giấy kraft.

Hình ảnh: Quai túi giấy kraft

Đặc trưng của loại quai này là nó không cần phải xỏ lỗ hoặc đóng mắt cáo để xỏ qua mà kết hợp hai dây quai bằng hai bản giấy kraft. Tạo nên sự khác biệt dành cho sản phẩm.

Hình ảnh của một số sản phẩm túi giấy sử dụng quai giấy kraft.