Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp Nhất Hiện Nay

Bao bì sản phẩm chính là vật đại diện cho thương hiệu, tương tác trực tiếp với khách hàng. Chúng không còn đơn giản là một vật để chứa đựng, đóng gói hàng hóa. Ngày nay, những mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo sẽ là công cụ marketing hiệu quả mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ.

Tại sao bao bì cần phải có thiết kế đẹp?

Trên thực tế, khi mua sắm, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, hình ảnh đặc trưng miêu tả cho sản phẩm bên trong. Đồng thời chúng còn thể hiện được văn hóa đặc trưng của từng doanh nghiệp theo thiết kế, tone màu sắc. Bao bì từ đó trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. 

những mẫu thiết kế bao bì đẹp
Thiết kế bao bì ấn tượng trên thị trường

Một vài lý do mà bạn nên đầu tư ngay vào những mẫu thiết kế bao bì đẹp:

Thu hút sự lựa chọn của khách hàng

Khả năng quan sát của con người sẽ bị gây chú ý bởi những điều nổi bật và khác biệt. Với hàng loạt sản phẩm trên thị trường, sản phẩm nào có bao bì thiết kế đẹp, độc đáo và bắt mắt sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng

Một sản phẩm có bao bì đẹp luôn tạo được cảm xúc tích cực cho khách hàng. Chỉ nhìn vẻ bề ngoài thôi là chúng ta có thể cảm nhận được đó là mặt hàng rẻ tiền hay cao cấp. Đó chính là sức mạnh của thiết kế bao bì độc đáo.

Kích thích mua hàng, tăng doanh số

Trên cùng một kệ sản phẩm, loại nào có bao bì thiết kế đẹp, bắt mắt hơn thì được chọn nhiều hơn và từ đó doanh số bán hàng được nâng cao hơn.

những mẫu thiết kế bao bì đẹp
Bán được sản phẩm nhờ bao bì đẹp

Quảng bá thương hiệu

Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Đây cũng được xem như là một lợi thế cạnh tranh hiệu quả, tăng doanh số bán hàng, giảm chi phí hoạt động quảng cáo. Bao bì là công cụ đơn giản, thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu.

Bán sản phẩm với giá cao hơn

Khi những đồ uống giá rẻ và đồ uống có thương hiệu đều được loại bỏ bao bì thì điều gì đã xảy ra? Nhiều nghiên cứu về thương hiệu đã cho thấy rằng khách hàng đã không thể phân biệt được loại nào ngon hơn! Nhưng họ rất sẵn sàng chi số tiền gấp đôi, gấp 3 để mua đồ uống có thương hiệu. Đơn giản là vì thiết kế bao bì bên ngoài có nét đặc biệt khó nhầm lẫn.

những mẫu thiết kế bao bì đẹp
Các thương hiệu đồ uống lớn( Starbucks, Highlands,….) bán giá gấp đôi, gấp 3 nhờ bao bì ấn tượng

Thâm nhập thị trường khó tính

Bao bì thiết kế chuyên biệt hoặc cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định để thâm nhập được vào các thị trường khó tính.

Chống hàng giả hiệu quả

Chống hàng giả, hàng nhái – một cuộc chiến không hồi kết. Và bao bì sản phẩm chính là một vũ khí lợi hại, được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Vì nếu bao bì PP, bao bì giấy kraft, bao bì bằng thủy tinh, đồ gốm,…. của bạn được thiết kế đẹp, độc đáo, khẳng định được thương hiệu riêng thì nó sẽ là rào cản rất lớn cho những ai muốn làm giả sản phẩm của bạn.

Tham khảo những mẫu thiết kế bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên thiết kế bao bì có trên 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn năng động và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất.

Các thiết kế bao bì của Ánh Sáng luôn chú trọng đến thông điệp thương hiệu, liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất hiện nay. Vậy nên doanh nghiệp có thể yên tâm khi hợp tác cùng Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khi bạn cần!

Hiện tại, ở Ánh Sáng có cung cấp đa dạng các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn:

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp luôn được quan tâm hơn hết. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào uy tín, thì hãy tham khảo một vài mẫu mã sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng để đưa ra quyết định:

những mẫu thiết kế bao bì đẹp
Tổng hợp sản phẩm đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

 

3.8/5 - (26 bình chọn)