Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp


Các mẫu thiết kế bao bì đẹp, một vấn đề đang được rất nhiều nhà cung cấp bao bì và người tiêu dùng quan tâm. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao phải thiết kế bao bì đẹp và bao bì đẹp mang lại lợi ích như thế nào? Hôm nay, Công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Bao bì được sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm không bị hao hụt, là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo sản phẩm, tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Bao bì có vai trò rất quan trọng trong đời sống và phát triển kinh tế xã hội. Là vũ khí bí mật trong marketing. Bao bì giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm đến việc thiết kế ba bì chuyên nghiệp, ấn tượng như một lợi thế cạnh tranh bán hàng hiệu quả, tăng doanh số bán hàng, giảm chi phí hoạt động quảng cáo.

Thiết kế bao bì đẹp có công dụng gì?

Bao bì là công cụ quảng cáo hiệu quả, tương tác trực tiếp với khách hàng, Những mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà một bao bì đẹp mang lại.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đầu tư đến mẫu mã thiết kế bao bì từ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng
Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Thu hút sự lựa chọn của khách hàng

Khả năng chú ý của con người không phải là vô hạn. Vì vậy, khi quan sát những gì nổi bật và khác biệt sẽ thu hút được sự chú ý nhiều hơn. Và với hàng loạt sản phẩm được bày bán trên thị trường, sản phẩm nào có bao bì thiết kế đẹp, độc đáo và bắt mắt sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng và uy tín của sản phẩm

Sản phẩm và bao bì có một mối liên hệ vô cùng chặt chẽ. Một sản phẩm có bao bì đẹp luôn tạo được cảm xúc tích cực cho khách hàng. Đã bao giờ bạn có cảm giác một sản phẩm là rẻ tiền khi bạn mới nhìn qua hoặc cho rằng nó là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng chỉ dựa vào hình dáng, mẫu mã thiết kế bao bì. Đó chính là sức mạnh của thiết kế bao bì đẹp, độc đáo.

Kích thích mua hàng, nâng cao doanh số

Con người chúng ta thường bị cảm xúc chi phối khi mua hàng. Bạn đã bao giờ mua một món hàng chỉ vì quá thích hình ảnh, kiểu dáng bao bì của nó không, hoặc trên cùng một kệ sản phẩm, loại nào có bao bì thiết kế đẹp,bắt mắt hơn thì được chọn nhiều hơn và từ đó doanh số bán hàng được nâng cao hơn.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Không ai có thể phủ nhận lợi ích quảng bá hình ảnh thương hiệu tuyệt vời của bao bì. Bao bì là cách đơn giản, là nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu.

Chống hàng giả hiệu quả

Chống hàng giả, hàng nhái – một cuộc chiến không hồi kết. Và bao bì sản phẩm chính là một vũ khí lợi hại, được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Vì nếu bao bì sản phẩm của bạn được thiết kế đẹp, độc đáo, khẳng định được thương hiệu riêng thì nó sẽ là rào cản rất lớn cho những ai muốn làm giả sản phẩm của bạn.

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp tại Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Những mẫu thiết kế bao bì đẹp đã được các công ty doanh nghiệp lựa chọn in ấn sản xuất với số lượng lớn:

Mẫu thiết kế bao bì phân bón
Mẫu thiết kế bao bì phân bón
Mẫu thiết kế bao bì đáy vuông
Mẫu thiết kế bao bì đáy vuông
Mẫu thiết kế bao bì gạo
Mẫu thiết kế bao bì gạo
Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft
Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft
Mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi
Mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi
Mẫu thiết kế bao bì đẹp - ngành vật liệu xây dựng
Mẫu thiết kế bao bì đẹp – ngành vật liệu xây dựng
Mẫu thiết kế bao bì hạt giống
Mẫu thiết kế bao bì hạt giống

Bạn đang lo lắng sản phẩm của mình chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường, bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, bạn mong muốn tìm được những mẫu thiết kế bao bì đẹp, hãy đến với chúng tôi luôn có một đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Công ty Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn giải quyết những trở ngại đó.

Tầm quan trọng của bao bì chất lượng

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì đẹp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước bởi những tính chất:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, in ống đồng, in offset, in flexo. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tư vấn của nhân viên kinh doanh.
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên thiết kế in ấn các loại bao bì đẹp mắt, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, là doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì pp dệt.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Đẹp
3.5 (70%) 20 votes