Nơi Nào In Bao Bì Carton Chất Lượng

Nơi nào in bao bì carton chất lượng, nơi nào in bao bì carton chất lượng và rẻ,nơi nào in bao bì carton chất lượng, đẹp rẻ và uy tín… đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn tìm một đối tác cung cấp bao bì carton. Bao bì Ánh Sáng là công ty chuyên in ấn bao bì carton giá tốt nhất, đi với tiêu điểm chất lượng trên hết, đi cùng phương pháp in offset chuẩn nhất in đa màu sắc đồng nhất sẽ đem đến các loại bao bì carton như  ý, & tốt nhất.

Trong quá trình phát triển của lĩnh vực in ấn bao bì giá rẻ tại tphcm, từ việc sử dụng các công nghệ in đơn giản như: in lụa, in ống đồng, ngày này, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thùng carton đã đầu tư các công nghệ tiên tiến như in flexo, in offset để tạo nên những sản phẩm màu sắc sống động, chân thực, thể hiện được cốt lõi của sản phẩm chứa đựng.

IN OFFSET: – Đây là kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Kỹ thuật này thường được sử dụng đến in sách báo, ấn phẩm văn phòng, bao bì…

IN FLEXO:- Tên đầy đủ là Flexographya. Với công nghệ này chúng ta có được các sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn. Vật liệu in ấn với kỹ thuật in này đa dạng hơn như khi in trên nhựa, kim loại, giấy bóng kính…Máy in flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, tem, nhãn, mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí.

banner1 thung carton e1503708490799

Hình ảnh: Hộp giấy in Offset

san xuat thung flexo e1503708436756

Hình ảnh: Thùng giấy in Flexo

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trên 20 năm, được đào tạo bài bản và tư vấn nhiệt tình, máy móc thiết bị được đầu tư từ châu Âu, bao bì Ánh Sáng là đơn vị in bao bì carton vừa đẹp vừa rẻ vừa uy tin cho khách hàng

Đánh giá post