Nơi Nào In Bao Bì Giấy Chất Lượng

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp bao bì giấy chất lượng? Chắc hẳn cụm từ ” Nơi nào in bao bì giấy chất lượng” là một cụm từ rất đáng để bạn quan tâm và tìm kiếm khi cần chọn một nhà cung cấp bao bì uy tín.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải), một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì giấy tại thị trường miền Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì giấy: bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao bì giấy in offset, sử dụng đóng gói trong các ngành: phân bón, hóa chất, hạt nhựa, hóa phẩm xây dựng, bột trét tường,….

Hình ảnh: Các Dòng Sản Phẩm Bao Bì Giấy

Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP: Đây là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy 3-5 lớp.  Với ưu điểm vượt trội về chi phí, cộng với tính năng tiện lợi, với cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy Kraft in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Đây là một sự lựa chon hàng đầu khi bạn cần lựa chọn một loại bao bì giấy chất lượng, đặc biệt trong ngành công nghiệp hóa chất – hạt nhựa.

Hình ảnh: Bao Bì Giấy Kraft Ghép Nhựa PP

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP: đây là dòng sản phẩm bao bì cao cấp nhất trong mảng bao bì giấy, một sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa.  Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể  trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.Nếu bạn muốn chọn một loại bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn, thì dòng bao bì này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hình ảnh: Bao Bì Giấy In Offset Ghép Nhựa PP

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy, đội ngũ nhân viên tận tình – tâm huyết. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn một sản phẩm bao bì giấy chất lượng và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thực sự cho bạn.

Hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đánh giá post