Phòng Marketing – Nơi Tập Hợp Những “Chiến Binh Trẻ” Lăn Xả Hết Mình

Đến Bao Bì Ánh Sáng, “đột nhập” vào phòng Marketing, bạn sẽ thấy một không khí phấn khởi, hăng say làm việc lan tỏa khắp phòng. Dẫu biết rằng công việc lắm lúc cũng căng thẳng, mệt nhọc nhưng dường như năng lượng tích cực luôn tràn trề trong những con người trẻ này.

Làm việc hết mình, vui chơi nhiệt tình

Nói đến phòng Marketing, toàn thể công nhân viên tại công ty Bao Bì Ánh Sáng đều phải công nhận một điều rằng: “ Đó không chỉ là một tập thể có tinh thần làm việc hết mình, trách nhiệm mà họ còn là những con người trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong các hoạt động chung của công ty, cộng đồng”.

Marketing – nơi tập hợp những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết

Phòng Marketing hiện tại có 9 thành viên, đa số là những bạn trẻ, tuổi từ 19 đến 25. 9 người trẻ đến từ 9 vùng quê khác nhau. Có người ở Gia Lai, có người ở Quảng Ngãi, thậm chí có người ở Quảng Ninh, Ninh Bình nhưng tất cả lại gặp nhau ở một điểm: công ty Bao Bì Ánh Sáng. Tại đây, họ đã gặp gỡ và làm việc, gắn bó và thân thiết như những người anh em trong gia đình. 

Các thành viên phòng Marketing gắn kết như anh em một nhà

Trao đổi với chúng tôi, bạn Thanh – thành viên được xem là “em út” (nhỏ tuổi nhất phòng Marketing) chia sẻ: “Em từng là thực tập sinh tại phòng Marketing. Từ những ngày đầu mới đến đây, em đã được các anh chị trong phòng hỗ trợ rất nhiệt tình. Từ đó em biết mình đã lựa chọn đúng và dặn lòng sẽ gắn bó lâu hơn với công ty. Sau thời gian thực tập, em được công ty cho cơ hội ở lại làm việc với phòng đến giờ. Em cũng như các anh chị trong phòng luôn làm việc với tâm thế chủ động, hết mình và vui chơi cũng nhiệt tình không kém các phòng khác”.

Hàng tháng, công ty BBAS thường hay tổ chức các chương trình, hoạt động nội bộ nhằm gắn kết mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn sau những ngày tháng cùng làm việc. Và đó cũng là dịp để các bộ phận, phòng ban tranh tài, tranh sức thi đua với nhau. Một trong những hoạt động đáng kể đến là trao giải thưởng “Sức mạnh Teamwork” dựa trên các năng lực cốt lõi của công ty. Chương trình được diễn ra hàng tháng nhằm tìm ra các bộ phận, phòng ban đóng góp và phấn đấu trong công việc. Và phòng Marketing là một trong những bộ phận đi đầu, quyết tâm và rinh về nhiều giải thưởng nhất. 

Tủ sách phòng Marketing – Nơi chứa “kho tri thức” và những bằng khen cả phòng nhận được

Người trưởng phòng nhiệt huyết, trách nhiệm

Để có được một team Marketing hồ hởi, phấn khởi như vậy thì ta không thể bỏ qua vai trò của người “thuyền trưởng” – Trần Gia Bảo.

Được biết, anh Bảo đã gắn bó với công ty Bao Bì Ánh Sáng hơn 1 năm nay. Mặc dù là thế hệ 9x, trẻ tuổi nhưng năng lực của anh thì không “trẻ” một tí nào. Trên cương vị trưởng phòng, là người chịu trách nhiệm điều hành công việc thuộc lĩnh vực Marketing thương hiệu, nhận thấy được niềm vinh dự khi được làm việc tại BBAS, anh Bảo luôn nỗ lực hết mình, nghiêm túc, năng nổ, nhạy bén với công việc được giao. Không những vậy, với tinh thần làm việc cầu tiến, ham học hỏi và chủ động nên anh luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Trần Gia Bảo – người trưởng phòng nhiệt huyết, trách nhiệm

Từ những ngày đầu giữ vị trí trưởng phòng, anh luôn được tất cả mọi người yêu quý và mến mộ, hết lời ngợi ca. 

Một trưởng phòng tuyệt vời! ”- Đó là lời nhận xét của tất cả thành viên phòng Marketing dành cho anh Bảo. Anh luôn xem nhân sự phòng mình như anh em ruột thịt, sẻ chia, hỏi han, giúp đỡ từng người một…Bên cạnh đó anh cũng khuyên mọi người luôn nhiệt huyết với công việc, làm việc chăm chỉ, luôn năng động, sáng tạo, phát triển bản thân để thành công hơn.

Gia Bảo chia sẻ kinh nghiệm với thành viên phòng

Anh từng tâm sự: “Để có được như ngày hôm nay anh cũng đã trải qua không ít những khó khăn, vấp ngã. Cũng đã từng bất mãn trong công việc, nhưng khi đến với BBAS, được làm việc trong một môi trường được công nhận, cả nhân viên và lãnh đạo đều có lửa thì mình cũng vui vẻ, nhiệt huyết, nỗ lực và có trách nhiệm hơn thôi ”.

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới, anh Bảo mong muốn sẽ cố gắng vượt chỉ tiêu về doanh thu mà BBAS đã đề ra. Anh cũng như các thành viên trong phòng sẽ quyết tâm bán được thật nhiều sản phẩm để công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Với nhiệt huyết luôn căng tràn, năng lực vững vàng hy vọng anh sẽ đạt được những dự định của mình và sẽ dẫn dắt phòng Marketing đạt được được nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo