Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Nhựa BOPP

Công Ty Bao Bì Ánh Sáng xin chào bạn và gửi lời cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Với vai trò là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bao bì, đặc biệt là bao bì nhựa BOPP, được ứng dụng cực kì phổ biến cho các ngành nghề như: phân bón, thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, vật liệu xây dựng, hóa chất,.. mang đến những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất.

Bao Bì Ánh Sáng xin giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất dòng sản phẩm bao bì nhựa BOPP  hiện đại, tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất từ tính chất cơ lý đến tính chất thẩm mỹ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP bao gồm các công đoạn chính:

Hạt nhựa – kéo chỉ – dệt vải PP – tráng vải PP – in ấn – cắt dán và tạo hình – may thành phẩm – kiểm tra và đóng gói

Bao Bì Ánh Sáng lấy nguyên liệu hạt nhựa từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Hạt Nhựa Nguyên Sinh

Công đoạn kéo chỉ:

Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều day điều chỉnh theo yêu cầu. Màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh, sau đó màng đi vào trục dao xẻ có kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn.

Công Đoạn Kéo Chỉ

Công đoạn dệt vải PP:

Các cuộn chỉ được đưa vào hệ thống máy dệt, bao gồm 6 con thoi dệt, những sợi chỉ đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải PP. Sau đó nhờ dao xẻ thành mành qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Công Đoạn Dệt Vải PP

Công đoạn in ấn:

Màng BOPP ( dạng cuộn) sẽ được đưa vào máy in ấn theo công nghệ in ống đồng, tại đây tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt giấy dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thông qua trục in ống đồng.

In ấn theo công nghệ in ống đồng

Công đoạn tráng ghép màng BOPP và vải PP dệt:

Màng BOPP ( dạng cuộn) sau khi in ấn ở công đoạn 1 và vải PP dệt ( dạng cuộn) được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành màng phức hợp gồm màng BOPP và vải PP, đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.

Công Đoạn Tráng Ghép Màng BOPP Và Vải PP Dệt

Công đoạn cắt, dán và tạo hình:

Bán thành phẩm được tạo ra từ công đoạn 2 sẽ đưa qua bộ phận cắ dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các bao bì chuẩn xác chất lượng và kích thước.

Công Đoạn Cắt, Dán Và Tạo Hình

Công đoạn may thành phẩm:

Bán thành phẩm được tạo ra từ công đoạn 3 sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để trống để khách hàng đóng sản phẩm, tại công đoạn này, bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.

Công Đoạn May Thành Phẩm

Công đoạn kiểm tra và đóng gói:

Những sản phẩm bao bì sau khi được may ở công đoạn 4, sẽ được các nhân viên bộ phận KCS  kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức – chất lượng, và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Công Đoạn Kiểm Tra Và Đóng Gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì nhựa BOPP Bao Bì Ánh Sáng đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều công ty lớn đầu ngành tin tưởng đồng hành như:

Ngành phân bón gồm có:

 • Công ty Thiên Phú Điền.
 • Tập đoàn Quế Lâm.
 • Tổng công ty Nông Dược Hai.
 • Công ty Điền trang…
Mẫu Bao Bì Phân Bón

Ngành xây dựng:

 • Công ty Sika Hữu Hạn.
 • Công ty GPS Việt Nam.
 • Công ty Cánh Buồm Đỏ
 • Công ty Viễn Đông
Bao Bì Ngành Xây Dựng

Ngành nông sản (gạo, lúa giống):

 • Công ty Tân Châu Phát
 • Công ty Phát Lợi
 • Công ty Gạo 909
 • Công ty Đông Xuân
Bao Bì Nông Sản

Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị đi đầu tiên phong trong ngành bao bì nhựa tại thị trường miền Nam. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất in ấn nhiều dòng sản phẩm bao bì nhựa. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhiệt huyết trong công việc cũng nhựa máy móc công nghệ hiện đại luôn tạo ra những sản phẩm giá trị thực sự đến khách hàng. Doanh nghiệp bạn muốn có được một mẫu bao bì nhựa đẹp bắt mắt thì Bao Bì Ánh Sáng là một lựa chọn không thể bỏ qua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm thiết kế in ấn.