Sản Xuất Bao Bì Carton 3-5-7 Lớp

Sản xuất bao bì carton 3-5-7 lớp, thùng carton giá rẻ, chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp

Thùng giấy carton là loại bao bì giấy được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:

-Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
-Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

Thùng carton sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6mm, giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả hai sóng A & B
-Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.Có những mẫu thiết kế bao bì đẹp

Hình ảnh: Sóng thùng carton

Phân loại thùng Carton

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,… với các mẫu thiết thế bao bì đẹp

Hình ảnh: Sản xuất bao bì carton 3-5-7 lớp

Hiện nay, các loại giấy carton nhập từ nước ngoài như: Indonesia, Malaisia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan…được ưa chuộng bởi chất lượng cao và mang lại mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã nhập khẩu máy móc, công nghệ từ các nước tiên tiến và sản xuất ra các sản phẩm tương đương hàng nhập ngoại, thậm chí chất lượng tốt hơn rất nhiều nhưng giá thành rẻ hơn đến 30%. Sản xuất bao bì carton 3-5-7 lớp ở Việt Nam hiện tại đã đạt nhiều tiên bộ vượt bậc, nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời nhờ biết áp dụng khoa học kĩ thuật tiến bộ, tiết kiệm chi phí sản xuất, ngành sản xuất bao bì carton 3-5-7 lớp ở Việt Nam sẽ là một trong những ngành tiềm năng trong tương lai. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi có in bao bì sản phẩm tại tp hcm.

Để mua được thùng giấy carton tốt, bạn phải chú ý lựa chọn từ nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín. Các sản phẩm phải được thiết kế một cách hoàn thiện từ khâu in ấn, sản xuất nhãn, mác, bao bì, hộp giấy, thùng carton…
Ngoài ra, thùng giấy carton phải được sản xuất qua một hệ thống dây chuyền khép kín, nguyên liệu giấy tốt nhất để đáp ứng yêu cầu bảo quản hàng hóa. Đặc biệt, bạn cần liên hệ để nhận sự tư vấn tốt nhất từ nhà sản xuất khi lựa chọn sản phẩm.

Đó là cách khôn ngoan nhất để đảm bảo bạn đặt được các thùng giấy carton chất lượng, đầy đủ thương hiệu quảng bá và mang tính chuyên nghiệp cao.

Hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn và lựa chọn bao bì carton 3-5-7 lớp ưng ý nhất cho mình

 

Đánh giá post