Sản Xuất Bao Bì Gạo Cao Cấp – Cung Ứng Toàn Quốc Và Xuất Khẩu

Đầu tư vào sản xuất bao bì gạo cao cấp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ sở hữu một giải pháp chứa đựng bền chắc và công cụ marketing thương hiệu tuyệt vời. Nếu có nhu cầu tìm nhà cung cấp uy tín, thì Bao Bì Ánh Sáng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nhu cầu đầu tư vào bao bì gạo của các doanh nghiệp Việt

Trong năm 2019, ước tính nhu cầu tiêu thụ gạo rất lớn và tập trung vào dòng sản phẩm có chất lượng cao. Tuy nhiên, cùng với đó thì các thị trường nhập khẩu trên thế giới cũng yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Trong bối cảnh này, những vấn đề của lúa gạo Việt Nam càng được quan tâm cấp thiết. Nhất là khi nước ta chưa có thương hiệu xuất khẩu quốc gia . Trong khi đó, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam phải cạnh tranh gay gắt với những nhà xuất khẩu lớn từ Thái Lan, Ấn Độ hay Campuchia, Myanmar,… Điều này đã liên tiếp gây nên áp lực đối với gạo xuất khẩu nước nhà.

Việt Nam đang cạnh tranh xuất khẩu gạo gay gắt với các nước trên thế giới
Việt Nam đang cạnh tranh xuất khẩu gạo gay gắt với các nước trên thế giới

Chính vì điều này, nhiều doanh nghiệp Việt không ngừng nâng cao chất lượng gạo mà còn đầu tư vào sản xuất bao bì gạo cao cấp. Đây là một bước đi vững chắc góp phần tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. 

Theo đó, phần thiết kế bên ngoài bao bì ngày càng được cải thiện luôn chú trọng hơn hết. Chúng phải bắt mắt, ấn tượng và đặt biệt là mang nét riêng thương hiệu, ngoài ra còn cung cấp đầy đủ thông tin để đánh vào tâm lý của người dùng. 

Bao bì gạo cao cấp – một trong những từ khóa xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng cao, không chỉ phục vụ cung ứng trong nước mà còn cả xuất khẩu.

Bao bì gạo thiết kế đẹp góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế
Bao bì gạo thiết kế đẹp góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Dòng bao bì gạo cao cấp có nhiều kích thước tải trọng khác nhau, tùy vào chiến lược phát triển phân khúc thị trường mà có sự lựa chọn thích hợp. Thực tế thì các doanh nghiệp thường sử dụng kích thước phổ biến như: bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,…

Đâu là đơn vị sản xuất bao bì gạo uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM?

Với nhu cầu sử dụng bao đựng gạo ngày càng cao, nên có khá nhiều các công ty sản xuất bao bì thành lập với quy mô sản xuất lớn, trang bị máy móc hiện đại. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc để chọn được đơn vị hợp tác uy tín nhất.

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị cung ứng bao bì gạo hàng đầu thị trường miền Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực này với các dòng sản phẩm chuyên dụng như: bao PP dệt, bao bì giấy kraft, bao bì in flexo, bao bì in offset.

Các sản phẩm bao bì gạo đẹp tại BBAS
Các sản phẩm bao bì gạo đẹp tại BBAS

Bao Bì Ánh Sáng luôn không ngừng nâng cao sản lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngoài sản xuất bao bì gạo cao cấp với đa dạng mẫu mã, chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm bao bì nhựa PP cao cấp khác như: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì nông sản, bao bì phân bón, bao bì hạt nhựa, bao bì BOPP in ống đồng,…

Sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng đảm bảo về chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, thiết kế ấn tượng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi được rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng và hợp tác. Ngoài những dòng bao bì gạo thường sử dụng trong nước, Bao Bì Ánh Sáng còn chuyên thiết kế bao bì dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang thị trường thế giới.

Cấu tạo bao bì gạo của BBAS
Cấu tạo bao bì gạo của BBAS

Bao Bì Ánh Sáng cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết. Sản phẩm được bảo hành trọn đời, cam kết không xảy ra bất kỳ trường hợp hàng lỗi, không giống thỏa thuận ban đầu.

Nếu doanh nghiệp cần sản xuất bao bì gạo cao cấp, ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh gạo nâng tầm giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, từ đó khẳng định vị thế trên thương trường.

>>> Xem thêm: Bao Gạo 25kg | Cung Cấp Bao đựng gạo 25kg Số Lượng Lớn | Giá Tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn