Sản Xuất Bao Bì PP

Sản xuất bao bì pp
Quy trình sản xuất bao bì pp
Công ty sản xuất bao bì nhựa

Bao bì PP hiện nay đang rất thông dụng trên thị trường vì nó có thể ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, chứa đựng bảo quản được nhiều sản phẩm nguyên vật liệu từ phân bón, nông sản, thủy sản, đến các hóa chất xây dựng…

Nhựa pp là của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đảm bảo chất lượng, đủ loại màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng và sản phẩm của họ sao cho phù hợp. Hạt nhựa pp có độ dẻo dai, bền chắc, chống thấm chống nước, chịu được va đập tốt cho nên quý khách không phải lo sợ về quá trình vận chuyển.

Công ty sản xuất bao bì PP – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì PP có uy tín, chất lượng, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam – TPHCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn các loại bao bì PP dệt, bao bì nhựa BOPP, bao bì nhựa PP ghép giấy,…. được ứng dụng tạo ra bao bì: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn gia cầm, bao bi đựng lúa giống, bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì xây dựng,….

Trải qua nhiều năm vận hành sản xuất Bao Bì Ánh Sáng không ngừng phát triển đầu tư công nghệ máy móc. Nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân viên, luôn học hỏi những kinh nghiệp sản xuất từ các cơ sở sản xuất bao bì khác để đáp ứng những nhu cầu ngày một phong phú của khách hàng đặt ra khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả và có giá trị nhất đến tay khách hàng.

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao bì PP

Là một quy trình sản xuất đạt chuẩn kiểm tra sản phẩm qua từng công đoạn đến khi thành phẩm. Để đảm bảo quá trình sản xuất xuyên suốt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luân phiên bám sát tiến độ, nhằm mục đích có đơn hàng không bị lỗi nhiều cho ra những sản phẩm hoàn thiện. Dưới đây là quy trình sản xuất bao bì PP:

Hạt nhựa –> kéo sợi –> dệt vải PP –> in ấn( nếu có) –> tráng ghép( nếu có)  –> cắt dán và tạo hình –> may thành phẩm.

Nguyên vật liệu hạt nhựa được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Công đoạn kéo sợi

Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa cảu thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuôn, có chiều dày, chiều dài điều chỉnh theo yêu cầu.

Màng nhựa được hình thành qua bể nước làm lạnh, sau đó mang đi vào trục dao xẻ có kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Sợi chỉ trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn.

Công đoạn kéo sợi
Công đoạn kéo sợi

Công đoạn dệt vải PP

Các cuộn chỉ được đưa vào hệ thống máy dệt, bao gồm 6 con thoi, những sợi chỉ đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải PP. Sau đó nhờ dao xẻ thành mành qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Công đoạn dệt vải PP
Công đoạn dệt vải PP

Công đoạn in ấn

Màng BOPP đưa vào hệ thống máy in, tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt bao bì dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Công đoạn in ấn
Công đoạn in ấn

Công đoạn tráng ghép

Màng BOPP sau khi in ấn và vải PP dệt được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành màng phức hợp.

Công đoạn tráng ghép
Công đoạn tráng ghép

Công đoạn cắt dán và tạo hình

Bán thành phẩm được tạo ra sẽ đưa qua bộ phận cắt dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các bao bì có kích thước chuẩn xác, chất lượng.

Công đoạn cắt dán và tạo hình
Công đoạn cắt dán và tạo hình

Công đoạn may thành phẩm

Bán thành phẩm được tạo ra sẽ được tiến hành may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để trống, để khách hàng đóng sản phẩm, tại công đoạn này, bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.

Công đoạn may thành phẩm
Công đoạn may thành phẩm

Sản phẩm bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì PP có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo ra nhiều dòng sản phẩm, đa dạng háo chủng loai, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng điển hình như:

Bao bì PP ghép màng BOPP in ống đồng

Đây là dòng sản phẩm được phát triển trên nên tảng dòng bao bì PP dệt in flexo. Với tính năng vượt trội của phương pháp in ống đồng, có thể in được hình ảnh chân thực, sinh động, chất lượng, phù hợp với sản phẩm cao cấp.

Cấu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ấn bắng kỳ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi PE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở. Lớp vải PP dệt có màu trắng đục và màu trắng trong suốt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với công nghệ in ống đồng, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí trục in ống đồng, trong trường hợp có in ấn đối với đơn hành đầu tiên, dùng để in theo mẫu thiết kế của mình.

Bao bì PP ghép màng BOPP in ống đồng
Bao bì PP ghép màng BOPP in ống đồng

Bao bì PP ghép giấy in offset

Bao bì PP ghép giấy in offset là một sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn chọn một bao bì được in ấn sắc nét, tinh tế, sinh động hơn nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, thì dòng bao bì này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/ giấy/ PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra một bao bì đẹp, sinh động, người ta thường sử dụng công nghệ in ống đồng, thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1 – 2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao bì in offset.

Bao bì PP ghép giấy in offset
Bao bì PP ghép giấy in offset 
Sản Xuất Bao Bì PP
5 (100%) 2 votes