Sản Xuất Bao Bì PP

Bao bì PP hiện nay đang rất thông dụng trên thị trường vì nó có thể ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, chứa đựng bảo quản được nhiều sản phẩm nguyên vật liệu từ phân bón, nông sản, thủy sản, đến các hóa chất xây dựng… Nó rất là thông dụng vì có nhiều tính năng như bền chắc, chịu lực trọng tải, bảo quản sản phẩm.

Nhựa pp là của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đảm bảo chất lượng, đủ loại màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng và sản phẩm của họ sao cho phù hợp. Hạt nhựa pp có độ dẻo dai, bền chắc, chống thấm chống nước, chịu được va đập tốt cho nên quý khách không phải lo sợ về quá trình vận chuyển.

Sản xuất bao bì pp giá rẻ tại Thủ Đức

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PP ghép màng BOPP và ghép giấy kraft cho nhiều đơn vị hoạt động sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sản xuất bao bì pp

Sản Xuất Bao Bì PP
Sản Xuất Bao Bì PP

Trải qua nhiều năm vận hành sản xuất Bao Bì Ánh Sáng không ngừng phát triển đầu tư công nghệ máy móc. Nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân viên, luôn học hỏi những kinh nghiệp sản xuất từ các cơ sở sản xuất bao bì khác để đáp ứng những nhu cầu ngày một phong phú của khách hàng đặt ra khi đến với công ty chúng tôi.

Sản phẩm bao bì PP hiện là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty rất được ban lãnh đạo chú trọng đầu tư và phát triển. Từ sản phẩm bao bì PP thông thường đến dòng sản phẩm bao bì PP cao cấp của công ty chúng tôi đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp tin dùng như công ty Thiên Phú Điền.

Quy trình sản xuất bao bì PP

Hạt nhựa --> kéo sợi --> dệt --> tráng ghép( nếu có) --> in ấn( nếu có) --> may thành phẩm.

Là một quy trình sản xuất đạt chuẩn kiểm tra sản phẩm qua từng công đoạn đến khi thành phẩm. Để đảm bảo quá trình sản xuất xuyên suốt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luân phiên bám sát tiến độ, nhằm mục đích có đơn hàng không bị lỗi nhiều cho ra những sản phẩm hoàn thiện.

Sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng niềm tin của chúng tôi. Những công nhân tại đây làm việc nhiệt tình với phương châm đôi bên cùng có lợi. Hãy đến với chúng tôi và tin tưởng.

Sản Xuất Bao Bì PP

Sản Xuất Bao Bì PP

Sản Xuất Bao Bì PP
Sản Xuất Bao Bì PP

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp

Là một công ty sản xuất bao bì nhựa pp chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm có giá trị nhất đến cho người dùng, cùn với những công nghệ in hiện đại cho ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm nhựa pp cho các công ty uy tín lớn nhất tại khu vực.

  • Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP sử dụng phương pháp in ống đồng là sản phẩm có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét quảng bá thương hiệu tốt.
  • Bao bì PP dệt ghép giấy kraft thường được sử dụng trong ngành hóa chất xây dựng.
  • Bao bì PP dệt loại thường không có tráng ghép, in ấn thường dùng cho hàng chợ, sản phẩm nông nghiệp.

Là những cấu trúc bao bì PP thường thấy trên thị trường hiện nay.

Sản xuất bao bì PP tại công ty Bao Bì Ánh Sáng là một quy trình chuẩn khép kín bảo đảm chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn cho tới khi thành phẩm. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì PP tại tphcm.

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn