Sản Xuất Bao Đựng Gạo


Gạo là một loại thực phẩm phổ biến trong các bữa ăn gia đình của người phương Đông. Việt Nam là nước có nền nông nghiệp chính là lúa nước, trữ lượng xuất khẩu nằm trong top đầu thế giới. Tuy nhiên gạo nước ta lại có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các nước khác. Nguyên nhân là do gạo nước ta có chất lượng thấp sử dụng chất bảo vệ thực vật quá nhiều. Nhờ sự quan tâm đầu tư của nhà nước gạo Việt Nam đã có chất lượng tốt hơn rất nhiều nhưng lại không có thương hiệu làm mất lợi thế cạnh tranh với gạo của thế giới đã có thương hiệu. Chính vì thế mà các doanh nghiệp ngày nay rất chú trọng đầu tư vào bao đựng gạo.

Sản xuất bao đựng gạo

Thị trường sản xuất bao bì hiện nay rất nhộn nhịp và cạnh tranh khốc liệt khi có rất nhiều nhà máy lớn nhỏ ra đời. Điều này làm cho việc chọn cơ sở cung cấp, mua bao bì đựng gạo ở đâu chất lượng trở nên khó khăn hơn. Bao Bì Ánh Sáng là một công ty thâm niên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, uy tín chất lượng. Một trong những sản phẩm cao cấp đang được công ty chúng tôi sản xuất là bao bì phục vị cho sản phẩm gạo.

Hình ảnh: Bao đựng gạo cao cấp

Để sản xuất ra một bao đựng gạo chất lượng đảm bảo nhiều tính năng đòi hỏi bao bì cần phải đi qua một quy trình phức tạp với nhiều loại máy móc trang thiết bị hiện đại. Sau đây là quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín:

  • Kéo Sợi.
  • Dệt
  • In ấn
  • Tráng ghép
  • Dán, cắt
  • May, lồng túi.
  • Kiểm tra chất lượng.

Mỗi một công đoạn sẽ cho ra những bán sản phẩm khác nhau. Các bán sản phẩm này sẽ được thường xuyên kiểm tra một cách ngẫu nhiên để đảm bảo được chất lượng cuối cùng. Đảm bảo được lượng phế phẩm trong mức cho phép. Trong suốt quá trình hoạt động để đảm bảo được yêu cầu kĩ thuật, đáp ứng những nhu cầu mới từ chất lượng cho đến mẫu mã chúng tôi không ngừng cải tiến và đầu tư mua mới những trang thiết bị máy móc. Chất lượng, mẫu mã, tính năng của bao bì đem đến sự hài lòng của quý khách.

Tính năng bao bì gạo

Bao bì gạo cao cấp của chúng tôi đảm bảo nhiều tính năng vượt trội nhằm đảm bảo có thể vận chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhất là trong môi trường có nồng độ muối cao như gió biển. Bao bì gạo cao cấp do chúng tôi sản xuất luôn có những tính năng vượt trội so với những sản phẩm bao bì thông thường.

Đầu tiên phải nói đến độ chịu lực chịu tải của dòng sản phẩm này rất tốt nhờ sự kết hợp của nhiều lớp. Giúp cho quá trình vận chuyển không bị bung vỡ.

Khả năng cách ly môi trường bên trong với bên ngoài của sản phẩm, nên chống nước, không khí vi sinh vật gây hại tới sản phẩm tốt.

Một điều rất quan trọng để sản phẩm tạo dựng được thương hiệu chính hình ảnh mẫu mã. Nhờ sử dụng công nghệ in hiện đại như in offset, in ống đồng mà hình ảnh có độ chân thật sắc nét cao. Tạo được hiệu ứng khi được trưng bày, kích thích tính mua hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Sản Xuất Bao Đựng Gạo
Rate this post