Sản Xuất Bao Đựng Gạo Đẹp – Đón Đầu Xu Hướng Thị Trường

Sản xuất bao đựng gạo đẹp, chất lượng giúp doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này tạo được dấu ấn trên thị trường. Đồng thời, chúng sẽ giúp bạn bảo vệ gạo tốt nhất trong quá trình vận chuyển đường dài, tránh sự va đập, đặc biệt là khi xuất khẩu.

Liệu gạo Việt có chỗ đứng trên thị trường thế giới?

Gạo là một loại thực phẩm phổ biến trong các bữa ăn gia đình của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nước ta nằm trong top 3 quốc gia có trữ lượng gạo xuất khẩu lớn nhất trên thế giới cùng với Thái Lan và Ấn Độ trong nhiều năm qua. 

Tuy vậy, gạo Việt vẫn có giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Nhà nước đang tập trung nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm, nhưng lại không mang lại giá trị cạnh tranh vì không có thương hiệu nhất quán, rõ ràng. Chính vì lý do này mà nhiều doanh nghiệp đã chủ động đầu tư vào sản xuất bao đựng gạo đẹp, cao cấp để nâng cao giá trị sản phẩm. 

Gạo Việt là mặt hàng xuất khẩu hàng đầu thế giới - sản xuất bao đựng gạo
Gạo Việt là mặt hàng xuất khẩu hàng đầu thế giới

Thiết kế bao bì gạo của bạn đã đạt tiêu chuẩn?

Để gạo được xuất khẩu ra thế giới, trước hết phải đạt các tiêu chuẩn vệ chất lượng. Ngoài ra, quy cách bảo quản, dự trữ và vận chuyển cũng cần được chú ý. Lựa chọn bao đựng gạo làm từ chất liệu thích hợp và quy trình sản xuất chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp nên làm. 

Các yêu cầu viết thiết kế, đường may, mẫu mã, kích thước cũng nên hoàn toàn chuẩn xác và đồng bộ. Về chất lượng, phải đảm bảo rằng gạo sẽ an toàn, không bị mốc hoặc rơi khi vận chuyển đường xa. Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị thương hiệu trên gian hàng trưng bày của các nước khác trên thế giới.

Nhiều doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất bao đựng gạo đẹp - sản xuất bao đựng gạo
Nhiều doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất bao đựng gạo đẹp

Đâu là chất liệu thường sử dụng trong thiết kế bao bì gạo?

Ngày nay, chất liệu sản xuất bao đựng gạo được ưa chuộng  nhiều trên thị trường đó là PP dệt bao bì OPP in ống đồng.

Bao bì PP dệt

Bao PP dệt được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, gồm các sợi PP đan xen với nhau chắc chắn nên chịu được va đập tốt, trọng tải nặng và vô cùng bền. Chúng sẽ có 2 loại là bao bì PP dệt trắng và bao PP dệt trong. thường thì bao PP dệt trong sẽ được ưa chuộng nhiều hơn vì khách hàng có thể nhìn thấy được hạt gạo chưa bên trong dễ dàng.

Bao PP dệt trong - sản xuất bao đựng gạo
Bao PP dệt trong

Bao bì BOPP in ống đồng

Đây là kỹ thuật sản xuất bao bì hiện đại nhất hiện nay. Bao bì này có 2 lớp. Lớp ngoài cùng là màng OPP bóng, dễ dàng in ấn cho ra màu sắc đẹp, bắt mắt. Đồng thời, chúng sẽ giúp bảo quản gạo lâu hơn do khả năng chống ẩm, chống thấm cực tốt.

Bao BOPP in ống đồng - sản xuất bao đựng gạo
Bao BOPP in ống đồng

Bao Bì Ánh Sáng – Sản xuất bao gạo đẹp, đón đầu xu hướng thị trường

Để sản xuất ra một bao đựng gạo chất lượng, đảm bảo nhiều tính năng đòi hỏi bao bì cần phải đi qua một quy trình phức tạp với nhiều loại máy móc trang thiết bị hiện đại. Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước sau đây:

  • Kéo sợi
  • Dệt
  • In ấn
  • Tráng ghép
  • Dán, cắt
  • May, lồng túi
  • Kiểm tra chất lượng

>> Xem thêm video về quy trình sản xuất bao bì PP

Mỗi một công đoạn sẽ cho ra những bán thành phẩm khác nhau. Mỗi bán thành phẩm này sẽ được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo được chất lượng bao bì gạo cuối cùng. Chúng tôi không ngừng cải tiến và đầu tư mua mới những trang thiết bị máy móc. Bên cạnh đó, chất lượng, mẫu mã, tính năng của bao bì sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên sản xuất bao bì gạo đẹp có trên 10 năm kinh nghiệm, dẫn đầu thị trường miền Nam. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo nhiều tính năng vượt trội nhằm đảm bảo có thể vận chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhất là trong môi trường có nồng độ muối cao như gió biển. 

Các sản phẩm bao gạo đẹp - sản xuất bao đựng gạo
Các sản phẩm bao gạo đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Ngoài ra, sản phẩm còn có những ưu điểm đón đầu xu hướng thị trường bao gạo hiện tại như:

  • Đầu tiên phải nói đến độ chịu lực, chịu tải của dòng sản phẩm này rất tốt nhờ sự kết hợp của nhiều lớp nhựa giúp cho quá trình vận chuyển không bị bung vỡ.
  • Khả năng cách ly môi trường bên trong với bên ngoài của sản phẩm, nên chống nước, không khí vi sinh vật gây hại tới sản phẩm tốt.
  • Một điều rất quan trọng để sản phẩm tạo dựng được thương hiệu chính hình ảnh mẫu mã. Nhờ sử dụng công nghệ in offset, in ống đồng hiện đại mà hình ảnh có độ chân thật sắc nét cao, tạo được hiệu ứng khi được trưng bày, kích thích tính mua hàng.

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở chuyên sản xuất bao đựng gạo đẹp, mẫu mã đa dạng thu hút khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một doanh nghiệp uy tín, có nhiều kinh nghiệm thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)