Sức Mạnh Teamwork – Đoàn Kết Cùng Vươn Xa

Với quan niệm cán bộ công nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững, đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể tại công ty, hàng tháng, Bao Bì Ánh Sáng tổ chức chương trình: “Trao thưởng sức mạnh Teamwork”. Theo đó, chương trình ghi nhận, tuyên dương các nhóm, phòng/ban có thành tích tốt, vượt KPI công việc trong tháng và khích lệ các bộ phận khác phấn đấu hơn nữa…

 “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Có một nguyên lý không bao giờ thay đổi là: Những người không muốn giúp đỡ người khác sẽ không bao giờ nhận lại được sự giúp đỡ của người khác và chỉ khi có sự hợp tác, sẻ chia chân thành giữa các cá nhân trong tập thể thì mới có thể hoàn thành mục tiêu thành công và hiệu quả nhất.

Tại Bao Bì Ánh Sáng, tinh thần đoàn kết luôn được đề cao và được xem là một trong những yếu tố nội sinh quan trọng quyết định sự thành công của công ty. Bởi tinh thần ấy tạo nên sự gắn kết giúp đại gia đình Ánh Sáng sát lại gần nhau hơn, tạo động lực để mọi người vượt qua khó khăn, thử thách trong công việc, thúc đẩy công ty phát triển.

Team Maketing đoàn kết, quyết thắng!
Team Maketing đoàn kết, quyết thắng!

Nếu ai đó có dịp đến với Bao Bì Ánh Sáng thì hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên với tinh thần đoàn kết, sẻ chia tại đây. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh nhân viên cùng chung sức đưa hàng hóa lên cao, cùng sớt chia nhau từng bao hàng nặng hay san sẻ cho nhau từng ổ bánh mỳ trong giờ nghỉ trưa, tăng ca… Tất cả sao mà thân, mà thương đến thế!

Công nhân khối sản xuất chung sức di chuyển hàng
Công nhân khối sản xuất chung sức di chuyển hàng

Nói về điều này, anh Hòa – công nhân khối sản xuất bộc bạch: “Đôi lúc làm việc rất mệt, rất vất vả vì phải tăng ca đêm. Nhưng nhìn thấy anh chị em phấn khởi, luôn giúp đỡ nhau nên cái mệt cũng vơi bớt phần nào. Tôi sẽ cố gắng làm việc thật tốt và đem năng lượng tích cực đến với mọi người.

Có lẽ không chỉ riêng anh Hòa mà toàn thể công nhân viên tại Bao Bì Ánh Sáng đều chung một tấm lòng: “ Lá lành đùm lá rách”, cùng đoàn kết tương trợ giúp nhau trong công việc lẫn cuộc sống và hơn hết là cùng một quyết tâm đưa Bao Bì Ánh Sáng lên một tầm cao mới.

Tuyên dương sức mạnh Teamwork tại Bao Bì Ánh Sáng

Teamwork không đơn giản là mối quan hệ giữa người với người theo lý tính, trên công việc mà còn chứa yếu tố cảm tính: đó là văn hóa tập thể, tình cảm, sự chia sẻ, cảm thông, hay nói khác hơn là tinh thần đồng đội. Vì thế mà Teamwork chính là nền tảng sức mạnh giúp chúng ta hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Bên cạnh sức mạnh tập thể thì mỗi cá nhận trong tập thể ấy với những cố gắng, những nỗ lực sẽ tạo nên nét đẹp gọi là Văn Hóa Doanh Nghiệp.

Phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sẻ chia tại Bao Bì Ánh Sáng. Hàng tháng, cứ vào thứ hai của tuần thứ hai, công ty tổ chức chương trình: “Trao thưởng sức mạnh Teamwork” với sự tham gia của BLĐ cùng toàn thể công nhân viên công ty.

Chương trình nhằm tuyên dương các đội nhóm, phòng ban đã đồng tâm hiệp lực, phối hợp làm việc đem lại hiệu quả cao trong tháng. Từng cá nhân, từng bộ phận luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để có thể dành về những danh hiệu cao quý ấy.

Phòng Kế toán nhận giải NHÓM PHỐI HỢP TỐT
Phòng Kế toán nhận giải NHÓM PHỐI HỢP TỐT
Tổ may nhận giải nhóm LÀM VIỆC TỐT
Tổ may nhận giải nhóm LÀM VIỆC TỐT

Nói về vai trò của đoàn kết, Hồ Chủ tịch đã khẳng định: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Tinh thần đó đã được thể hiện xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của đại gia đình Bao Bì Ánh Sáng. Và tinh thần ấy sẽ ngày càng phát huy hơn nữa trên con đường dài tiến đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì tại Việt Nam và khu vực của Bao Bì Ánh Sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn