Tại Sao Bao Bì Nhựa Là Công Cụ Marketing Hiệu Quả?

Bao bì nhựa đã khẳng định được giá trị của mình trong nền công nghiệp sản xuất hàng hóa. Nó làm cho sản phẩm bảo quản được trong thời gian dài, quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng. Ngoài ra, bao bì còn là một công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả mà doanh nghiệp nên khai thác.

Đâu là lý do khiến bao bì nhựa trở thành công cụ Marketing hiệu quả?

Đứng trước thực trạng số lượng doanh nghiệp gia nhập thị trường ngày càng tăng, các sản phẩm đa dạng, phong phú hơn. Khách hàng có thêm nhiều phương án lựa chọn và dần trở nên khó tính hơn. Vào lúc này bao bì sẽ thành công cụ marketing đặc lực được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, để làm nổi bật sản phẩm của mình trước đối thủ cạnh tranh.

Bao bì được thiết kế theo hệ thống nhận diện thương hiệu riêng
Bao bì được thiết kế theo hệ thống nhận diện thương hiệu riêng

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Bao bì sẽ được thiết kế riêng theo hướng hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu. Trong đó, các quy tắc về mặt hình ảnh phải hoàn toàn khác với các đối thủ cạnh tranh và tạo sự nhất quán với công cụ tiếp thị khác như: brochure, leaflet,… Ngoài ra, chất liệu làm bao bì phải thể hiện được giá trị cao cấp của sản phẩm.

Tạo mối liên kết với khách hàng

Bao bì là điểm tiếp xúc đầu tiên của sản phẩm với khách hàng, từ đó tạo ra mối liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chúng thể hiện sự tương tác qua lại giữa thương hiệu với khách hàng, mỗi khi sản phẩm được đưa lên kệ hàng và trong quá trình sử dụng. Nếu chất lượng sản phẩm tốt thì hình ảnh thương hiệu sẽ được củng cố và dần dần tạo nên sự trung thành thương hiệu.

Trở thành công cụ truyền thông

Bao bì chính là công cụ truyền tải thông tin của sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn in ấn lên sẽ tạo nên cảm giác an toàn, giải đáp các thắc mắc khiến cho người tiêu dùng có niềm tin sản phẩm và thương hiệu. Từ đó, giúp việc trải nghiệm của khách hàng sẽ tốt hơn và sẽ khiến họ chỉ chọn bạn trong vô vàn doanh nghiệp khác.

Tăng doanh số bán hàng

Từ những điều nêu ở trên đã biến bao bì thành một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng. Những ấn tượng từ thiết kế, các thông tin in trên bao bì sẽ thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn. Những rào cản dần được loại bỏ khiến cho bạn có lấy được lòng tin từ người tiêu dùng trước đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc có được một lượng lớn khách hàng trung thành quay lại mua sản phẩm của bạn sẽ làm lượng sản phẩm tiêu thụ tăng mạnh. Vậy nên đầu tư vào bao bì đóng gói chắc chắn sẽ tăng doanh số bán hàng.

Bao bì thiết kế đẹp giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng
Bao bì thiết kế đẹp giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng

Bảo vệ sản phẩm

Chức năng bảo vệ của bao bì cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu chúng bị hư hỏng, biến dạng thì sẽ không thể bảo quản sản phẩm tốt, làm ảnh hưởng rất lớn tới uy tín doanh nghiệp. Do bao bì tạo ra trải nghiệm xúc thực tế nhất giữa sản phẩm và người tiêu dùng nên bạn cần phải đầu tư vào chất lượng, đảm bảo không bung, bể hay biến dạng.

>>> Xem thêm: bao pp ghép màng – họa tiết sắc nét, thu hút khách hàng

Bao Bì Ánh Sáng – Nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp, uy tín

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất, in ấn bao bì nhựa bằng những dây chuyền máy móc, công nghệ tiên tiến. Khi hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình từ việc chọn chất liệu đến công nghệ in sao cho phù hợp nhất. Các mẫu mã bao bì do Bao Bì Ánh Sáng thực hiện luôn phù hợp với xu hướng mới nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bao Bì Ánh Sáng nhận thiết kế bao bì theo yêu cầu, sẵn sàng lắng nghe ý kiến góp ý từ quý khách hàng để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Tùy theo loại bao bì trung bình hay cao cấp sẽ mang đến hiệu quả marketing hiệu quả khác nhau. Để đưa sản phẩm đến gần với khách hàng bao bì nhựa cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ của doanh nghiệp cơ sở sản xuất kèm theo đó là logo.
  • Thông tin sản phẩm bao bì chứa đựng (nguyên liệu thành phần, cách sử dụng, bảo quản,…).
  • Hình ảnh sản phẩm được in ấn trên bao bì phải bắt mắt, độc đáo, màu sắc nổi bật được sản phẩm cũng như thương hiệu.
  • Ngoài ra còn có các thông tin về các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn mà nhà nước đặt ra đối với sản phẩm.
  • Nhờ sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại mà bao bì có thể đáp ứng nhiều mẫu thiết kế phức tạp, hình ảnh có độ chân thực cao. Đây cũng là cách giúp khách hàng phân biệt được hàng giả hàng nhái.
Các sản phẩm bao bì nhựa của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao bì nhựa của Bao Bì Ánh Sáng

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng đang cung cấp, thiết kế dòng bao bì pp dệt, bao bì in ống đồng, bao giấy in kraft, bao dán đáy vuông…

Sở hữu công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân viên trình độ cao, chắc chắn Bao Bì Ánh Sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu in bao bì nhựa số lượng ít, thiết kế bao bì nhựa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết.

Đánh giá post
Chia sẻ
Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466