Tại Sao Bao Bì Nhựa Là Công Cụ Marketing Hiệu Quả?

Bao bì nhựa đã khẳng định được giá trị của mình trong nền công nghiệp sản xuất hàng hóa. Nó làm cho sản phẩm bảo quản được trong thời gian dài, quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng. Ngoài ra, bao bì còn là một công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả mà doanh nghiệp nên khai thác. 

Tại sao nói bao bì nhựa công cụ marketing tốt nhất?

Bao bì nhựa được xem là một công cụ marketing, quảng cáo hiệu quả là do:

Khả năng tăng nhận diện thương hiệu

Bao bì sẽ được thiết kế riêng theo hướng hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu. Trong đó, các quy tắc về mặt hình ảnh phải hoàn toàn khác với các đối thủ cạnh tranh và tạo sự nhất quán với công cụ tiếp thị khác như: brochure, leaflet,… Ngoài ra, chất liệu làm bao bì phải thể hiện được giá trị cao cấp của sản phẩm.

Bao bì được thiết kế theo hệ thống nhận diện thương hiệu riêng - tại sao bao bì nhựa là công cụ marketing hiệu quả
Bao bì được thiết kế theo hệ thống nhận diện thương hiệu riêng

Tạo dựng mối liên hệ với khách hàng

Bao bì là công cụ chính liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng mỗi khi sản phẩm được đưa lên kệ hàng và trong quá trình sử dụng. Lâu dần, hình ảnh thương hiệu lại được củng cố và dần dần tạo nên sự trung thành của khách hàng.

Là công cụ truyền thông

Bao bì chính là công cụ truyền tải thông tin của sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn in lên sẽ tạo nên cảm giác an toàn, giải đáp các thắc mắc khiến cho người tiêu dùng có niềm tin sản phẩm và thương hiệu. Từ đó, việc trải nghiệm của khách hàng sẽ tốt hơn và sẽ khiến họ chỉ chọn bạn trong vô vàn doanh nghiệp khác.

Tăng doanh số bán hàng

Bao bì còn là một trong những yếu tố giúp tăng doanh số bán hàng bởi chúng chính là cơ hội tốt nhất để doanh nghiệp có thể thu hút người dùng khi nằm trên kệ. Nếu được thiết kế hấp dẫn, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì cơ hội khách hàng chọn sản phẩm của bạn sẽ cao hơn.

Bao bì thiết kế đẹp giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng - tại sao bao bì nhựa là công cụ marketing hiệu quả
Bao bì thiết kế đẹp giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng

Truyền tải thông tin

Bề mặt bao bì là nơi để cung cấp các thông tin như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, thông tin nhà sản xuất,… giúp người dùng có thể sử dụng và bảo quản đúng cách.

Bảo vệ sản phẩm

Chức năng bảo vệ của bao bì cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Nếu chúng bị hư hỏng, biến dạng thì sẽ không thể bảo quản sản phẩm tốt, làm ảnh hưởng rất lớn tới uy tín doanh nghiệp. Do bao bì tạo ra trải nghiệm xúc thực tế nhất giữa sản phẩm và người tiêu dùng nên bạn cần phải đầu tư vào chất lượng, đảm bảo không bung, bể hay biến dạng.

Bao bì chất lượng có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất - tại sao bao bì nhựa là công cụ marketing hiệu quả
Bao bì chất lượng có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất

Bao Bì Ánh Sáng – nhà cung cấp bao bì chuyên nghiệp, uy tín

Tùy theo loại bao bì trung bình hay cao cấp sẽ mang đến hiệu quả marketing hiệu quả khác nhau. Để đưa sản phẩm đến gần với khách hàng bao bì nhựa cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ của doanh nghiệp cơ sở sản xuất kèm theo đó là logo.
  • Thông tin sản phẩm bao bì chứa đựng (nguyên liệu thành phần, cách sử dụng, bảo quản,…).
  • Hình ảnh sản phẩm được in ấn trên bao bì phải bắt mắt, độc đáo, màu sắc nổi bật được sản phẩm cũng như thương hiệu.
  • Ngoài ra còn có các thông tin về các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn mà nhà nước đặt ra đối với sản phẩm.

Nhờ sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại mà bao bì có thể đáp ứng nhiều mẫu thiết kế phức tạp, hình ảnh có độ chân thực cao. Đây cũng là cách giúp khách hàng phân biệt được hàng giả hàng nhái.

Các sản phẩm bao bì nhựa của BBAS - tại sao bao bì nhựa là công cụ marketing hiệu quả
Các sản phẩm bao bì nhựa của BBAS

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất, in ấn bao bì nhựa bằng những dây chuyền máy móc, công nghệ tiên tiến. Hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình từ việc chọn chất liệu đến công nghệ in sao cho phù hợp nhất. 

Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sau khâu này sẽ là một quy trình sản xuất khép kín tới khi bạn nhận được sản phẩm. 

Sở hữu công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân viên trình độ cao, chắc chắn Bao Bì Ánh Sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn, thiết kế bao bì. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.