Tại sao túi giấy kraft lại được nhiều khách hàng tin dùng?

Bao bì giấy, túi giấy kraft ngoài chức năng đựng, đóng gói sản phẩm mà còn tạo nên sự sang trọng, là nơi quản bá hình ảnh, tạo nên bộ mặt cho sản phẩm để thu hút khách mua hàng bằng những mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng.

Bao bì giấy túi giấy kraft là sản phẩm thân thiên với môi trường.

Với các loại túi nilon làm từ các loại dầu mở khí đốt các chất phụ gia, phẩm màu gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, gây ô nhiễm môi trường.

Còn bao bì giấy, túi giấy kraft thì sử dụng nguyên liệu tự nhiên an toàn bền khi sử dụng, dễ tái chế dễ phân hủy bảo vệ môi trường.

Hình ảnh: túi giấy Kraft

Túi giấy kraft nâng cao giá trị hàng hóa, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bao bì giấy, túi giấy kraft không chỉ chứa đựng bảo quản sản phẩm mà nó còn nâng cao giá trị sản phẩm lên nhiều lần. Sản phẩm của bạn có tốt như thế nào mà không gây được dấu ấn thiện cảm với người dùng từ ánh nhìn thì sản phẩm đó sẽ cạnh tranh thua kém với những sản phẩm cùng loại mà mẫu mã bao bì đẹp gây ấn tượng.

Với loại giấy kraft có chất lượng in rất tối không bị nhòe mực cho ra hình ảnh họa tiết sắc nét mang lại vẻ sành điệu, thời trang cho người dùng.

Túi giấy kraft với tính chất dể dàng thiết kế in ấn thể hiện tính thẩm mỹ và sự sang trọng sẽ giúp tạo được thiện cảm đối với người khách hàng.

Túi giấy kraft thể hiện sự chuyên nghiệp và quản bá thương hiệu hình ảnh tốt.

Các loại bao bì nilon khó có thể nâng cao giá trị hàng hóa như túi giấy kraft ngoài ra còn thể hiện sự chuyển nghiệp của doanh nghiệp làm ăn kinh doanh.

Hơn nữa, thông qua hình ảnh thương hiệu được in trên bao bì giấy cũng là một cách quảng bá thương hiệu hình ảnh tiết kiệm chi phí quảng cáo mà tạo được hiệu ứng trong thời gian dài.

Hình ảnh : túi giấy Kraft đẹp

Một chiếc túi đẹp không chỉ gây được sự thân thiện mà còn được khách hàng tái sử dụng nhiều hơn. Đây chính là cách tăng khả năng quản bá thương hiệu sản phẩm lên một tầm cao mới dựa vào những gì được thể hiện trên túi giấy mà không có được bao nhiêu sản phẩm trên thị trường có cùng chức năng có thể làm được.

In túi giấy kraft tiết kiệm chi phí

Giấy kraft có đặt điểm là in ấn tốt nhưng lại khó về mặt thực hiện gia công như những mẫu in túi giấy cán màng,… Tuy không sử dụng được các phương pháp này nhưng túi giấy kraft khi in ấn cũng thể hiện tính thẩm mĩ một cách riêng biệt và có thể tiết kiệm tối đa chi phí dành cho doanh nghiệp kinh doanh vừa có bao bì đẹp sang trọng là nơi để quảng cáo thương hiệu.

Hình ảnh: cuộn giấy Kraft

Chính từ những lý do trên mà ngày nay mà túi giấy kraft ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến tin tưởng sử dụng dần thay thế cho các loại túi nilon. Góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp các nhà kinh doanh.