Thị Trường PP Châu Âu Không Còn Xu Hướng Tăng Trong Tháng Chín

Thị trường PP dường như đã kết thúc chu kỳ tăng kéo dài ba tháng của mình, với giá ban đầu của tháng Chín chủ yếu tăng lên với mức giá không đổi trên khắp các thị trường phân phối phù hợp với việc ổn định propylene.

PP ổn định sau khi tăng hơn 10% kể từ tháng Sáu

Theo dữ liệu của ChemOrbis, kể từ khi đà tăng bắt đầu vào đầu tháng Sáu, giá PP ở cả Ý và Tây Bắc Âu đều đạt mức tăng tích lũy khoảng EUR90-110/tấn. Giá theo xu hướng tăng trong ba tháng qua do chi phí nguyên liệu đầu vào tăng và phục hồi một phần sau khi kết thúc các đợt ngừng hoạt động.

Dữ liệu cũng tiết lộ rằng homo PP và PPBC giảm. giá đã đạt mức trước đại dịch vào tháng Tám. - thị trường pp châu Âu
Dữ liệu cũng tiết lộ rằng homo PP và PPBC giảm. giá đã đạt mức trước đại dịch vào tháng Tám.

Doanh nghiệp trở lại thay đổi tâm lý

Trước khi quyết toán propylene, những doanh nghiệp PP đã dự đoán triển vọng ổn định và cao hơn cho tháng Chín. Người bán, những người chia sẻ dự báo tương tự đối với PP, đã đặt hy vọng vào sự phục hồi trong giai đoạn sau kỳ nghỉ lễ và tác động của các trục trặc sản xuất trong khu vực.

Tuy nhiên, doanh nghiệp đã quay trở lại với tâm lý thay đổi trên thị trường PP trong tuần này. Tâm lý thoải mái hơn đã chững lại khi nhu cầu yếu kém hơn tác động của hạn chế nguồn cung. Các nhà cung cấp PP hầu hết đã áp dụng một chính sách giá ổn định cho đến nay, mặc dù có rất ít thông báo chính thức tại thời điểm viết bài.

Không vội mua

Hầu hết những nhà chuyển đổi vẫn chưa đưa ra yêu cầu về giá vì họ được bao phủ bởi vật liệu đã mua trong giai đoạn trước kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên, họ dự chủ yếu là giá ổn định. Một người mua trả lời: “Các nhà sản xuất sẽ giữ nguyên giá chào hàng của họ để tránh bị lỗ. Chúng tôi bắt đầu đảm bảo lượng hàng hóa hạn chế. ”

Hầu hết những nhà chuyển đổi vẫn chưa đưa ra yêu cầu về giá - thị trường pp châu Âu
Hầu hết những nhà chuyển đổi vẫn chưa đưa ra yêu cầu về giá

Hơn nữa, họ lo ngại về việc nhu cầu cuối cùng sẽ phát triển như thế nào trong những ngày tới trong trường hợp các biện pháp thắt chặt lại trong bối cảnh các đợt bùng phát mới xuất hiện.

Về nhu cầu, doanh nghiệp cho biết tâm lý mua hàng sống động hơn từ các ngành thiết bị gia dụng, sản phẩm gia dụng và bao bì.

Tuy nhiên, sự phục hồi trong lĩnh vực ô tô vẫn diễn ra chậm chạp. Một số nguồn tin thậm chí còn báo cáo rằng các nhà cung cấp có thể sẽ giảm nhẹ trong nửa cuối tháng nếu nhu cầu vẫn yếu.

Nguồn: Tổng hợp

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn