Chuyên Thiết Kế Bao Bì Nhựa Mẫu Mã Ấn Tượng – Hình Ảnh Bắt Mắt

Bao bì nhựa là một trong những giải pháp đóng gói của con người hiện đại. Chúng chứa đựng được nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có chức năng bảo vệ và quảng bá thương hiệu tốt nhất. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế bao bì nhựa sao cho phù hợp và mang nét riêng đặc trưng làm cho khách hàng bị kích thích khi nhìn vào.

Thiết kế bao bì ngày càng trở thông dụng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh mặt hàng nào, từ siêu thị, shop áo quần, mỹ phẩm,… đều cần xây dựng một hệ thống thương hiệu bền vững.

Trong đó, bao bì chính là thứ cần được đầu tư nhiều hơn. Chúng chính là kênh giao tiếp, kênh bán hàng và là một công cụ bảo vệ sản phẩm cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm.

Thiết kế bao bì nhựa ngày càng được chú trọng
Thiết kế bao bì nhựa ngày càng được chú trọng

Tiêu chí cơ bản để thiết kế bao bì nhựa đẹp

Sở hữu một mẫu thiết kế bao bì ấn tượng là điều không hề đơn giản. Để thành công, doanh nghiệp phải nắm được tâm lý của người tiêu dùng là số đông và các xu hướng hiện tại. Hiện tại, bao bì nhựa là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường với đa dạng mẫu mã, chất liệu.

Thiết kế bao bì nhựa chuyên nghiệp làm nên ấn tượng đặc biệt cho sản phẩm, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, để có thể có chiến lược marketing hiệu quả, nhà sản xuất phải quan tâm nhiều hơn đến các tiêu chí sau đây:

Đơn giản và rõ ràng

Bao bì nhựa phải tạo được ấn tượng đầu tiên về loại sản phẩm và thương hiệu. Không cần quá rườm rà mà thiết kế nên rõ ràng, đơn giản, đặc biệt là không trùng lặp với các thương hiệu nào khác trên thị trường. Bên cạnh đó, các hình ảnh, thông điệp in ấn trên bao bì cần phải đúng chủ đề, dễ nhìn, dễ hiểu.

Thiết kế bao bì đơn giản nhưng cung cấp đủ thông tin (bao giấy kraft)
Thiết kế bao bì đơn giản nhưng cung cấp đủ thông tin (bao giấy kraft)

Độc đáo, khác biệt

Thiết kế bao bì nhựa cần sự sáng tạo rất cao bởi bạn phải làm sao để sản phẩm của mình nổi bật giữa hàng nghìn sản phẩm của đối thủ khác trên thị trường. Từ đó, thương hiệu của bạn mới có thể tồn tại và phát triển được.

Sự sáng tạo đòi hỏi tư duy về thẩm mỹ phải là “duy nhất” và “độc nhất” trên thị trường. Hãy mang đến cho khách hàng những gì đặc biệt nhất của sản phẩm để kích thích trí tò mò của họ.

Chân thật

Hình ảnh in trên bao bì nhựa cần phải đồng điệu với chất lượng thực tế bên trong. Nếu có vẻ ngoài quá hấp dẫn, bắt mắt nhưng chất lượng bên trong không đạt chuẩn chỉ làm khách hàng mất đi thiện cảm với doanh nghiệp của bạn mà thôi.

Thiết kế hình ảnh bên ngoài phải gần như chất lượng bên trong (bao bì gạo)
Thiết kế hình ảnh bên ngoài phải gần như chất lượng bên trong (bao bì gạo)

Đơn vị chuyên thiết kế bao bì nhựa ấn tượng nhất 

Một trong những đơn vị chuyên thiết kế bao bì nhựa ấn tượng, bền chắc mà doanh nghiệp nên hợp tác đó chính là Bao Bì Ánh Sáng (BBAS). Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu chính là vải PP dệt độc đáo.

Hiện tại, BBAS đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Từ đây, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ công nhân viên, các loại máy móc cũng không ngừng được đầu tư, cải tiến về chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện đại.

BBAS sở hữu những thiết kế bao bì ấn tượng
BBAS sở hữu những thiết kế bao bì ấn tượng

Các chuyên viên thiết kế tại BBAS sẵn sàng tư vấn, lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đặc biệt, mẫu mã mới liên tục được cập nhật để bạn thoải mái lựa chọn. BBAS còn nhận thiết kế bao bì nhựa theo yêu cầu riêng, cam kết đúng tiến độ và đạt yêu cầu tối đa về chất lượng.

Hợp tác với BBAS, doanh nghiệp sẽ được:

  • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp
  • Bao bì chất lượng cao
  • Đa dạng mẫu mã
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại: in ống đồng, in flexo,…
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì nhựa pp hiện đại, khép kín của Bao Bì Ánh Sáng.

Ngoài ra, BBAS còn có chính sách bảo hành vô điều kiện và nếu đặt hàng càng nhiều, doanh nghiệp sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Nếu có nhu cầu thiết kế bao bì nhựa ấn tượng, chất liệu cao cấp, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để biết thêm thông tin chi tiết.

đặt hàng ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn