Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp


Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng hiện nay là một yêu cầu cấp thiết của tất cả các đơn vị sản xuất. Giữa hàng trăm ngàn các các loại sản phẩm khác nhau, cùng loại có, khác loại có, vì thế để bán được hàng thì ít nhất khách hàng phải để ý đến sản phẩm của bạn, cầm lấy nó và thử thì bạn mới có cơ hội để quảng bá được sản phẩm của mình.

Quan trọng hơn, một thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn ngoài tác dụng thu hút người dùng nó còn có tác dụng gây ấn tượng trong con mắt của khách hàng, giúp khách nhận diện được sản phẩm của mình, đồng thời hỗ trợ cho chương trình Marketing diễn ra hiệu quả hơn.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập,Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp mắt, ấn tượng, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo.
 • Chất lượng in ấn sắc nét, bắt mắt, thẩm mỹ cao, sống động, hình ảnh chân thực, thu hút được nhiều quan tâm của người tiêu dùng.
 • Thông tin được in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp

Công ty thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ giấy có nhiều năm kinh nghiệm tại tp Hồ Chí Minh. Tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải đi vào hoạt động từ năm 2002 chúng tôi thừa hưởng những tinh hoa trong công nghệ sản xuất, đội ngũ nhân viên nồng cốt có trình độ chuyên môn cao trong vận hành máy móc.

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi không ngừng cải tiến mở rộng sản xuất bằng những trang thiết bị mới hiện đại hơn và đồng thời đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên để vận hành công nghệ dây chuyền mới trong sản xuất. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, mẫu mã hình ảnh thiết kế đến từ quý khách hàng hiện nay.

Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Với tính cạnh tranh ngày một cao, thị trường đa dạng chúng tôi rất chú trọng đến thiết kế làm sao đem đến một mẫu mã không chỉ đẹp mà còn tạo được những tính năng phù hợp với chiến lược mà quý công ty đề ra đối với sản phẩm. Việc thiết kế cần cần được thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế tiêu chuẩn và chuyên nghiệp

Để thuận tiện khi làm việc, hỗ trợ tư vấn đáp ứng đúng ý tưởng yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi là việc với một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
 • Giai đoạn 1: Khách hàng phác thảo ý tưởng sơ bộ về các sản phẩm thiết kế bao bì
 • Giai đoạn 2: Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn lựa hình ảnh phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt, với đặc tính riêng của từng vùng miền (Vd: Thiết kế bao bì phân bón của vùng Đông Nam Bộ sẽ có hình ảnh chủ đạo là cây cao su, miền Tây Nam Bộ với hình ảnh đặc trưng là cây lúa và các loại hoa màu, với khu vực Tây Nguyên sẽ nhấn mạnh hình ảnh cây cà phê…). Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn lựa màu sắc thiết kế bao bì phân bón để tạo điểm nhấn nhận diện thương hiệu, tránh trùng lặp với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường.
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
 • Giai đoạn 3: Thiết kế sơ bộ theo thỏa thuận sau quá trình phác thảo và tư vấn, gửi khách hàng xem mẫu thiết kế bao bì, sau đó tiếp tục điều chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng cho đến khi thống nhất với nhau về thiết kế.
 • Giai đoạn 4: Chỉnh sửa mẫu thiết kế bao bì đã thống nhất để cho ra thiết kế hoàn thiện cuối cùng, gửi khách hàng xem xét và ký duyệt vào mẫu sản phẩm.
 • Giai đoạn 5: Khác trục in ống đồng dựa trên mẫu thiết kế bao bì đã duyệt, ký hợp đồng và tiến hành in mẫu nguyên liệu thực tế để khách hàng kiểm tra.
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp

Đặc biệt, quá trình thiết kế bao bì mẫu sẽ được đội ngũ nhân viên công ty bao bì Ánh Sáng tư vấn và thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 • Bao bì có vai trò rất quan trọng đối với ngành hàng hóa, sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm không bị hao hụt, mất mát.
 • Bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả và có giá trị nhất.
 • Bao bì đẹp, bắt mắt, hình ảnh đẹp là lợi thế cạnh tranh mạnh nhất hiện nay, thu hút tác động đến cảm xúc người tiêu dùng quyết định mua hàng.

Thông tin sản phẩm bao bì:

– Cấu trúc bao bì chứa đựng: Vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng túi PE bên trong.

– Kích thước trọng lượng, kiểu dáng, mẫu mã. màu sắc bao bi: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của nhân viên kinh doanh Bao Bì Ánh Sáng

– Giá bao bì: Dòng bao bì rất đa dạng, mỗi một bao bì có những đặt điểm riêng biệt, yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. Chúng tôi có những chính sách giá bao bì hợp lý nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể. Giá bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, số lượng đặt hàng, nguyên vật liệu,

– Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm có giá trị, giải pháp đóng gói hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy nhấc máy lê và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp
Rate this post