Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng Chuyên Nghiệp – In Ấn Đẹp

Ngành xây dựng liên tục phát triển mạnh kéo theo đó là những sản phẩm chuyên dụng như xi măng, bột trét tường, keo dán gạch,… Với các tính chất: dễ vón cục, hư hỏng trong môi trường ẩm ướt nên chúng rất cần có một giải pháp đóng gói cao cấp. Từ đó, thiết kế bao bì xây dựng bền, đẹp luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư.

Bao bì xây dựng thường được làm từ chất liệu gì?

Hiện tại, các sản phẩm chuyên dụng của ngành xây dựng như: bột trét tường, xi măng,… đang có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy nên các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này luôn mong muốn tìm một giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất. Chúng có thể vừa đáp ứng được nhu cầu bảo quản, vận chuyển, vừa thiết kế đẹp để khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Các sản phẩm có tính cạnh tranh cao trong ngành xây dựng - thiết kế bao bì xây dựng
Các sản phẩm có tính cạnh tranh cao trong ngành xây dựng

Việt Nam có khí hậu nóng ấm, do đó các loại bao bì xây dựng thường được sử dụng phổ biến là bao bì giấy kraft ghép PP dệt hoặc bao bì giấy in offset. Chúng có độ dai và độ chịu lực cao, tránh trường hợp làm rơi sản phẩm ra bên ngoài. Chất liệu từ giấy có thể được tái chế, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường.

Các mẫu thiết kế bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch,… cần phải đẹp, đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đây chính là một lợi thế giúp bán chạy hàng, tác động đến cảm xúc của người tiêu dùng. Chúng hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Bao bì giấy kraft ghép PP dệt, bao bì giấy in offset ngành xây dựng - thiết kế bao bì xây dựng
Bao bì giấy kraft ghép PP dệt, bao bì giấy in offset ngành xây dựng

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng sẽ có logo, hình ảnh độc quyền. Nếu được thiết kế chuyên nghiệp, chúng có sẽ gây ấn tượng tốt đến thị hiếu người dùng và làm họ cảm thấy tin tưởng hơn.

Công ty chuyên thiết kế bao bì xây dựng đẹp, chất lượng cao

Mỗi vật liệu xây dựng đều có những đặc trưng riêng, cần được thiết kế khác biệt để tạo ấn tượng đến khách hàng. Hiểu được tầm vai trò của hình ảnh, màu sắc và thông điệp của bao bì trong các chiến lược kinh doanh, Bao Bì Ánh Sáng luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì. Bên cạnh đó, Bao Bì Ánh Sáng còn sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại giúp sản phẩm thể hiện được nét chuyên nghiệp, mang phong cách thương hiệu riêng.

>> Video về Quy trình sản xuất bao bì giấy

Công ty Bao Bì Ánh Sáng có đa dạng sản phẩm: bao bì xây dựng, bao bì phân bón, bao bì nông nghiệp,… Bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi chúng tôi luôn:

  • Những tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng, mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mong muốn từ quý khách hàng
  • Đa dạng dòng sản phẩm
  • Nhận in ấn, thiết kế bao bì xây dựng theo nhu cầu mang đến cho khách hàng sản phẩm như ý
Các mẫu thiết kế bao bì xây dựng đẹp
Các mẫu thiết kế bao bì xây dựng đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Các mẫu thiết kế bao bì xây dựng của Bao Bì Ánh Sáng đều mang ấn tượng riêng cho doanh nghiệp. Chúng giúp tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, giữ niềm tin của khách hàng. Bao Bì Ánh Sáng luôn cam kết đúng tiến độ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc để tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý doanh nghiệp. Hiện tại, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc như: Kova, Bestmix,…

Bạn đang muốn thiết kế bao bì xây dựng chất lượng nhưng chưa tìm được mẫu mã đẹp? Bạn còn đang phân vân lựa chọn nhiều đơn vị sản xuất trên thị trường? Hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi cam kết giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường.