Tiệc Tân Niên Nhân Viên Năm 2018 Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Tiệc Tân Niên gặp mặt đầu năm mới là một trong những truyền thống của hầu hết các doanh nghiệp nói chung cũng như đối với Công ty Bao Bì Ánh Sáng nói riêng. Với chúng tôi nó không đơn thuần là một buổi gặp đầu năm mới bình thường mà nó là là một nét văn hóa đặc trưng, là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Bao Bì Ánh Sáng.

Hình ảnh: Buổi gặp mặt đầu năm 2018 của Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Tiệc Tân Niên là lúc khởi đầu cho một năm mới làm việc tràn đầy nhiệt huyết, sinh lực, mang lại những điều tươi mới đến với công ty, là thời gian gắn kết các thành viên lại với nhau trong công ty, là dịp để mọi người ngồi vây quần bên nhau, cùng với tách trà, hạt dưa và cùng nhau trò chuyện vui vẻ, chia sẻ với nhau về những cảm xúc trong những ngày đầu năm mới, chia sẻ về những điều thú vị trong cuộc sống cũng như những kỷ niệm vui vẻ trong quãng thời gian đón tết cùng với gia đình.

Hình ảnh: Các thành viên đang nói chuyện vui vẻ với nhau trong buổi gặp Tân niên 2018.

Hình ảnh: Các thành viên đang nói chuyện vui vẻ với nhau trong buổi gặp Tân niên 2018.

Thêm vào đó, một trong những phong tục không thể thiếu trong buổi tiệc tân niên gặp mặt đầu năm mới là BLĐ sẽ mừng tuổi cho tất cả các thành viên trong Công ty  với những phong bao lì xì xinh xắn, đi kèm với những câu chúc ý nghĩa dành đến mọi người.

Hình ảnh: BLĐ phát lộc đầu năm cho các thành viên trong Công ty.

Ngoài ra, Bao Bì Ánh Sáng với  trách nhiệm là vì con người, mang lại cơm no áo ấm cho tất cả các chị em trong công ty, gắn kết các anh chị em trên nhiều tỉnh thành, khu vực khác nhau lại thành một đại gia đình thực sự – nơi có sự sẻ chia, sự yêu thương, sự dồng hành, sự hỗ trợ giữa các thành viên với nhau.

Hình ảnh: Mọi người khi nhận lộc đầu năm từ BLĐ

Hình ảnh: Mọi người khi nhận lộc đầu năm từ BLĐ.

Hơn thế nữa bữa tiệc tân niên còn là lúc tạo nguồn động lực của BLĐ xuống với toàn thể anh chị em trong công ty, có một tinh thần tốt nhất, hung phấn nhất, để hứng đến một năm mới có nhiều thành công nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *