Tiệc Tất Niên 2020 – Khép Lại Một Năm Đầy Rẫy Khó Khăn Và Thách Thức

Năm Canh Tý 2020 sắp qua, năm Tân Sửu 2021 chuẩn bị đến với nhiều niềm tin sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, thắng lợi mới. Hòa chung không khí chào xuân mới và tổng kết, chia tay năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 03/02/2021 vừa qua, Công ty Bao Bì Ánh Sáng (BBAS) đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.  

Bữa tiệc kết thúc một năm 2020 đầy những khó khăn và thách thức

Buổi tiệc Tất niên được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Sân Vườn Le Jardin, tọa lạc tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty. Đây là dịp đặc biệt để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã qua, là lời tri ân chân thành và sâu sắc của Ban lãnh đạo đến các thành viên vì đã nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển của Đại Gia Đình Bao Bì Ánh Sáng.

tiếc mục múa lân khởi đầu cho buổi biệc tất niên 2020

Màn trống lân khai mạc tiệc tất niên 2020 của BBAS

Cũng giống như tiệc tất niên năm 2019, chủ đề của buổi tiệc Tất niên 2020 của BBAS vẫn là: “BBAS – KIÊN ĐỊNH, VỮNG VÀNG, TIN TƯỞNG, HÀNH ĐỘNG”. Trong năm vừa qua do ảnh hưởng nặng nề của Đại dịch Covid-19, tập thể BBAS đã không đủ niềm tin, sự quyết liệt và hành động để đạt được những mục tiêu đề ra. Và hướng tới năm 2021 với bao hy vọng về sự vực dậy giữa những khó khăn, thử thách thì kiên định – vững vàng – tin tưởng và cùng nhau hành động vẫn là điều cần thiết đối với Đại gia đình BBAS.

Xanh lá cây – Gam màu chủ đạo tạo không khí hứng khởi cho buổi tiệc

Tiếp tục sứ mệnh “ Hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, một cuộc đời ý nghĩa”, hy vọng năm 2021 BBAS không chỉ đón những thành công rực rỡ hơn trong hoạt động kinh doanh mà còn xây dựng một “Đại Gia Đình” vui vẻ, hạnh phúc hơn, gắn kết hơn nữa thông qua các hoạt động văn thể, hoạt động cộng đồng. Và tông màu chủ đạo cho buổi Tiệc Tất niên năm nay chính là Xanh lá – màu tượng trưng sự tăng trưởng và phát triển. Xanh lá còn mang một ý nghĩa lớn lao: hy vọng một năm nhiều lắm những thách thức và đổi mới nhưng sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công mới! Và hơn hết, màu xanh lá – màu thương hiệu của Bao Bì Ánh Sáng. Bằng tất cả nhiệt huyết, quyết tâm và đồng lòng, toàn thể CBCNV Bao Bì Ánh Sáng có quyền tin và hy vọng năm 2021, công ty sẽ thực sự “ vươn tới một tầm cao mới”

gam màu xanh lá chủ đạo trong buổi tiệc

Xanh lá cây – gam màu chủ đạo của tiệc tất niên 2020 BBAS

Lấy tông màu xanh lá tươi mát làm chủ đạo để truyền tải thông điệp trên, cùng với các hoạt động sôi nổi xuyên suốt. Buổi tiệc tạo nên một bức tranh tươi sáng tràn ngập sự sống với không khí tưng bừng, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần ấm cúng, thân mật. 

Cùng nhìn lại, cùng tri ân

Buổi tiệc này là dịp để các thành viên trong công ty ngồi lại sau thời gian tất bật với công việc và suy nghĩ về những việc làm ý nghĩa trong năm qua. Những tâm tư tình cảm cũng sẽ được thổ lộ để các thành viên hiểu nhau và gắn kết hơn nữa trên con đường đồng hành cùng công ty chinh phục ước mơ lớn.

bữa tiệc là cơ hội để đội ngũ nhân viên xích lại gần nhau hơn

Các thành viên Đại Gia Đình Bao Bì Ánh Sáng ngồi quây quần bên nhau

Mặc dù năm 2020 nhiều lắm những khó khăn và trở ngại. Nhưng nhìn lại những hoạt động chính trong một năm qua cùng những thành công nhất định mà Bao Bì Ánh Sáng đã đạt được, Công ty mong rằng buổi tiệc này không chỉ nhằm đánh dấu bước ngoặc mới trên con đường phát triển mà còn để tri ân những cá nhân đã có nhiều cống hiến và những gương mặt mới triển vọng.  

Tại buổi tiệc, Ông Trần Hữu Như Anh – Chủ tịch HĐQT đã mở đầu bằng đôi lời phát biểu cũng như chia sẻ với khách mời và các thành viên trong công ty.

Chủ tịch Trần Hữu Như Anh có đôi lời phát biểu cho buổi tiệc

Ông Trần Hữu Như Anh phát biểu đầu buổi tiệc

Thời khắc tri ân sự đóng góp của đội ngũ nhân viên Bao Bì Ánh Sáng

Sau đó, phần quan trọng nhất là tri ân sự đóng góp của những nhân viên giàu nhiệt huyết và quyết liệt làm việc vì sự phát triển của công ty. Thời khắc trao thưởng diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật, những niềm vui đều hiện rõ trên gương mặt của mọi người có mặt tại buổi tiệc. Và Bao Bì Ánh Sáng đã vinh danh nhiều cá nhân và đội nhóm xuất sắc, nổi bật với các giải thưởng như sau: 

Giải thưởng “ Chiến Binh Trách Nhiệm”

Đây là giải thưởng cao quý, vinh danh cá nhân đã  luôn làm việc hết mình với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, trách nhiệm cao, tạo động lực cho các anh/chị/em khác. Giải thưởng này đã thuộc về anh Võ Văn Kiệt ( Tổ Dệt) – người luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc hiệu quả: sản lượng và năng suất trung bình theo KPI thành viên tổ Dệt các tháng luôn vượt chỉ tiêu. 

trao giải chiến binh trách nhiệm

Anh Võ Văn Kiệt nhận giải thưởng Chiến binh Trách nhiệm 

Giải thưởng “ Chiến Binh Tận Tâm”

Giải thưởng đã được trao cho anh Nguyễn Ngọc Thành (Tổ Thổi) – Anh luôn đạt năng suất, đáp ứng tiến độ túi lồng cho các đơn hàng. Luôn hỗ trợ các bộ phận hết mình, sẵn sàng làm thêm đến khuya và luôn trên tình thần làm việc hết mình.

Trao giải chiến binh tận tâm

Anh Nguyễn Ngọc Thành nhận giải thưởng Chiến Binh Tận Tâm 

Giải thưởng “ Chiến Binh Cam Kết”

Giải thưởng này nhằm tôn vinh cá nhân đã luôn cố gắng không ngừng để tiến độ công việc được đáp ứng tốt nhất. Giải thưởng cao quý này thuộc về chị Hồ Thị Bích Thư (phòng Thiết kế).

Được biết, chị Thư luôn đảm bảo tính cam kết trong công việc: hoàn thành đúng thời gian giao mẫu 100%, chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên trong team, giúp đỡ và giải quyết khi có vấn đề phát sinh trong phòng thiết kế, đáp ứng mọi yêu cầu từ BLĐ đưa ra từ trước tới nay.

Trao giải chiến binh cam kết

Chị Hồ Thị Bích Thư nhận giải thưởng Chiến Binh Cam Kết 

Giải thưởng “ Chiến Binh Chính Trực”

Giải thưởng xứng đáng thuộc về anh Đoàn Xuân Thành ( Tổ KCS). Anh Thành là người có tinh thần cống hiến trong công việc, phát hiện nhiều lỗi trong quá trình sản xuất và kịp thời phản ánh tình hình.

Trao giải chiến binh chính trực

Anh Đoàn Xuân Thành nhận giải thưởng Chiến Binh Chính Trực 

Và giải cá nhân cuối cùng chính là giải thưởng “ Đại sứ Yêu Thương”  

Vinh dự nhận giải thưởng này chính là chị Nguyễn Thị Tuyết Nga (phòng Nhân sự). Chị là người luôn nghĩ cho nhân sự của công ty, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các phòng ban đồng thời, chị luôn năng nổ và sẵn sàng trong công việc.

Trao giải chiến binh yêu thương

Chị Nguyễn Thị Tuyết Nga nhận giải thưởng Đại sứ Yêu thương 

Ngoài các giải thưởng cá nhân, trong buổi tiệc Tất niên thân mật này, công ty BBAS còn tri ân và trao giải thưởng cho các đội nhóm xuất sắc trong năm 2020 vừa qua.  

Giải thưởng “ Sản phẩm chất lượng” đã thuộc về phòng Marketing

Phòng Marketing nhận giả sản phẩm chất lượng

Phòng Maketing vinh dự nhận giải thưởng “ Sản phẩm chất lượng” 

Giải thưởng “ Thiết kế sáng tạo” thuộc về Team Truyền thông

team truyền thông nhận giả sáng tạo

Team Truyền thông không giấu được cảm xúc vỡ òa khi nhận giải thưởng 

Giải thưởng “ Đáp ứng tiến độ” xứng đáng trao tặng cho Team Quản lý sản xuất

team quản lý tiến độ nhận giải đáp ứng

Team Quản lý sản xuất nhận giải thưởng “ Đáp ứng tiến độ” 

Và cuối cùng Tổ Giao hàng đã xuất sắc nhận giải thưởng “ Phục vụ hết mình”

Tổ giao hàng nhận giải phục vụ hết mình

Tổ Giao hàng bất ngờ nhận giải thưởng cao quý “ Phục vụ hết mình” 

Và trong buổi tiệc cũng không thể thiếu được những màn game show  vui nhộn, các màn vũ điệu bốc lửa cùng MC hài hước luôn là đặc sản của Đại gia đình Bao Bì Ánh Sáng mỗi dịp tết đến xuân về. Bữa tiệc tất niên diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nức chào đón mùa xuân Tân Sửu 2021 với nhiều ước vọng, hạnh phúc và thành công.

MC tươi tắn tổ chức gameshow vui nhộn

MC xinh xắn với những gameshow vui nhộn bên các thành viên BBAS 

Tân Sửu 2021 đã gõ cửa, toàn thể CBCNV của Bao Bì Ánh Sáng đã Vững vàng, Sẵn sàng để làm nên một năm Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An, xây dựng Bao Bì Ánh Sáng ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Trước thềm xuân mới, xin kính chúc mọi người An khang, Thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công! 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tiệc Tất niên 2020

baner buổi tiệc tất niên 2020

trai xinh khối sản xuất công ty Bao Bì Ánh Sáng

Công tác chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên 2020

Trai xinh và gái đẹp phòng Marketing

không khí vui vẻ ấp áp

Các bạn nữ xinh đẹp phòng kinh doanh

Các bạn nữ xinh đẹp phòng nhân sự

Tổ giao hàng

Tổ kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sếp cùng các nhân viên

Toàn thể nhân viên hòa mình trong không khí vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.