Tôn Vinh Chiến Binh Và Đại Sứ Tháng 11/2020 | Bao Bì Ánh Sáng

“Chiến binh” và “đại sứ” là tên gọi của các giải thưởng hàng tháng dựa theo hệ giá trị cốt lõi TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – CAM KẾT – CHÍNH TRỰC – YÊU THƯƠNGBao Bì Ánh Sáng đang xây dựng, phát triển. Tháng 11 vừa qua, công ty ghi nhận và tôn vinh 2 nhân sự xuất sắc là chị Cao Thị Tươi (tổ trưởng tổ May) và anh Lê Phước Tuấn (nhân viên bảo vệ). Câu chuyện về họ với những biểu hiện cụ thể trong công việc, trong cuộc sống sẽ tạo thêm cảm hứng và động lực cho mỗi chúng ta trên hành trình phấn đấu hoàn thiện bản thân.

Chiến binh Trách Nhiệm: làm việc hết mình, thúc đẩy đội nhóm phát triển

Tổ May của Bao Bì Ánh Sáng là bộ phận có đông nhân viên nhất tại công ty (với hơn 20 thành viên, trong đó chỉ có 2 nam). Công việc hàng ngày của các anh, chị là may bao, lồng túi và kiểm hàng, đóng gói trước khi giao cho khách.

Tháng 11/2020, hưởng ứng tinh thần quyết tâm tăng tốc về sản lượng cũng như doanh thu của cả công ty, tổ May đã làm việc tích cực và mang về kết quả vượt trội về tổng thành phẩm so với những tháng trước.

Trong đó, chị Cao Thị Tươi trong vai trò là tổ trưởng tổ May đã luôn đôn đốc, thúc đẩy các thành viên trong tổ làm việc hiệu quả, trách nhiệm với công việc.

Chị Cao Thị Tươi nhận giải thường “Chiến binh Trách Nhiệm”
Chị Cao Thị Tươi nhận giải thường “Chiến binh Trách Nhiệm”

Được biết, chị Tươi cũng đã có hơn 10 năm gắn bó với công ty. Chia sẻ về giải thưởng Chiến binh Trách Nhiệm của mình, chị Tươi nói: “Chị chỉ biết là mình cần phải làm việc có trách nhiệm, đảm bảo tiến độ về sản lượng cũng như thời gian giao hàng cho khách. Còn về giải thưởng hay tôn vinh chị không hề nghĩ tới. Rất cảm ơn công ty đã ghi nhận và chị sẽ cố gắng hơn nữa để cùng công ty phát triển, vươn xa”.

Cũng trên tinh thần làm việc này, tháng 11/2020, tổ May còn “rinh” về giải nhóm làm việc tốt với danh hiệu Sản phẩm chất lượng.

Tổ May nhận giải NHÓM LÀM VIỆC TỐT với danh hiệu SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
Tổ May nhận giải NHÓM LÀM VIỆC TỐT với danh hiệu SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Đại sứ Yêu Thương: mang yêu thương lan toả nơi nơi

Đại sứ Yêu Thương tại Bao Bì Ánh Sáng là phần thưởng dành cho những cá nhân có biểu hiện gắn kết, chia sẻ trong công việc với các thành viên khác trong công ty.

Và tháng 11 vừa qua, anh Lê Phước Tuấnnhân viên bảo vệ vinh hạnh được trao danh hiệu này.

Anh Lê Phước Tuấn nhận danh hiệu Đại sứ Yêu Thương tháng 11
Anh Lê Phước Tuấn nhận danh hiệu Đại sứ Yêu Thương tháng 11

Thân thiện, hoà nhã – đó là 2 tính từ mà rất nhiều anh, chị, em trong công ty dùng để nói về anh Tuấn. Anh luôn giúp đỡ, hỗ trợ mọi người một cách chân thành. Đối với khách hay các ứng viên đến công ty, anh tiếp đón và chỉ dẫn tận tình.

Anh Tuấn luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết và lan toả yêu thương
Anh Tuấn luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết và lan toả yêu thương

Bên cạnh 2 danh hiệu Chiến binh Trách NhiệmĐại sứ Yêu Thương thì hàng tháng Bao Bì Ánh Sáng còn tôn vinh Chiến binh Tận Tâm, Chiến binh Cam Kết, Chiến binh Chính Trực dựa theo các biểu hiện cụ thể về phẩm chất, năng lực làm việc. Chương trình tôn vinh này được gọi là trao giải “Bứt phá giới hạn” với mong muốn các anh, chị, em trong công ty sẽ luôn làm việc với tâm thế sẵn sàng, làm việc hết mình và vượt qua giới hạn của bản thân để cùng công ty “vươn tới tầm cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn