Top 50 Mẫu Bao Bì Đẹp Nhất Ngành Sản Xuất

50 mẫu bao bì đẹp nhất thế giới được giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về tính thẩm mỹ của sản phẩm trong thời hiện đại. Từ đó, bạn có thể biết được những ý tưởng phù hợp cho thương hiệu của chính mình.

Tiêu chuẩn chọn loại bao bì thích hợp

Chọn chất liệu làm bao bì là khâu cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm được hoàn thiện. Dưới đây là một vài tiêu chuẩn để doanh nghiệp chọn được thiết kế ưng ý:

  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Mỗi chất liệu làm bao bì sẽ có đặc tính và công dụng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sẽ có một loại bao bì phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn đựng nước uống giải khát có thể chọn bao bì PET, mua bao đựng gạo có thể chọn bao bì PP,…
Thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng là cực kỳ quan trọng
Thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng là cực kỳ quan trọng
  • Tính thẩm mỹ: Bao bì được xem là một hình thức quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, chúng phải có tính thẩm mỹ cao, thông tin in ấn rõ ràng, thiết kế bắt mắt, hấp dẫn thị giác người dùng.
  • Khả năng bảo quản: Đây là tiêu chí hàng đầu khi doanh nghiệp muốn lựa chọn bao bì. Chúng phải có chức năng bảo quản tốt thì hàng hóa bên trong mới an toàn, không bị hỏng hóc. Từ đó sẽ không gây thiệt hại cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường: Nên chọn bao bì có thể tái sử dụng hoặc dễ phân hủy để hạn chế được lượng rác thải khổng lồ ra môi trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc khi lựa chọn bao bì thích hợp với sản phẩm.

Các xu hướng thiết kế để cho ra những mẫu mã bao bì đẹp

Phá vỡ những quy tắc và tư duy khác đi chính là điểm khởi đầu cho những xu hướng của tương lai. Những người làm thiết kế luôn tự trau dồi bản thân, nắm bắt kịp thị hiếu của người tiêu dùng, để luôn mang tới những sản phẩm bao bì đẹp mắt và có “sức hấp dẫn” với khách hàng.

Muốn có được 50 mẫu bao bì đẹp nhất thế giới, các nhà thiết kế đã áp dụng những xu hướng dưới đây và không ngừng cập nhật chúng:

  • Hình ảnh thay lời muốn nói: tập trung thể hiện sản phẩm bên trong bằng những thiết kế, hình ảnh bên ngoài bao bì, khi ấy người tiêu dùng có dễ dàng nhìn thấy sản phẩm và biết rõ hơn mình cần gì. Để làm được điều này, người thiết kế thường sử dụng những bức ảnh mô tả đặc tính hay cảm xúc liên quan sản phẩm hoặc những ích lợi mà khách hàng sẽ thu về khi tiêu dùng sản phẩm. Đây cũng là xu hướng được phát triển từ ý tưởng đơn giản hóa và đang được nhiều thương hiệu mạnh sử dụng.
  • Phong cách sống: chú trọng những lợi ích của sản phẩm và thương hiệu. Chuyên gia thiết kế tìm cách mô tả sản phẩm thông qua những bức ảnh minh họa. Xu hướng này thể hiện rất rõ ở châu Âu. Trên bao bì thường có hình ảnh người tiêu dùng tỏ ra thích thú trải nghiệm sản phẩm. Có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng này, thông qua hình ảnh người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm. Thông điệp hướng tới là khách hàng sẽ có cảm giác như đang tiến gần tới một phong cách sống nào đó.
  • Đơn giản nhưng tinh tế: Nhiều năm qua, xu hướng này được xem là mơ ước của các chuyên gia thiết kế và cả những người tiêu dùng – nó khiến nhiều thứ trở nên dễ dàng và có tính thuyết phục hơn. Cách tiếp cận này thường được dùng để gợi ra một sự tao nhã thầm lặng hay để tập trung truyền tải ý tưởng chỉ đạo.
Xu hướng đổi mới bao bì sản phẩm
Xu hướng đổi mới bao bì sản phẩm

50 mẫu bao bì đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay thiết kế bao bì chuyên nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu, nâng giá thành sản phẩm đó, tạo thế mạnh cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, bao bì giúp thúc đẩy mua hàng và nâng cao doanh số. 

Dưới đây là 50 mẫu bao bì đẹp bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Bao bì sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng Bao bì sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng Bao bì sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng

Những dòng bao bì sản phẩm tiểu biểu của Bao Bì Ánh Sáng

Liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng nếu bạn đang tìm kiếm các “tấm áo đẹp” cho sản phẩm của mình. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

đặt hàng ngay

5/5 - (3 bình chọn)