Trung Thu Bao Bì Ánh Sáng 2023 – Vẽ Tuổi Thơ, Tô Hạnh Phúc

Trung thu là dịp để mọi người cùng nhau sum họp, chia sẻ niềm vui và gắn kết tình cảm. Để tạo không khí ấm áp và vui vẻ cho các nhân viên, Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Vẽ tuổi thơ, tô hạnh phúc” vào ngày 23/09 vừa qua.

Trung Thu Bao Bì Ánh Sáng 2023

Tết Trung Thu – Tết của tình thân từ lâu đã trở thành ngày lễ quan trọng, không thể thiếu trong văn hóa của người Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để mọi gia đình sum họp quây quần bên nhau, mà còn là “thời điểm vàng” để trao gửi những món quà và lời chúc tốt đẹp tới những người thân thiết của mình nhằm bày tỏ niềm tri ân và lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất.

qua-tang-trung-thu
Những món quà và lời chúc tốt đẹp tới toàn bộ tập thể Bao Bì Ánh Sáng

Hòa chung không khí của ngày Tết đặc biệt này, Bao Bì Ánh Sáng muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến tập thể thành viên công ty, những người anh, chị, em thân thiết đã đồng hành cùng Ánh Sáng trong suốt chặng đường vừa qua. Cùng nhau nỗ lực trong hành trình mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và những giải pháp tối ưu nhất đến tay khách hàng.

Buổi tiệc: “Vẽ Tuổi Thơ, Tô Hạnh Phúc”

Khai mạc buổi tiệc Trung Thu là màn múa lân sôi động, mang đến không khí náo nhiệt và hào hứng cho mọi người. Múa lân không chỉ là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, mà còn là biểu tượng của sự may mắn, phát tài và hạnh phúc. Qua hoạt động này, các nhân viên đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau hơn. Các thành viên của Ánh Sáng đã cùng nhau luyện tập cùng nhau tạo nên những giây phút vui vẻ để mang đến tiết mục mở màn trọn vẹn và đặc sắc nhất.

trung-thu-mua-lan
Hoạt động múa lân khai mạc chương trình

Cuộc thi tô màu lồng đèn là cơ hội để các nhân viên thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình, cũng như ôn lại kỷ niệm tuổi thơ với những chiếc lồng đèn đầy màu sắc. Các nhân viên được chia thành các nhóm nhỏ đại diện cho 7 giá trị cốt lõi của Bao Bì Ánh Sáng là: Trách Nhiệm, Tận tâm, Cam Kết, Chính Trực, Sáng Tạo, Chuyên Nghiệp, Làm Việc Có Mục Tiêu.

7-gia-tri-cot-loi

Mỗi nhóm được cung cấp 3 mẫu lồng đèn gỗ và các dụng cụ tô màu. Sau 90 phút, các nhóm đã hoàn thành những tác phẩm đẹp mắt và độc đáo, mang đậm phong cách và cá tính của mình. Đồng thời từng nhóm được trình bày về sự lựa chọn màu sắc, ý nghĩa mà cả nhóm đã thể hiện lên từng chiếc lồng đèn nhỏ xinh.

trung-thu-2023
Các thành viên từng team trang trí lồng đèn của đội mình
Trung-thu-2023
Các thành viên từng team trang trí lồng đèn của đội mình
trung-thu-2023
Những mẫu thành phẩm lồng đèn đầy màu sắc được trưng bày

Chương trình trung thu đã kết thúc trong tiếng cười và tiếng hát của mọi người, cùng với những lời chúc tốt đẹp và ấn tượng sâu sắc. Đây là một trong những hoạt động văn hóa doanh nghiệp được Bao Bì Ánh Sáng tổ chức thường xuyên, nhằm tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động và hiệu quả.

Ánh Sáng mong muốn mang đến cho từng thành viên của công ty những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa, cũng như khẳng định giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn, trách nhiệm và lý tưởng của mình trong lĩnh vực bao bì.

su-menh-tam-nhin-trach-nhiem-ly-tuong
Sứ mệnh, tầm nhìn, trách nhiệm và lý tưởng Bao Bì Ánh Sáng hướng tới