Túi Quà Tặng In Logo Doanh Nghiệp: Thiết Kế Đẹp – Giá Tốt Nhất

Trong các mẫu quà tặng đại trà vừa túi tiền, các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng đặt may túi PP dệt làm quà tặng vì lợi ích kép: in ấn đẹp, nổi bật, dễ thể hiện thông điệp; và tiện dụng cho người nhận. 

Món quà càng tiện dụng, được sử dụng với tần suất thường xuyên liên tục hằng ngày thì hiệu quả truyền thông càng lớn. 

Lợi ích kép của túi quà tặng từ vải PP dệt 

Hiện nay xu hướng lựa chọn các mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến. Những món quà nhỏ hữu dụng như chiếc túi vừa thể hiện được tinh thần, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm, vừa giúp tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng hiện tại và khách hàng mục tiêu. Thông thường, các doanh nghiệp, hệ thống bán lẻ hay lựa chọn đồ gia dụng làm quà tặng khá hữu ích, tiện dụng, có thể sử dụng thường xuyên.

Trong các mẫu quà tặng đại trà vừa túi tiền, các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng đặt may túi vải PP dệt (PP viết tắt của nhựa Polypropylene có đặc tính rất bền cơ lý) làm quà tặng vì cùng lúc mang lại nhiều lợi ích:

 • Túi có giá rất rẻ nhưng thực sự tiện dụng, hữu ích cho người nhận
 • Túi có nhiều kích cỡ vừa tay xách, đựng được nhiều, người nhận túi quà tặng sử dụng thường xuyên, liên tục trong nhiều dịp: đi chợ, siêu thị, đựng đồ đi làm, đi dã ngoại… 
 • Túi in ấn đẹp, sống động, rất bền màu, dễ thể hiện thông điệp tới người dùng và khách hàng mục tiêu. 
 • Diện tích bề mặt túi dễ in ấn nổi bật, thiết kế ấn tượng hơn nhiều quà tặng có diện tích bề mặt nhỏ. 
 • Túi tái sử dụng được vài trăm tới hàng nghìn lần: Truyền thông và thể hiện trách nhiệm với môi trường, thể hiện trách nhiệm xã hội của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trong bối cảnh khủng hoảng rác thải túi nilon hiện nay (Việt Nam là một trong 5 nước thải túi nilon ra đại dương nhiều nhất trên thế giới). 

1 silde 1
1 silde 2
1 silde 3
1 silde 4
1 silde 5

Túi quà tặng bằng vải PP dệt in ấn đẹp, nổi bật, dễ thể hiện hình ảnh thương hiệu. 

Túi rất bền cơ lý, chống xé rách, chống nước, dễ giặt sạch là một món quà thực sự tiện dụng của doanh nghiệp gửi tới khách hàng hiện tại và khách hàng mục tiêu. Một món quà tặng có độ bền sử dụng lên tới cả nghìn lần sẽ càng khiến độ phủ của thương hiệu tốt hơn nhiều lần so với những quà tặng ít được sử dụng. 

Xét về mặt hiệu quả của quà tặng thể hiện thương hiệu, tần suất sử dụng quà tặng càng lớn thì càng giúp phủ thông điệp thương hiệu. Vì thế, túi vải PP dệt làm quà tặng trở thành một công cụ marketing thương hiệu có chi phí hợp lý nhất và mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Các doanh nghiệp liên kết quảng bá thương hiệu trên chiếc túi PP dệt

Marketing trên các mặt hàng được sử dụng phổ biến như túi, cốc không chỉ là mối quan tâm của một số ít doanh nghiệp. Giải pháp nhiều doanh nghiệp hướng tới liên kết là cùng quảng bá, cùng in ấn trên một số quà tặng hoặc đồ dùng miễn phí để gửi tới các khách hàng đang cùng sử dụng dịch vụ của cả hai doanh nghiệp hoặc khách hàng mục tiêu mà cả các doanh nghiệp cùng hướng tới. 

Đây là cách truyền thông thương hiệu bằng chiếc cốc giấy mà Vietnam Airlines và Cafe Trung Nguyên đã phối hợp để tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đạt hiệu quả truyền thông cho cả hai thương hiệu. Một chiến lược phối hợp giữa doanh nghiệp phân bón lớn + lúa giống để cùng đặt túi PP dệt làm quà tặng truyền thông thương hiệu; giữa doanh nghiệp sản xuất lúa gạo + hệ thống siêu thị; giữa siêu thị/ chuỗi bán lẻ + các doanh nghiệp có mặt hàng đặt tại siêu thị/ hệ thống bán lẻ… mang lại lợi ích cho ba bên: cả 2 doanh nghiệp phối hợp và cho cả người tiêu dùng cuối. 

tui-qua-tang
Túi PP dệt được sử dụng thường xuyên, dễ dàng in ấn logo, bền màu, giúp phủ thông điệp thương hiệu hiệu quả

Không chỉ làm quà tặng, các doanh nghiệp có cùng tệp khách hàng mục tiêu hoàn toàn có thể liên kết để đặt may túi PP dệt và bán với giá rẻ hơn. Cách làm này không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà thực sự mang lại giá trị tối ưu – khách hàng được hưởng lợi với túi quà tặng hoặc mua được túi PP dệt giá rẻ nhất.

Đây chính là phương án của Bao Bì Ánh Sáng đưa ra khi các doanh nghiệp cùng đặt túi xách PP dệt/ túi làm quà tặng/ ly giấy làm quà tặng ở Ánh Sáng. 

Với 10 năm kinh nghiệm, tiên phong trong ngành bao bì PP dệt ở phía Nam, và là đơn vị chuyên cung cấp túi xách siêu thị theo yêu cầu, uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý cho Emart, Coopmart, QS, Coupang, Kỳ Như… Bao Bì Ánh Sáng cam kết cung ứng PP dệt làm quà tặng, túi siêu thị giá tốt nhất thị trường, thiết kế phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và giao hàng nhanh chóng.

Bao Bì Ánh Sáng – giàu kinh nghiệm may túi PP dệt cho các khách hàng uy tín

Với kinh nghiệm thiết kế, nhà máy sản xuất quy mô lớn, Ánh Sáng tự tin cam kết may túi quà tặng, túi siêu thị chất lượng, thiết kế độc đáo, bắt mắt và đặc biệt giá cả phải chăng:

 • Tư vấn chi tiết kiểu dáng, thiết kế túi. 
 • Chất lượng tốt nhất với độ bền cơ lý của vải PP dệt vượt trội
 • Xưởng sản xuất quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu đặt mua số lượng lớn túi xách siêu thị.
 • Đặt hàng số lượng lớn với giá thành rẻ cạnh tranh nhất
 • Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, có khả năng linh hoạt đẩy nhanh tiến độ giao hàng khi khách hàng có đơn hàng gấp

>>Xem thêm: Video giới thiệu về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

5 lý do các khách hàng đã tin chọn Bao Bì Ánh Sáng làm đối tác may túi siêu thị xuất khẩu

3 slide 1
z3838134227794 40fb32080b1b7f87d833a26d04436417
z3838134227225 50fd13e8befaa3da92c7848244081fea
z3838134227111 df6b205998f94b96b3731e4f0a2a4ee5
z3838134227809 28ce34296351346eccbbae52cf3a1c13
z3838134244454 68a4a85f04a37fbef490ca395cc0696c
z3838134250252 f0548c34b7229590d2a8205cc6982532

Mẫu thiết kế túi PP dệt do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế cho các khách hàng

Chúng tôi tự hào luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe về thiết kế, chất lượng, tiến độ giao hàng của các khách hàng lớn, nhờ vào:

Thiết kế số một ngành bao bì 

Lâu nay Ánh Sáng luôn được các khách hàng biết đến với khả năng thiết kế nổi bật, nghiên cứu kỹ lưỡng yêu cầu Marketing trên bao bì, trên túi PP dệt của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế tối ưu. Ánh Sáng tự hào mang tới giải pháp cho hình ảnh và diện mạo thương hiệu của 350 khách hàng giàu uy tín trong và ngoài nước. Bao giờ các phương án thiết kế của Ánh Sáng luôn được đánh giá cao, thuyết phục được những khách hàng quốc tế khó tính như Saint Gobain, QS, Coupang…

Nguồn vải PP cao cấp, chất lượng và an toàn

Với xuất phát điểm từ một công ty sản xuất bao bì với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường tại khu vực phía Nam. Nhờ thế mạnh trong lĩnh vực bao bì mà Ánh Sáng có thể tự sản xuất nguồn vải PP dệt chất lượng và an toàn.

Các hạt nhựa PP nguyên sinh được chúng tôi nhập khẩu từ Đài loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Ả rập,… và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. 

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng có hệ thống máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo 3 màu, máy cắt dán tự động và nhân công giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Ánh Sáng, từ các công đoạn dệt vải, ghép màng cho đến cắt may thành phẩm đều được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc với độ chính xác cao. Quý khách hàng có thể đến tham quan xưởng sản xuất và các sản phẩm mẫu của chúng tôi khi có nhu cầu đặt may túi xách siêu thị.

slide 1 quy trinh sx emart
san xuat tui emart a1
san xuat tui emart a2
san xuat tui emart a3
san xuat tui emart a4

Quy trình sản xuất túi PP dệt xuất khẩu đi Nhật tại nhà máy của Bao Bì Ánh Sáng

Để đảm bảo yêu cầu chống xé rách, chỉ tiêu cơ lý lực kéo ngang, dọc của mành PP dệt Ánh Sáng đạt 75-80 Kg/f/cm (so với các mẫu lưu hành trên thị trường đạt 60-65 Kg/f/cm).

Kiểm soát độ bền mực in: Mọi sản phẩm túi PP dệt đều được test độ bám dính mực để đảm bảo mực in không bị bong, chất lượng in ấn sắc nét, bền màu.

Kiểm soát sức căng bề mặt màng in: Chúng tôi kiểm tra sức căng bề mặt 100% các lô màng BOPP, OPP in úi PP dệt theo tiêu chuẩn TCVN 11060:2015: sức căng bề mặt màng in >= 38 dyn/cm2.

Là đối tác của 350 doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước

Nhờ thế mạnh trong ngành bao bì PP dệt, Bao Bì Ánh Sáng là túi vải PP dệt và túi vải PP không dệt đã các khách hàng uy tín trong và ngoài nước tin cậy. Đặc biệt, hiện sản phẩm túi xách PP dệt của chúng tôi đã có mặt ở thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia Trung Đông. Trong đó, nổi bật là các dòng túi chúng tôi may cho QS Nhật Bản hay Coupang – ‘Amazon của Hàn Quốc’.

Thanh pham tui pp det 1
Thanh pham tui pp det 4
Thanh pham tui pp det 3
Thanh pham tui pp det 2
6 slide 1
6 slide 2

Một số thành phẩm túi PP dệt do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chất lượng sản phẩm

Trải nghiệm của khách hàng luôn là mối quan quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất, giao hàng nhanh (chúng tôi nhận đơn hàng từ 10.000 túi trở lên).

Rủi ro cho khách hàng bằng không: Với triết lý đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, và tự tin vào năng lực sản xuất của mình, chúng tôi cam kết nhận mọi rủi ro về phía mình và mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

***

Ngoài cung cấp túi PP dệt, Bao Bì Ánh Sáng còn cung ứng các dòng bao PP dệt (BOPP in ống đồng, in Offset, in Flexo) cho 350 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó nhiều doanh nghiệp đầu ngành như:  

 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart, QS, Coupang…
 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất túi quà tặng hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé.

lien-he-voi-chung-toi

 

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A, Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM. 

Website: baobianhsang.vn

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn