Xây Dựng Hệ Giá Trị Cốt Lõi, Chương Trình Bứt Phá Giới Hạn

Nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp có nền tảng nội lực bên trong ngày càng trở nên vững chắc, đồng thời tạo cơ sở để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh sau này, tháng 4/2018 BLĐ Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã tiến hành xây dựng Hệ Giá Trị Cốt Lõi với 5 giá trị: TRÁCH NHIỆM, TẬN TÂM, CAM KẾT, CHÍNH TRỰC, YÊU THƯƠNG.

Hệ Giá Trị Cốt Lỗi Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Mỗi giá trị đều mang một ý nghĩa riêng nhưng nội dung tổng thể mà BLĐ công ty mong muốn đó là xây dựng, truyền đạt những giá trị này vào sâu trong từng thành viên. Điều này nhằm tạo ra những phong cách, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và góp phần xây dựng văn hóa lớn mạnh.

Chương trình Bứt phá giới hạn

Không những thế, việc thấm nhuần các giá trị này cũng ảnh hưởng tích cực vào lối sống hằng ngày của mỗi người. Ngoài hoàn thành tốt công việc ở công ty bao bì thì tất cả mỗi thành viên đều tạo nên chuẩn mực sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội, giữ lời hứa với mọi người, yêu thương, chia sẻ nhiều hơn,…Dưới đây là một số hình ảnh về các chiến binh đã được Tôn Vinh đi đúng với Hệ Giá Trị Cốt Lõi mà Công Ty xây dựng.

Các thành viên được Tôn vinh trong chương trình Bứt Phá Giới Hạn

Các thành viên được Tôn Vinh là Chiến Binh Đại sứ trong các tháng

Song song với việc xây dựng Hệ Giá Trị Cốt Lõi, BLĐ Công ty cũng tiến hành thực hiện chương trình Bứt Phá Giới Hạn nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có những biểu hiện xuất sắc, đi đúng với HGCT mà công ty xây dựng. Chương trình sẽ được hoạt động trong từng tháng nhằm kích thích các cá nhân này lan tỏa ngọn lửa đó đến với mọi người đồng nghiệp xung quanh.

Ngoài kinh doanh bao bì nhựa, bao bì giấy đạt các yêu cầu về chất lượng thì việc xây dựng tinh thần nội bộ trong công ty là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, BLD Bao Bì Ánh Sáng đã xây dựng Hệ Giá Trị Cốt Lõi để củng cố tinh thần mọi người, giúp công ty ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.