Xưởng In Bao Bì Công Nghiệp

Xưởng In Bao Bì Công Nghiệp

Bao bì có chức năng vô cùng quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội, bên cạnh chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì chính là người đại diện của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt ngày nay, chất lượng bao bì ngày càng đa dạng và phức tạp, thì việc lựa chọn một bao bì chất lượng, uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn là một điều không hề dễ dàng.

Sản Phẩm Bao Bì Ánh Sáng

Hình ảnh: Các Dòng Sản Phẩm Tại Xưởng In Bao Bì Công Nghiệp Ánh Sáng

Công ty CP TM &SX Bao Bì Ánh Sáng là một trong những xưởng in bao bì công nghiệp chất lượng và uy tín tại thị trường miền Nam. Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, có trụ sở đặt tại: 31A, đường số 17, KP 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng bao bì nhựa PP: Bao BOPP in ống đồng, bao PP in flexo, bao in offset, bao bì giấy Kraft,…phục vụ đóng gói đa dạng cho các ngành: phân bón, phụ gia xây dựng, hóa chất, hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản ( gạo, hạt giống,…).

Bao Bì Giấy Kraft

Hình ảnh: Sản Phẩm Bao Bì Giấy Kraft

BB đẹp

Hình ảnh: Sản Phẩm Bao Bì Đựng Gạo

 

Với công nghệ in ấn đa dạng, cấu trúc lớp PP chịu được sức bền và lực va đập tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình đóng hàng và vận chuyển. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện. Bằng sự nổ lực phát triển không ngừng trong những năm qua, hiện Bao Bì Ánh Sáng đang là đối tác uy tín của các khách hàng đứng đầu trong các ngành tin tưởng và tin dùng, điển hình như:

  • Ngành phân bón: Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Tập đoàn Quế Lâm,…
  • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Kova, Công ty Tân Phát Thành,..
  • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H,…
  • Ngành hạt nhựa: Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…
  • Ngành Thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Rep, Công ty Anova Pharma,..
  • Ngành Nông Sản: Công ty Phát Lợi, Công ty Tân Châu Phát, Công ty Gạo sạch 909,…

Bao Bì Phân Bón

Hình ảnh: Sản Phẩm Bao Bì Phân Bón

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Đánh giá post