Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh

Xưởng Bao Bì Hồ Chí Minh.

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong số các xưởng bao bì Hồ Chí Minh) có trụ sở đặt tại: 31A, Đường số 17, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP: bao BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì PP in flexo, bao bì giấy in offset; chuyên dùng đóng gói sản phẩm các ngành: Phân bón, Phụ gia xây dựng, Hóa chất, Hạt nhựa, Thức ăn chăn nuôi – thủy sản, Nông sản ( gạo, lúa giống),…

Hình ảnh: Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Hình ảnh: Bao Bì Giấy Kraft

Hình ảnh: Bao Bì In Offset

Với cấu trúc nguyên thủy lớp vải PP dệt chắc, bền, dẻo dai, chịu lực va đập, đảm bảo không bị vỡ/ bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển, kết hợp cùng các nguyên liệu tương ứng phương pháp in đa dạng: In ống đồng, in flexo và in offset, hiện nay công ty Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một trong những xưởng bao bì Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng và thị trường những dòng bao bì chất lượng, đa dạng mẫu mã và chất liệu nhất.

Với bề dày kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành, đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp đóng gói bao bì toàn diện và hiệu quả. Trong những năm qua Bao Bì Ánh Sáng luôn phát triển không ngừng với tốc độ tăng trưởng cao. Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đang là đối tác uy tín của các khách hàng đứng đầu ngành, điển hình:

  • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty Hóa Nông Alpha, công ty Thiên Phú Điền,..

Hình ảnh: Bao bì phân bón Quế Lâm

  • Ngành xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam,..

Hình ảnh: Bao Bì Phụ Gia Xây Dựng – Sika Hữu Hạn

  • Ngành hạt nhựa: Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,..

Hình ảnh: Bao Bì Hạt Nhựa Sung Shin

  • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty K&H,…

Hình ảnh: Bao Bì Hóa Chất Rock Team

  • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, Công ty REP, Công ty Thái Mỹ, …

Hình ảnh: Bao Bì Công Ty Anova Pharma

  • Ngành nông sản: Công ty Tân Châu Phát, Công ty Phát Lợi, Công ty Gạo Sạch 909,…

Hình ảnh: Bao Bì Gạo

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang phân vân và lựa chọn loại bao bì phù hơp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá post