XƯỞNG BAO BÌ IN ỐNG ĐỒNG

In ống đồng, là một trong những dịch vụ của xưởng bao bì in ống đồng Ánh Sáng công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất, với giá ưu đãi nhất.

Xưởng bao bì in ống đồng

Nói đến kỹ thuật in ống đồng,hiện nay có rất ít người hiểu rõ khái niệm rõ ràng về công nghệ in này. Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao bì nhựa. Về nguyên lý in ống đồng, nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

In ống đồng trải qua hai quá trình: Thứ nhất, mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in. Thứ hai, thiết dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu in.

Với in ống đồng được sử dụng nguyên tắc in chồng màu với 6 trục – 6 màu, trong đó có 4 màu cơ bản trong hệ màu CMYK.

Đây là một trong những kỹ thuật in có tốc độ cao, độ phân giải lớn. Độ bền của trục in ống đồng là lợi thế cho những đơn hàng lớn.

Công nghệ in ống đồng thích hợp in trên các chất liệu như nhựa BOPP, PET, PVC, PE, bạc nhôm và giấy cuộn, có tính năng in ưu việt, in liên tục một lần nhiều màu trên màng mỏng, phù hợp với các loại sản phẩm in cao cấp.

Quy trình sản xuất bao bì in ống đồng tại bao bì Ánh Sáng

Công đoạn 1: In Ấn các loại màng theo công nghệ in ống đồng tạo ra màng in

Công đoạn 2: Tráng ghép với PP dệt tạo thành cuộn màng phức hợp

Công đoạn 3: Cắt dán tạo thành phẩm

Công đoạn 4: May thành phẩm

Công đoạn 5: Đóng gói.

Xưởng bao bì in ống đồng Ánh Sáng

Xưởng bao bì in ống đồng chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn và uy tín trong rất nhiều ngành nghề như: vật liệu hóa chất xây dựng, phân bón, vữa xây dựng, thức ăn chăn nuôi,…

 BAO BI PHÂN BÓN 2

Hình ảnh: bao bì PP in ống đồng

banner 1 min

Hình ảnh: bao bì BOPP in ống đồng đáy vuông

BAO BI PHÂN BÓN 1

Hình ảnh: mẫu bao bì phân bón đẹp 

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, công ty bao bì Việt Nam với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, xưởng sản xuất rộng rãi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn,nhất định sẽ là hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá post