Xưởng in bao bì Flexo

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu in ấn các loại bao bì ngày càng tăng cao, và ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng thiết kế và chất lượng bao bì, tốc độ in,… Trong xu thế đó, công nghệ in Flexo đã phát huy được các ưu điểm của các phương pháp in để trở thành một trong những phương pháp in thông dụng, và các xưởng in bao bì Flexo cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

may in Flexo tu 2 6 mau

Hình ảnh: máy in plexo

In flexo (flexography) là kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết..) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in. Công nghệ in Flexo đang được sử dụng rộng rãi và có nhiều tiềm năng phát triển nhờ có ưu điểm là đáp ứng được tiến độ sản xuất lớn, có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động.

 

Xưởng in bao bì Flexo Ánh Sáng

Tại xưởng in bao bì Plexo Ánh Sáng chúng tôi là một trong những công ty bao bì Việt Nam uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Ánh Sáng chuyên cung cấp những sản phẩm in ấn, bao bì Kraft, bao bì KP, bao bì nhựa PP,… theo công nghệ in Plexo chất lượng và đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã và đang là đối tượng hợp tác của nhiều nhãn hiệu hàng đầu trong việc in ấn bao bì theo công nghệ in Flexo.

một số đối tác của bao bì ánh sáng

Hình ảnh: Các thương hiệu hợp tác với công ty

Xưởng in bao bì Plexo chúng tôi tự hào đã có trên 8 năm kinh nghiệm làm việc, với một đội ngũ thiết kế, công nhân viên tay nghề cao, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại,… đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng đến từng chi tiết.

máy in flexo

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft in plexo

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với quý khách hàng trên con đường chinh phục thương hiệu Việt. Hãy

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giải pháp đóng gói tốt nhất nhé!

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn