Year End Party 2018 – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Dịp cuối năm 2018 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty CP TM & SV Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức buổi tiệc tất niên gặp mặt cuối năm để cùng nhìn lại những gi đã làm được và chưa làm được trong một năm gắng bó làm việc với nhau. Đặc biệt, buổi tiệc còn là dịp để Ban lãnh đạo gửi gắm những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể đối tác, khách mời, công nhân viên của công ty.

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Hình ảnh: Ban lãnh đạo BBAS tặng hoa tri ân những người đã có đóng góp lớn đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua

Buổi gặp mặt cuối năm – tiệc tất niên của công ty diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với phần công bố kế quả cuộc thi tranh tài giữa các đội đã được diễn ra trước đó gồm đội trách nhiệm, đội chính trực, đội cam kết, đội tận tâm, đội yêu thương.

Hình ảnh: Phần chào sân của một trong 5 đội chơi

Với tinh thần đề cao con người, đề cao những đóng góp của nhân viên với công ty trong năm vừa qua, Ban Giám Đốc công ty đã luôn chú trọng đến việc tuyên dương, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc. Đó không chỉ là tạo động lực để mọi người cùng phát triển, mà trên hết, đó là ghi nhận năng lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. Và cũng là một sự cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín bởi những con người đầy nhiệt huyết.

Mỗi cá nhân xuất sắc ngoài tấm bằng khen danh dự được trao thưởng, còn nhận được một phần quà hiện vật đầy giá trị (phong bì tiền mặt, bó hoa tươi) từ ban lãnh đạo.

Hình ảnh: Ban lãnh đạo trao hoa cùng phần thưởng cho nhân viên đạt thành tích tốt trong năm vừa qua

Hình ảnh: Ban lãnh đạo trao phần hoa cùng phần thưởng cho nhân viên có những nổ lực vượt bậc trong năm 2018

Hình ảnh: Ban lãnh đạo trao hoa cùng phần thưởng cho nhân sự gắng bó lâu năm nhất công ty

Buổi tiệc tất niên hôm ấy có cả nụ cười và những giọt nước mắt. Buổi tiệc chia tay cuối năm hôm ấy cũng chính là buổi tiệc chia tay của các cộng sự đã gắng bó lâu năm với công ty. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, sau bao năm xa quê nhà để gắng bó làm việc tại công ty, giờ đây cũng là lúc các anh chị rời xa ngôi nhà thứ 2 của mình để trở về quê nhà phụng dưỡng gia đình. Công ty rất biết ơn các bạn vì tất cả sau bao nhiêu năm gắng bó và ủng hộ các bạn làm điều đó.

Hình ảnh: Giây phút tri ân và chia tay những người đồng nghiệp, người bạn gắng bó lâu năm cùng công ty

Sau phần chia tay bồi hồi xúc động, cả hội trường nhanh chóng lấy lại sự rộn ràng trong tiếng pháo tiếng nhạc chúc mừng năm mới của nghi lễ khai rượu long trọng. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một năm cũ thắng lợi và đồng lòng hướng đến một năm mới nhiều thử thách, cố gắng đạt được thành tựu mới.

Thêm phần khuấy động chương trình là phần thi đấu tài năng của 5 đội sau những ngày dài chuẩn bị. Chương trình được nối tiếp nhau một cách sôi động qua các phần thi ca hát, nhảy múa và thiết kế thời trang theo chủ đề. Đây cũng chính là lúc sức sáng tạo của các anh chị em trong công ty bức phá. Hết ngạc nhiên này nối tiếp những bất ngờ khác tạo ra những tràn cười sảng khoái dòn giã cho cả hội trường.

Hình ảnh: Màn trình diễn thời trang từ đồ tái chế vô cùng độc đáo và sáng tạo từ các đội thi

Hình ảnh: tiếc mục thi ca hát

Hình ảnh: Bài thi nhảy của các chàng trai Bao Bì Ánh Sáng

Bữa tiệc tất niên của Bao Bì Ánh Sáng đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong năm 2018 vừa qua, đã đồng hành cùng công ty trong những lúc khó nhất nhất cũng như những lúc vinh vang nhất, góp phần làm Bao bì Ánh Sáng trở nên hùng mạnh hơn và được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc các anh chị em nhân viên của công ty sẽ có một năm mới thật phát đạt, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

Year End Party 2018 – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *