Year End Party 2018 – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Dịp cuối năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức buổi tiệc tất niên gặp mặt cuối năm cho toàn thể công nhân viên. Tất cả mọi người sẽ cùng nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được trong một năm gắn bó làm việc với nhau. 

Tất niên là dịp để tất cả các thành viên cùng nhìn lại một năm cũ đã đi qua…..

Đặc biệt, buổi tiệc còn là dịp để Ban lãnh đạo gửi gắm những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể đối tác, khách mời, công nhân viên – những người đồng hành đáng trân trọng của Bao bì Ánh Sáng.

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên còn hướng đến những mục tiêu mới trong năm 2019, hứa hẹn những thành công vượt trội  nằm trong danh sách công ty in ấn bao bì tại tphcm uy tín nhất.

Ban lãnh đạo tặng hoa tri ân những người đã có đóng góp lớn đồng hành cùng Bao bì Ánh Sáng trong nhiều năm qua

Với tinh thần đề cao con người, đề cao những đóng góp của nhân viên với công ty trong năm vừa qua, Ban Giám Đốc đã luôn chú trọng đến việc tuyên dương, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc. 

 Phần chào sân của một trong 5 đội chơi

Đó không chỉ là động lực để mọi người cùng phát triển, mà trên hết, đó là sự ghi nhận năng lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. Từ đây, chúng tôi có thể cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín bởi những con người đầy nhiệt huyết của Bao bì Ánh Sáng.

Mỗi cá nhân xuất sắc ngoài tấm bằng khen danh dự được trao thưởng, còn nhận được một phần quà hiện vật đầy giá trị (phong bì tiền mặt, bó hoa tươi) từ ban lãnh đạo. Đó là thành quả cho cả một năm cống hiến để cho ra những thiết kế bao bì chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

Ban lãnh đạo trao hoa cùng phần thưởng cho nhân viên đạt thành tích tốt trong năm vừa qua

Ban lãnh đạo trao phần hoa cùng phần thưởng cho nhân viên có những nổ lực vượt bậc trong năm 2018

Ban lãnh đạo trao hoa cùng phần thưởng cho nhân sự gắng bó lâu năm nhất công ty

Buổi tiệc tất niên hôm ấy có cả nụ cười và những giọt nước mắt. Đây cũng chính là buổi tiệc chia tay của các cộng sự đã gắn bó lâu năm với công ty. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, sau bao năm xa quê nhà để gắn bó làm việc tại Ánh Sáng, giờ đây cũng là lúc các anh chị rời xa ngôi nhà thứ 2 của mình để trở về quê nhà phụng dưỡng gia đình. Công ty rất biết ơn các bạn vì tất cả sự đồng hành sau bao nhiêu năm và ủng hộ quyết định của các bạn.

Giây phút tri ân và chia tay những người đồng nghiệp, người bạn gắng bó lâu năm cùng công ty

Sau phần chia tay bồi hồi xúc động, cả hội trường nhanh chóng lấy lại không khí sôi động trong tiếng pháo, tiếng nhạc chúc mừng năm mới của nghi lễ khai rượu long trọng. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một năm cũ thắng lợi và đồng lòng hướng đến một năm mới nhiều thử thách, cố gắng đạt được thành tựu mới.

Thêm phần khuấy động chương trình là phần thi đấu tài năng của 5 đội: Trách Nhiệm, Chính Trực, Cam Kết, Tận Tâm, Yêu Thương sau những ngày dài chuẩn bị. Các chương trình nối tiếp nhau tạo nên không khí sôi động qua từng phần thi ca hát, nhảy múa và thiết kế thời trang theo chủ đề. Đây cũng chính là lúc sức sáng tạo của các anh chị em trong công ty được bức phá, dẫn mọi người đi hết ngạc nhiên này nối tiếp những bất ngờ khác.

Hôm nay, cả hội trường liên tục vang lên những tràng cười sảng khoái dòn dã, niềm hạnh phúc dường như luôn chực dâng trào!

Màn trình diễn thời trang từ đồ tái chế vô cùng độc đáo và sáng tạo từ các đội thi

Tiết mục thi ca hát

Bài thi nhảy của các chàng trai Bao Bì Ánh Sáng

Bữa tiệc tất niên của Bao Bì Ánh Sáng đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Tất cả tạo nên một bữa tiệc tất niên ấm áp, tràn đầy tiếng cười hạnh phúc

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn toàn thể nhân viên trong năm 2018 vừa qua, đã đồng hành cùng công ty trong những lúc khó nhất nhất cũng như những lúc vinh quang nhất. Tất cả đã góp phần làm Bao bì Ánh Sáng trở nên hùng mạnh hơn và được nhiều khách hàng biết đến với “danh hiệu” công ty sx bao bì nhựa pp, công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm uy tín và chất lượng nhất.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo kính chúc các anh chị em nhân viên của công ty, các quý đối tác, quý khách hàng sẽ có một năm mới thật phát đạt, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *